Attack on Titan: Bộ cosplay Mikasa được thực hiện lâu nhất từ trước đến nay

Thứ sáu - 03/05/2024 05:53
Một Mikasa thiên thần và ác quỷ!
Mục lục

Trong suốt nhiều năm, tính cách của Mikasa Ackerman trong Attack on Titan đã dần thay đổi. Khi những Titan liên tục đe dọa sự tồn tại của loài người, quan điểm của cô ấy về thế giới ngày càng trở nên tiêu cực, biến Mikasa thành một thành viên vô cảm và thờ ơ của Quân Trinh sát.

Cũng giống như Mikasa, cosplayer người Philippines Alodia Gosiengfiao cũng cố tình thực hiện một số thay đổi, đặc biệt là về phong cách và cách tiếp cận các nhân vật mà cô ấy hóa thân thành.

Quá trình phát triển các bộ cosplay Mikasa của Alodia Gosiengfiao

Alodia lần đầu tiên cosplay Mikasa trong Attack on Titan vào năm 2014, khi cô cố gắng tái hiện lại nhân vật dựa trên bản phác thảo của Hajime Isayama. Bản phác thảo này sau đó đã xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Bessatsu Shonen vào tháng 05/2014.

Cuối năm đó, cô ra mắt bộ cosplay tại ToyCon, một hội nghị dành cho người đam mê PC ở Philippines.

Credit: Jay Tablante

Alodia đã cố gắng hoàn thiện bộ cosplay bằng cách hợp tác với nhiếp ảnh gia địa phương Jay Tablante để tái hiện lại một Mikasa đang sử dụng Bộ Cơ động Lập thể, một thiết bị đeo hông bắn ra neo móc, tạo lực đẩy bằng gas giúp cô có được tính lưu động ba chiều tuyệt vời.

Trong anime, quân đội sử dụng thiết bị này để dễ dàng di chuyển xung quanh những Titan và hạn chế chuyển động của đối thủ.


  • Cosplay: Ranni the Witch thần thánh của Alodia sẽ khiến bạn tin vào phép thuật của Elden Ring
  • Lại là cosplay Raiden Shogun, nhưng lần này là của Alodia Gosiengfiao

Bảy năm sau, Alodia đã mang bộ cosplay Mikasa của cô ấy trở lại vào thời điểm Attack on Titan ra mắt mùa cuối cùng. Lần này, cô đội một bộ tóc giả cắt kiểu pixie, đồng phục màu đen của Quân Trinh Sát và một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ, chiếc khăn mà cô từng sử dụng trong bộ cosplay trước đó.

Mikasa là một trong những nhân vật chính trong bộ anime Attack on Titan của Hajime Isayama. Cô ấy là đồng đội và là bạn thời thơ ấu của Eren Yeager, nhân vật chính của bộ truyện. Eren đã tặng Mikasa chiếc khăn quàng đỏ khi họ còn nhỏ. Anh từng quấn chiếc khăn quanh cổ Mikasa để an ủi cô sau khi gia đình cô bị tàn sát bởi một nhóm buôn người.

XEM THÊM: Đám cưới cực hoành tráng theo phong cách Final Fantasy của nữ cosplayer nổi tiếng khiến dân mạng phải trầm trồ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn