Bộ cosplay Thủ lĩnh thẻ bài Sakura khiến ai xem xong cũng muốn trở về tuổi thơ

Thứ sáu - 03/05/2024 05:53
Ký ức tuổi thơ ùa về.
Mục lục

Thập niên 90 là một kỷ nguyên vàng cho ngành công nghiệp anime Nhật Bản, đánh dấu sự ra đời của nhiều tác phẩm kinh điển như Cardcaptor Sakura (Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura) , Hunter x Hunter, Berserk, Ranma 1/2, Yu Yu Hakusho (Hành trình U Linh Giới) và Neon Genesis Evangelion (Phúc âm của thế kỷ mới).

Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura chính là bộ phim tiên phong trong thể loại Mahou Shoujo (Ma Pháp Thiếu Nữ), tập trung vào nhân vật có tên Sakura Kinomoto. Thủ Lĩnh Thẻ Bài đã trở thành một bộ manga nổi tiếng, đặc biệt là đối với trẻ em thập niên 90 và 2000, bao gồm cả anime và người mẫu Nhật Bản Akase Akari.

Akase Akari ngược dòng quá khứ với bộ cosplay Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura

Credit: snowfairy88

Akari mặc đồng phục trường trung học Tomoeda màu đen, trắng và đỏ quen thuộc kết hợp cùng phụ kiện là cây đũa thần của Sakura Kinomoto. Cây đũa thần được dựa theo tạo hình trong phần Thủ Lĩnh Thẻ Bài: Thẻ Bài Đam Mê được công chiếu vào năm 2018.

Dường như nhân vật Sakura như bước từ trong anime ra. Bối cảnh được chụp vào mùa hoa anh đào nở rộ trên khắp Nhật Bản đã khiến cho bộ cosplay trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Akase cũng đã kết hợp cùng người bạn đang cosplay Syaoran Li, người yêu của Sakura trong một bức ảnh nọ.


  • Cosplay Jojo giống anime đến mức ‘hoàn hảo’
  • Genshin Impact Cosplay: Yae Miko người Nga khiến hàng ngàn người hâm mộ ‘đắm chìm’

Cardcaptor Sakura là một bộ manga Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi CLAMP. Bộ truyện kể về cô bé Sakura Kinomoto, một học sinh tiểu học, tình cờ phát hiện ra một cuốn sổ phép thuật trong thư viện của gia đình cô. Khi mở cuốn sổ, những thẻ bài bị rải rác trong cuốn sổ được phóng ra và bay đi khắp nơi. Sakura được giao nhiệm vụ thu thập lại các thẻ bài và trở thành một “Cardcaptor”.

Cùng với những người bạn của mình, Sakura phải đối mặt với những thử thách và nguy hiểm khi đi tìm các thẻ bài, đồng thời giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình. Bộ manga mang đến một câu chuyện kỳ diệu về tình bạn, sức mạnh và lòng trung thành.

XEM THÊM: My Dress-Up Darling: Gojo và Marin Kitagawa ‘tình bể bình’ trong bộ cosplay đỉnh nhất từ trước đến nay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn