Dear All! Vậy là DTV EBOOK đã bước sang năm thứ 11 chia sẻ ebook cùng mọi người. Với phương châm chia sẻ ebook đến với bạn đọc yêu sách. Và rất vui vì đã có thể kéo dài sự tồn tại của site đến giờ. Đến ngày 15/11 này là hết hạn thuê VPS năm 2023, chi phí cần là 12.810.000 VND. Rất mong mọi người chung tay ủng hộ cùng Admin duy trì site tải ebook miễn phí dtv-ebook.com này. Việc ủng hộ là tùy tâm của các bạn. Mỗi người một chút sẽ giúp site tồn tại. Thực sự nguồn thu từ quảng cáo là rất ít, không đủ tự duy trì site được. Ngoài ra, các bạn ủng hộ sẽ được chia sẻ toàn bộ thư mục eBook chung của site trong 1 năm, bao gồm: – Toàn bộ ebook của site dtv-ebook.com, bao gồm cả những ebook chưa được chia sẻ trên trang. – Toàn bộ ebook của e-thuvien.com – 10.000 ebook của Vnthuquan. – Cùng một số nguồn sưu tầm khác. Sau khi ủng hộ, bạn chụp ảnh màn hình chuyển khoản và nhắn tin địa chỉ gmail vào page: fb.com/dtvebook để mình chia sẻ thư mục chung với bạn nhé. Mọi người để lại gmail (chỉ gmail thôi nhé)! Các bạn có thể ủng hộ cho website theo các cách sau: 1. PAYPAL: nhấn vào đây ==> DONATE 2. MOMO:

momo

3. Chuyển khoản:

DAO NGOC TIEP MBBANK CN VAN LAM 921041988

4. Tặng sách giấy:

Bạn gửi đến địa chỉ: Số 6/131 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (Đào Tỉnh. 0983323368). Sau đó, bạn chụp ảnh phong bì gửi và nhắn tin địa chỉ gmail vào page: fb.com/dtvebook để mình chia sẻ thư mục chung với bạn nhé.

Thân!

1. I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. – Alice Roosevelt Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa. 2. Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect. Đừng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời. 3. Life is 10% what happens to you and 90% how you respond to it. – Lou Holtz Cuộc sống có 10% là những gì xảy đến với chúng ta và 90% là cách chúng ta đáp lại những điều đó. 4. There are two ways to get enough: One is to continue to accumulate more and more, The other to desire less. – G.K. Chesterton Có 2 cách để bạn cảm thấy đủ đầy Một là bạn cứ tiếp tục tích lũy nhiều và nhiều hơn nữa Cách còn lại là ham muốn ít đi. 5. Nothing in life is to be feared, it is only to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less. – Marie Curie Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt đi nỗi sợ hãi. 6. How wonderful life is, now you are in the world. Điều tuyệt vời trong cuộc sống là bạn đã có mặt trên thế giới này. 7. What we think determines what happens to us, so if we want to change our lives, we need to stretch our minds. – Wayne Dyer Những điều ta nghĩ quyết định điều gì xảy ra với chúng ta, vì thế nếu muốn thay đổi cuộc đời, ta cần phải động não suy nghĩ. 8. Life is a dream for the wise, a game for the fool, a comedy for the rich, a tragedy for the poor. – Sholom Aleichem Cuộc sống là một giấc mơ cho những người khôn ngoan, là trò chơi cho những kẻ khờ, một vở hài kịch cho những người giàu, và một bi kịch cho những người nghèo. 9. Not everyone is meant to be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life. Không phải ai cũng sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua để dạy cho bạn những bài học ở đời. 10. You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure. Bạn sẽ không bao giờ trở nên dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.