Giới thiệu trò chơi Bom Lắc

Bạn đã chán chơi những trò hardcore với luật phức tạp, yêu cầu suy nghĩ nhiều ư? Bạn chỉ muốn một game siêu đơn giản chỉ để xả xì-trét nhanh chóng? Bạn muốn cùng nhiều bạn bè giải trí với những tràng cười ngớ ngẩn? Xin giới thiệu bạn một tựa game “thần thánh” như vậy đó là: BOM LẮC – Trò chơi Định Mệnh.

BOM LẮC – một trò chơi cực kỳ bựa, ngớ ngẩn, nhảm nhí nhưng lại… siêu BẤT NGỜ và VUI!!! Một party game đơn giản, học luật trong 5 phút và có thể chơi lên đến 50 người!

Luật chơi trò Bom Lắc

Luật chơi Bom Lắc cực kỳ đơn giản:

1) Trong lượt bạn thảy 1 xúc xắc, dựa trên số nút đã gieo ra bạn đưa cho người khác theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Ví dụ bạn thảy “3” thì chọn 1 trong hai hướng để đưa.

2) Người nhận xúc xắc cũng thảy, và đưa cho 1 người khác theo cách thức đó.

3) Cứ tiếp tục cho đến khi ai gieo số 1 thì bị BÙMMM!!!và loại khỏi cuộc chơi, đưa xúc xắc cho người bên cạnh chơi tiếp.

4) Khi còn ít hơn 6 người chơi, số nào cao hơn số người chơi cũng là NỔ! Ví dụ còn 5 người thì 1 với 6 là nổ, còn 4 người thì 1, 5, 6 là nổ.

5) Khi còn 2 người có luật đặc biệt. Gieo Chẵn thì sống, Lẻ thì bị Nổ!

6) Người còn sống sót cuối cùng giành chiến thắng!

7) Mỗi người chơi sẽ có 1 chức năng bí mật được phát lúc bắt đầu game. Bạn có thể kích hoạt chức năng này theo đúng thời điểm được ghi trong đó.

Có hết thảy 50 chức năng tương tác với nhau và mỗi lần chơi sẽ không bao giờ trùng lặp!

10 Chức năng bá đạo trong Bom Lắc

Điểm đặc biệt nhất của Bom Lắc chính là 50 chức năng vô cùng độc đáo tương tác với nhau. Dưới đây sẽ là 10 chức năng nổi bật trong đó.

1. Nổ

Hướng dẫn cách chơi board game Bom Lắc

Lá bài này rất vô đối khi bạn chẳng cần làm gì cả, chỉ chờ đối thù đưa xí ngầu cho bạn rồi BÙM! Ngồi rung đùi đi nào.

2. Cảm tử bom

3. Tin tưởng

4. Phán xét

5. Hủy Diệt

6. Cò quay nga

7. Kích nổ

8. Giờ tử thần

9. Đoạt mệnh

10. Tôi là sếp

Bom Lắc là một party game theo đúng các tiêu chuẩn: Đơn giản, dễ học, chơi nhanh, đông người, tương tác cao và hài hước. Đương nhiên nó không phải là một trò chơi dành cho tất cả mọi người, nhưng là dành cho đa số. Vì xu hướng game hiện nay ở Việt Nam chính là party, Bom Lắc được tạo ra để đáp ứng nhu cầu đó. Đây là một game thuần Việt hoàn toàn (bạn có thể đọc được chữ trên thẻ bài bằng tiếng mẹ đẻ đấy), được thiết kế bởi tác giả Nguyên Trường và độc quyền bởi BoardgameVN.

Bom Lắc đã khai thác thành công khía cạnh nhảm nhí, ngớ ngẩn trong board game để tạo nên những tràng cười đau cả bụng. Nếu bạn có một nhóm từ 6 người trở lên, và muốn hủy hoại tình bạn một cách nhanh chóng nhất. Bom Lắc là lựa chọn độc đáo nhất dành cho bạn!

Nguồn: BoardgameVN