APKCombo là gì?

Để tải tập tin APK dành cho Android hiện nay rất dễ khi có nhiều tiện ích hỗ trợ bạn (trang web, ứng dụng, phần mềm). APKCombo cũng giống như nhiều tiện ích hỗ trợ tải tập tin APK nhưng nó nổi bật hơn khi đây là trang web do người Việt Nam phát triển và cung cấp tính năng hữu ích. Cụ thể:

Tìm kiếm và tải tập tin APK của hơn 200 quốc gia trên Google Play

Các ứng dụng và trò chơi Google Play sẽ hiển thị khác nhau trên từng quốc gia, khu vực. Và nếu nằm trong quốc gia giới hạn của nhà phát triển, bạn sẽ không nhìn thấy hay tải được ứng dụng, trò chơi đó trên Google Play.

Với APKCombo, bạn có thể vượt qua giới hạn này. Thoải mái tìm kiếm và tải về dễ dàng tập tin APK của quốc gia hỗ trợ mà không cần dùng đến VPN, điều hay làm khi muốn tải ứng dụng trên Google Play.

Xem Top bảng xếp hạng ứng dụng, trò chơi theo danh mục

Nếu như nhiều tiện ích chỉ phân loại ứng dụng/trò chơi theo thể loại thì với APKCombo khác biệt hơn. Bạn có thể xem được bảng xếp hạng của ứng dụng/trò chơi đứng đầu theo danh mục.

Cụ thể:

  • Top miễn phí .
  • Top xu hướng.
  • Top tổng doanh thu.
  • Top miễn phí mới.

So với cách xem Top trên Google Play thì APKCombo tiện lợi hơn khi bạn nhìn được luôn lượt tải và nội dung tóm tắt của ứng dụng/trò chơi. Đây là điểm mà mình khá thích khi cần tìm kiếm ứng dụng, trò chơi mới.

Xem Top bảng xếp hạng ứng dụng, trò chơi theo quốc gia

Đây là cách hay khi bạn muốn biết một ứng dụng hay trò chơi nào đó đang phổ biến, thịnh hành trên quốc gia mà mình quan tâm.

Cách xem cũng tương tư như xem top theo danh mục. Bạn bấm vào Ứng dụng hoặc Trò chơi > chọn danh mục muốn xem. Khi kết quả hiện ra, bạn sẽ thấy hộp chọn quốc gia. Bấm vào để chọn quốc gia quan tâm.

Lưu ý: APKCombo có hỗ trợ extension giúp bạn get link tải tập tin APK khi duyệt ứng dụng, trò chơi trên Google Play.

Trước tiên, bạn cài đặt extension theo link bên dưới. Bây giờ, mỗi khi duyệt ứng dụng và trò chơi trên Google Play và muốn tải tập tin cài đặt. bạn bấm biểu tượng extension trên thanh công cụ. Sau đó, bạn có thể tải tập tin APK trong trang APKCombo hiện ra.

Cần lưu ý rằng không phải tất cả các ứng dụng và trò chơi có sẵn trên APKCombo đều có sẵn trên Google Play Store và một số trong số chúng có thể đến từ các nguồn không chính thức và có thể không an toàn để tải xuống và sử dụng.

Tải APKCombo ở đâu?

APKCombo là một trang web để sử dụng, không phải là một ứng dụng để tải về. Bạn có thể vào trang web APKCombo tại địa chỉ https://apkcombo.com/.

Cách sử dụng APKCombo

Trên trang chủ, bạn nhập tên, tên gói hoặc URL của ứng dụng/trò chơi trên Google Play vào hộp tìm kiếm để tải. Với ứng dụng phổ biến, bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả và thực hiện tải ngay bên dưới hộp tìm kiếm.

Nếu đó là ứng dụng giới hạn, bạn chỉ cần thay đổi quốc gia mà nó hỗ trợ. Bấm biểu tượng cờ quốc gia đầu hộp tìm kiếm > chọn quốc gia ứng dụng/trò chơi đó hỗ trợ > thực hiện tìm kiếm lại. Bạn có thể nhìn thấy số lượt tải và phần mô tả vắn tắt trên mỗi kết quả trong danh sách tìm kiếm. Một điểm khác biệt của APKCombo so với các tiện ích khác.

Bạn bấm vào ứng dụng/trò chơi để vào trang thông tin chi tiết với hình ảnh và mô tả đầy đủ hơn. Để tải, bạn bấm Bản mới nhất > chờ vài giây sẽ thấy nút APK cùng dung lượng tập tin. Bạn bấm vào để tải về hay bấm Goolge Play để truy cập ứng dụng/trò chơi đó trên Google Play.

APKCombo VPN

APKCombo VPN là công cụ mới giúp người dùng có thể sử dụng WARP+ trên máy tính hay macOS dễ dàng để:

  • Tăng tốc độ mạng cực nhanh khi vào Facebook, Youtube, Zoom Meeting… bằng công nghệ CloudFlare WARP+. Không còn lo lắng về chuyện đứt cáp nữa.
  • Truy cập các website bị chặn và giới hạn.

Xem thêm APKCombo VPN