Arcane mùa 2: Thời điểm ra mắt, số tập, trailer và kênh chiếu

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Với sự thành công của mùa 1 Arcane, mùa 2 của loạt phim hoạt hình sẽ được người hâm mộ vô cùng trông ngóng!
Mục lục

Sau khi Arcane chính thức ra mắt tất cả 3 Hồi với 9 tập phim, loạt phim hoạt hình được đồng sản xuất bởi Riot Games và Netflix đã để lại một ấn tượng không hề nhỏ trong lòng người hâm mộ.

Hồi III của mùa 1 Arcane đã kết thúc với một cái kết mở đầy kịch tính khiến nhiều người xem nóng lòng chờ đợi muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mùa 2. Mối quan hệ giữa hai chị em Vi và Jinx sẽ tiếp diễn như thế nào và liệu chiến tranh có xảy ra giữa 2 thành phố Piltover và Zaun?

Trong bài viết dưới đây, ONE Esports sẽ cho các bạn biết tất cả thông tin về Arcane mùa 2, ngày phát hành và thời gian ra mắt trailer tính tới thời điểm hiện tại.


  • Chiêm ngưỡng những màn cosplay Arcane vô cùng vui nhộn đến từ cộng đồng Tốc Chiến Thái Lan
  • Tất cả các vùng đất tại Runeterra từng xuất hiện trong mùa 1 của Arcane

Thời gian ra mắt của Arcane mùa 2

arcane
Credit: Riot Games, Netflix

Sau khi 3 tập cuối của Arcane được ra mắt, Riot Games đã chính thức thông báo rằng loạt phim hoạt hình đang trong giai đoạn sản xuất mùa 2. Mặc dù vẫn chưa có chính xác thời gian Arcane mùa 2 bao giờ sẽ ra mắt, do đó người hâm mộ sẽ phải trông ngóng lâu hơn một chút.

Arcane mùa 1 đã mất 6 năm để có thể hoàn thành và đưa ra trình chiếu, tuy nhiên với sự thành công vang dội và được tiếp nhận bởi nhiều người xem, họ hy vọng quá trình sản xuất của mùa 2 sẽ không mất quá nhiều thời gian như vậy.

Công bố trailer chính thức của Arcane mùa 2

Trong công bố chính thức của Arcane mùa 2, chúng ta có thể thấy được sự góp giọng của 3 nhân vật Vi, Jinx và Caitlyn. Tuy nhiên nếu bạn để ý kỹ, đoạn trailer cũng đã ẩn ý về sự xuất hiện của một nhân vật thứ tư.

Đoạn cuối của trailer kết thúc với một tiếng hú, liệu đây có phải ám chỉ của Riot Games về vị tướng Warwick trong LMHT, nhân vật trước đó được cho là Vander sau khi bị biến đổi thành?

Số tập sẽ có trong Arcane mùa 2

Credit: Riot Games, Netflix

Riot Games vẫn chưa chính thức công bố số tập sẽ có trong Arcane mùa 2, tuy nhiên dựa trên mùa 1 của loạt phim hoạt hình, mùa tiếp theo có thể sẽ bao gồm 9 tập phim chia làm 3 Hồi với mỗi tập có thời lượng 45 phút.

Xem Arcane mùa 2 ở đâu?

Credit: Riot Games

Đối với những người hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại và của loạt phim hoạt hình, Arcane mùa 1 và mùa 2 khi được ra mắt sẽ được trình chiếu trên nền tảng Netflix.

XEM THÊM: Riot lên kế hoạch làm tướng mới từ nhân vật trong Arcane cho Mùa 12

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn