Thần số học trở nên phổ biến gần đây như một bộ môn giúp con người hiểu rõ hơn về bản chất ẩn sâu bên trong mình, từ đó có thể xác định hướng đi thật sự phù hợp với cuộc đời của mình. Hiểu được giá trị của bản thân, thì dù có đi đâu, làm gì bạn cũng đều vững vàng, tự tin. Vậy nên trong bài viết dưới đây, Mogi sẽ hướng dẫn bạn cách tính thần số học để tìm ra con số của bản thân và giải mã ý nghĩa đằng sau đó nhé!

Thần số học là gì?

Thần số học (Numerology) là một lĩnh vực nghiên cứu về ý nghĩa và biểu tượng của các con số cũng như tác động của chúng đối với cuộc sống của con người.

Tại Việt Nam, người đi đầu trong chuyên ngành này là bà Lê Đỗ Quỳnh Hương. Người đã có nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu, nghiên cứu và mang bộ môn này đến gần hơn với người Việt.

Theo bà, Thần số học cũng tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học vốn đã có từ lâu trong văn hóa Việt Nam. Vì nó giúp đọc vị con người thông qua những con số, giải mã những tín hiệu mà vũ trụ gửi đến từng cá thể trong cuộc đời này, nên trong các tài liệu tiếng Việt mà bà biên soạn đều dùng từ Nhân số học.

Thần số học là gì? Cách tính thần số học như thế nào?
Thần số học là gì? Cách tính thần số học như thế nào?

Thông qua Thần số học, người ta có thể phân tích các con số, giải mã những sóng rung của chúng ảnh hưởng đến mỗi người trong đời sống này. Dựa vào tên và ngày sinh của một người, ta sẽ dùng cách tính thần số học Pitago (Pythagoras) để tìm ra một con số đại diện cho đặc điểm tính cách, năng lực và số mệnh của người đó.

>>>Tham khảo: Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung? Tính Cách Nam Và Nữ Ma Kết

Cách tính con số chủ đạo (đường đời) theo ngày sinh

Con số chủ đạo (Ruling number) trong thần số học là một chỉ số vô cùng quan trọng. Bên cạnh nhiều chỉ số khác, chỉ số chủ đạo luôn đóng vai trò then chốt xâu chuỗi lại toàn bộ cuộc đời của một người từ khi sinh ra cho đến lúc qua đời.

Theo trường phái Thần số học Pythagoras, các số chủ đạo sẽ nằm trong dãy số từ 2 đến 11, không tính đến số 1. Trong một số trường hợp đặc biệt, ví dụ như khi số chủ đạo 4 được tạo thành từ tổng của số 22, thần số học của người đó sẽ được ghi nhận là số 22/4, để phân biệt với những con số 4 bình thường khác.

Cách tính thần số học với chỉ số đường đời
Cách tính thần số học với chỉ số đường đời

Chỉ số chủ đạo được tính dựa vào cách tính thần số học ngày sinh: Cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (trên giấy khai sinh) để có được một tổng gồm hai chữ số. Tiếp tục cộng các số đơn cho đến khi ra một con số nằm trong khoảng từ 2 đến 11. Trừ trường hợp đặc biệt như số 4 ở trên thì giữ lại số 22.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 27/11/1992. Số chủ đạo của bạn sẽ được tính như sau:

Cộng: 2+7+1+1+1+9+9+2 = 32 => 3 + 2 = 5.

Ta có con số chủ đạo trong trường hợp này là 5.

Giải mã ý nghĩa các con số chủ đạo

Số Chủ đạo 2

Đây là một con số đặc biệt và rất hiếm vì chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra số chủ đạo 2. Vậy nên trong thực tế, số người sở hữu số 2 chủ đạo ít hơn hẳn so với những con số còn lại. Số 2 thường nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và lương thiện, có một tâm hồn nghệ thuật và ít tham vọng, thích sống cuộc sống bình yên.

Ý nghĩa số chủ đạo số 2
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 2

Số Chủ đạo 3

Những người mang số chủ đạo 3 có thiên hướng về tư duy và lý luận. Họ sống rất lý trí, đầu óc nhanh nhạy và linh hoạt là thế mạnh giúp họ thành công trong công việc. Nhưng đôi khi “cái tôi” vượt quá giới hạn, người số 3 dễ biến thành kẻ trịch thượng, gia trưởng và áp đặt trong mắt người khác.

Ý nghĩa số chủ đạo số 3
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 3

Số Chủ đạo 4

Thần số học số 4 là tập hợp những con người thực tế và thực dụng nhất. Họ thích bắt tay vào thực hiện hơn là ngồi bàn luận, suy tính xa gần về việc nào đó. Đây chính là động cơ thôi thúc người số 4 luôn tiến về phía trước chinh phục những mục tiêu. Họ là kiểu người nguyên tắc mà bạn có thể tin tưởng. Tuy vậy vì bản tính tham công tiếc việc, họ thường không biết cách cân bằng cuộc sống.

Ý nghĩa số chủ đạo số 4
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 4

>>>Xem thêm: Đặt Tên Theo Thần Số Học – Giải Mã Ý Nghĩa Con Số Tên Riêng Của Bé

Số Chủ đạo 5

Người có con số chủ đạo là 5 không thích sự ràng buộc, gò bó. Họ yêu tự do và cũng rất nhạy cảm, thường có nhiều cảm xúc muốn được tỏ bày. Phần lớn những người số 5 cảm thấy khó làm việc theo quy định giờ giấc hành chính nghiêm ngặt. Họ cũng có trực giác rất tốt, cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Ý nghĩa số chủ đạo số 5
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 5

Số Chủ đạo 6

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những người số 6 nổi bật trong các công việc liên quan đến sáng tạo. Họ thường được phó thác trọng trách lớn trong cuộc sống, đòi hỏi họ phải tận tâm cống hiến. Tất cả những người số 6 đều giỏi gánh vác việc quan trọng, nhưng họ thường bị áp lực trách nhiệm làm cho bất an và lo lắng, từ đó mắc kẹt trong sự lo âu, căng thẳng.

Ý nghĩa số chủ đạo 6
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 6

Số Chủ đạo 7

Số chủ đạo 7 là đại diện của những người thích học từ trải nghiệm. Số 7 không thích tiếp nhận chỉ dẫn từ người khác hay đi theo lối mòn, mà muốn tự mình dấn thân để có những bài học cá nhân. Chính vì điều này, người số 7 thường phải hy sinh một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Ý nghĩa số chủ đạo số 7
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 7

Số Chủ đạo 8

Những người mang số chủ đạo 8 cực kỳ đề cao sự độc lập, tự do trong cuộc sống của họ. Họ là những người có cá tính mạnh, quyết liệt, chịu được áp lực cao và rất kiên trì với hoài bão, mục tiêu của mình. Khuyết điểm của số 8 là khả năng biểu đạt cảm xúc chưa tốt, khó thể hiện tình cảm chân thật đối với người khác.

Ý nghĩa số chủ đạo 8
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 8

Số Chủ đạo 9

Số chủ đạo 9 có 3 đặc điểm rõ rệt sau đây: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Đôi khi vì quá chạy theo lý tưởng mà họ trở nên xa rời thực tế, tin rằng ai cũng vì những điều cao đẹp như mình nên dễ bị lợi dụng. Những người mang thần số học số 9 luôn khao khát vượt qua những khó khăn để nâng cao giá trị bản thân. Họ phù hợp với các ngành nghệ thuật và công việc có tính nhân văn cao.

Ý nghĩa số chủ đạo 9
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 9

Số Chủ đạo 10

Đặc điểm nổi trội của số chủ đạo 10 là khả năng thích nghi và thay đổi linh hoạt. Họ có thể chuyển mình nhanh chóng để thích nghi với mọi hoàn cảnh nên hiếm có gì có thể làm khó được người số 10. Họ luôn là người tiên phong trong mọi công việc. Với khí chất can đảm và tự tin hơn người, những việc chưa ai dám làm họ càng háo hức chinh phục.

Ý nghĩa số chủ đạo 10
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 10

Số Chủ đạo 11

Thần số học số 11 mang một nguồn năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, luôn được dẫn dắt mãnh liệt bởi trực giác và cũng nhạy cảm hơn người. Họ lĩnh hội rất tốt kiến thức về thế giới siêu thực hay những điều kì bí. Đáng tiếc là phần lớn những người số 11 lại không nhận thức được tiềm năng phát triển tâm linh của mình.

Ý nghĩa số chủ đạo 11
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 11

Số Chủ đạo 22 (22/4)

Chỉ có khoảng 1-3% dân số toàn cầu sở hữu con số này. Số 22 là con số chủ đạo đặc biệt, trường phái Thần số học (Nhân số học) Pitago gọi đây là “con số vua”. Con số này đại diện cho sự phá vỡ của mọi nguyên tắc, luật lệ. Với nội lực mạnh mẽ, không mục tiêu nào có thể làm khó người có số chủ đạo 22.

Ý nghĩa số chủ đạo 22
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 22

Số Chủ đạo 33 (33/6)

Teo thần số học Pitago, số chủ đạo 33 được mệnh danh là “Thầy của những bậc thầy”, vì những người sở hữu số này có sứ mệnh giúp đỡ người khác trên hành trình chữa lành và tỉnh thức. Bên cạnh đó, những người mang số 33 cũng rất thông minh nhạy bén với mọi thứ trong cuộc sống, luôn khát khao thành công bằng chính sự nỗ lực của mình.

Ý nghĩa số chủ đạo 33
Cách tính thần số học – Ý nghĩa số chủ đạo 33

>>>Tham khảo thêm: Khám Phá Và Giải Mã Tên Gọi Thông Qua Bảng Chữ Cái Thần Số Học

Hướng dẫn lập biểu đồ ngày sinh đơn giản nhất

Cuộc đời của một người không thể chỉ lý giải qua chỉ số đường đời. Nhiều người có cùng một con số chủ đạo nhưng cuộc đời lại rất khác nhau vì những con số trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người đều khác biệt. Ta cần phải xét sự có mặt và tương quan giữa các con số này trên biểu đồ ngày sinh thì mới có thể luận giải chính xác về một người.

Mogi sẽ hướng dẫn bạn các bước lập biểu đồ ngày sinh đơn giản, chuẩn xác nhất:

Bước 1: vẽ bảng biểu đồ ngày sinh trống như hình minh họa.

Vẽ biểu đồ ngày sinh trống
Cách tính thần số học – Biểu đồ ngày sinh trống

Bước 2: xem qua vị trí ấn định của các con số trên biểu đồ.

Vị trí các số trên bản đồ
Cách tính thần số học – Vị trí các số trên bản đồ

Bước 3: điền các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) của mình vào trong biểu đồ ngày sinh theo vị trí tương ứng.

Ví dụ: ngày sinh 27-11-1992, chúng ta có những con số cần điền là: 2, 7, 1, 1, 1, 9, 9, 2.

Điền các con số trong ngày sinh vào biểu đồ
Cách tính thần số học – Điền các con số trong ngày sinh vào biểu đồ

*Lưu ý: không cần điền số 0, số nào lặp lại trên 2 lần thì tiếp tục điền thêm vào ô chứa số đó.

Tính năm cá nhân hiện tại trong Thần số học

Công thức tính năm cá nhân = năm hiện hành + số thái độ. Rút gọn về số đơn rồi dừng lại ở nhóm số đặc biệt (11,22,33).

Số thái độ được tính = ngày + tháng sinh, rút gọn về số đơn nếu đến số đặc biệt thì dừng lại.

Ví dụ: bạn sinh ngày 27/11/1992. Năm hiện tại là 2022. Ta có cách tính thần số học năm cá nhân như sau:

Năm hiện hành = 2+0+2+2 = 6

Chỉ số thái độ = 2+7+1+1=11

=> Năm cá nhân: 6 + 11 = 17 => 1+7=8

Năm cá nhân số 8 bắt đầu từ 1/9 của năm trước và kéo dài trong 13 tháng => đến 30/9 của năm sau.

Cách tính thần số học với năm cá nhân
Cách tính thần số học với năm cá nhân

>>>Xem thêm: Cắt Tóc Ngày Nào Tốt Tháng 9/2023? Lịch Cắt Tóc Gặp Nhiều May Mắn

Cách tính Thần số học với chỉ số sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh được tính dựa vào các chữ cái trong họ và tên của bạn. Quy đổi các ký tự sang con số theo bảng dưới đây, rồi cộng chúng lại với nhau cho đến khi ra một số đơn, trong trường hợp đặc biệt (11,22,33) thì giữ nguyên không cộng tiếp.

Bảng quy đổi chữ cái và số theo hệ thống Pythagore:

Cách tính thần số học với chỉ số sứ mệnh
Cách tính thần số học với chỉ số sứ mệnh

Ví dụ: tên Phác Xán Liệt tương ứng với các số: 7, 8, 1, 3, 6, 1, 5, 3, 9, 5, 2

Cộng: 7 + 8 + 1 + 3 + 6 + 1 + 5 + 3 + 9 + 5 + 2 = 50 => 5 + 0 =5

Ta có số sứ mệnh trong trường hợp này là 5.

Chỉ số sứ mệnh Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh Số 1 Bạn là người có quyết tâm cao, có ý chí và kỷ luật. Vận mệnh sẽ nằm trong tay bạn thế nên bạn cần phải mạnh mẽ để lãnh đạo cuộc đời. Số 2 Bạn giỏi ngoại giao, khéo léo và có khả năng thuyết phục. Bạn cũng có nhiều mối quan hệ xung quanh để có thể nhờ vào trong tình huống cần thiết. Số 3 Bạn có kỹ năng sáng tạo và giỏi lãnh đạo. Hãy luôn thể hiện cảm xúc vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình vì điều này sẽ giúp bạn được nhiều người yêu quý và dễ dàng đạt được mong muốn của bản thân. Số 4 Bạn chăm chỉ, tận tâm và đáng để tin cậy vào. Nếu phát huy được thế mạnh này bạn sẽ đạt được những gì mình muốn. Hãy hướng đến những thứ có tính tổ chức và giá trị lâu dài sẽ giúp bạn tốt hơn. Số 5 Dựa vào vốn kiến thức, trải nghiệm và tận dụng sở trường về giao tiếp của mình để kết thêm nhiều bạn mới. Bạn có khả năng thích nghi nhanh chóng cùng với niềm đam mê sẽ giúp bạn dễ dàng thành công. Số 6 Thể hiện được tình yêu thương, có trách nhiệm, trung thành và đồng cảm sẽ giúp bạn có được thành công trong công việc. Số 7 Bạn có khả năng học hỏi tốt, có kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Khả năng tập trung cao sẽ làm cho bạn theo đuổi được mục tiêu mà bạn mong muốn. Số 8 Bạn có khả năng lãnh đạo, có trách nhiệm, sống kỷ luật và chấp nhận rủi ro. Bạn biết tận dụng điểm mạnh của mình để giành chiến thắng trong mọi cuộc cạnh tranh. Số 9 Bạn là một người có tâm hồn mộng mơ, giỏi về nghệ thuật và có tầm nhìn xa. Bạn thích việc đi làm từ thiện, giúp đỡ người khác, thích thưởng thức nghệ thuật và say mê cái đẹp. Những điều này được bạn tận dụng sẽ tạo nên thành tựu đáng có. Số 11 Bạn là người có tham vọng, giao tiếp tốt, có định hướng trong công việc và có đầu óc kinh doanh tuyệt vời. Nếu muốn có một cuộc sống dư giả hãy thử đầu tư vào kinh doanh. Số 22 Bạn có đầy đủ những yếu tố cần thiết để thành công. Vì vậy cần tự tin vào chính mình, chăm chỉ làm việc và quan tâm đến người khác nhiều hơn chắc chắn bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

Cách tính Thần số học với chỉ số linh hồn (nội tâm)

Chỉ số nội tâm được tính theo tổng nguyên âm có trong họ tên, cho đến khi về số đặc biệt thì dừng lại.

Nguyên âm gồm có: U,E,O,A,I .

*Lưu ý: Nếu ký tự bên cạnh Y là một phụ âm, Y được xem là nguyên âm. Ngược lại, Y được xem là phụ âm.

Ví dụ: với tên Nguyễn Thị Ngọc Ngà. Y trong trường hợp này sẽ là phụ âm vì đi cùng nguyên âm là U.

Chỉ số linh hồn: u + e + i + o + a = 3 + 5 + 9 + 6 + 1 = 24 => 2 + 4 = 6

Cách tính thần số học với chỉ số linh hồn
Cách tính thần số học với chỉ số linh hồn

>>>Tham khảo: Cung Thiên Bình hợp với cung nào? Có Nên Yêu Cung Thiên Bình?

Chỉ số linh hồn Ý nghĩa chỉ số linh hồn Số 1 Bạn mong muốn trở thành cá nhân độc lập, nắm giữ quyền tự do của mình. Bạn cảm thấy được là chính mình khi ở trong sự cạnh tranh và ganh đua. Số 2 Bạn muốn trở thành người hòa giải, có vai trò gìn giữ hòa bình trong một nhóm người. Bạn mong muốn được sống trong môi trường hài hòa, mọi người đối xử với nhau bằng sự công bằng và nhẹ nhàng. Số 3 Bạn mong muốn thỏa mãn về niềm đam mê, giới hạn của mình, phá vỡ mọi lý lẽ thông thường. Bạn muốn được trò chuyện với nhiều người, bộc lộ bản thân và đem đến năng lượng tích cực cho mọi người Số 4 Bạn luôn mong rằng có được cuộc sống ổn định về mặt tài chính lẫn tình cảm. Bạn muốn cuộc sống của mình luôn an toàn, không thích sự thay đổi đột ngột. Bạn cảm thấy là chính mình khi được học tập, tìm tòi và chia sẻ hiểu biết với người khác. Số 5 Bạn thích sự tự do, bạn được thúc đẩy để thực hiện những trải nghiệm mới, những khám phá mới từ mọi nơi. Số 6 Bạn thích chăm sóc, bảo vệ người khác, bạn mong muốn đem lại sự hòa hợp, mang đến tình yêu với thế giới này. Bạn được chữa lành khi ở cạnh cái đẹp, người thân, bạn bè. Số 7 Bạn tin tưởng vào bản thân của mình, dù cho đi ngược lại với khái niệm thông thường bạn vẫn chấp nhận. Bạn muốn đi tìm tới chân lý, khám phá những bí mật về thế giới và loài người. Số 8 Bạn tự tin khi đã độc lập tài chính. Bạn mong muốn được sống nơi mọi người đối xử với nhau công bằng, đánh giá theo năng lực. Số 9 Bạn được là chính mình khi lan tỏa được tình yêu thương và lòng tốt đến vói người khác. Bạn muốn có cơ hội thúc đảy hòa bình, hiểu biết, tha thứ và tình yêu với đại chúng. Số 11 Bạn cần một người có tinh thần thấu hiểu vầ bao dung đến với cuộc đời bạn. Được sống trong một cuộc sống có nhiều người giống mình, cùng tầng lớp xã hội và cùng suy nghĩ là điều cần thiết đối với bạn. Số 22 Bạn hạnh phúc khi được làm điều gì đó vĩ đại, to lớn, làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Cách tính chỉ số cân bằng trong Thần số học

Chỉ số cân bằng được tính bằng tổng các chữ cái đầu tiên của họ tên đầy đủ.

Ví dụ: tên Phác Xán Liệt có những chữ cái đầu: P, X, L

Chỉ số cân bằng: P + X + L = 7 + 5 + 3 = 15 => 1 + 5 = 6.

Cách tính thần số học với chỉ số cân bằng
Cách tính thần số học với chỉ số cân bằng

5 cuốn sách Thần số học hay nhất mọi thời đại

Sau khi tìm hiểu về cách tính thần số học cũng như ý nghĩa của các con số, bạn đã bắt đầu cảm thấy thích thú nhiều hơn về bộ môn này chưa? Mogi xin gợi ý 5 quyển sách về Thần số học nền tảng nhất trong và ngoài nước mà bạn có thể tìm đọc và nghiên cứu.

Mật mã Thần Số học – tác giả Glynis McCants

Mật mã Thần số học là cuốn sách của nhà văn Glynis McCants. Đây là thành quả của quá trình nghiên cứu xuyên suốt 21 năm của tác giả, thông qua những con số giúp tiên đoán được những gì có khả năng xảy ra trong tương lai. Tựa sách hiện đang bán chạy nhất thế giới với hơn 16 triệu bản được dịch ra 25 ngôn ngữ khác nhau.

Sách Mật mã thần số học
Cách tính thần số học – Sách Mật mã thần số học

Sách Thần số học của David Philip

The complete book of numerology là quyển sách được biên soạn bởi nhà Thần học nổi tiếng thế giới David Philip. Tựa sách này giúp bạn giải mã những con số trong ngày sinh, tên tuổi…và xâu chuỗi ý nghĩa của chúng trong cuộc sống của chính mình. Nhờ vậy, người đọc có thể hình dung được một bức tranh tổng thể về con người, sức khỏe, thành công của họ. Cuốn sách đóng vai trò như kim chỉ nam để bạn lèo lái cuộc đời mình theo đúng con đường của nó.

Sách Thần số học của David Philip
Sách Thần số học của David Philip

Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Nếu trên thế giới nổi tiếng về Thần số học có David Philip thì tại Việt Nam, Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực này. Từ một người MC truyền hình, cô đã từ bỏ công việc để dành toàn thời gian theo đuổi đam mê nghiên cứu về bộ môn Thần số học.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển dựa trên tác phẩm gốc “The complete book of numerology”. Với 60% là kiến thức của tiến sĩ David Philip và 40% là kinh nghiệm đúc kết từ kết quả nghiên cứu ở 500 trường hợp cụ thể người Việt Nam. Qua đó góp phần mang những khái niệm Thần số học đến gần hơn với con người Việt Nam.

Thay đổi cuộc sống với Nhân số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương
Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Bạn có bao giờ thắc mắc khi tình cờ nhìn thấy một dãy số lặp đi lặp lại, như 11:11, 15:15 hoặc ngày sinh của một người bạn thân? Hay đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người ngay từ lần đầu gặp mặt lại có cảm giác quen thuộc và thân thiết đến thế? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong cuốn sách Thần số học ứng dụng của tác giả Joy Woodward. Cuốn sách sẽ lí giải cho người đọc về những năng lượng và rung động xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của chính họ hoặc người thân.

Thần số học ứng dụng - Joy Woodward
Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitagoras – Michelle Buchanan

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago được viết bởi diễn giả Michelle Buchanan – một trong những chuyên gia Thần số học hàng đầu với gần 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc kiến thức tổng quát về Thần số học, giúp họ nhìn thấy chính mình một cách sâu sắc hơn bao giờ hết, dẫn lối họ đến thành công một cách trọn vẹn nhất trong cuộc đời mình.

Đến cuối cuốn sách này, độc giả sẽ nhận ra rằng mục đích sống của họ không liên quan gì đến tiền bạc, công việc hay thành tích. Mà thay vào đó, là mức độ thấu hiểu bản thân và cách họ nhìn nhận thế giới này. Thật thú vị đúng không?

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học
Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitagoras – Michelle Buchanan

Kết luận:

Bài viết phía trên đã hướng dẫn bạn đọc cách tính thần số học chi tiết nhất cùng với các chỉ số quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời của một người. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về Thần số học và khám phá bản thân. Chúc bạn tìm thấy chính mình sau nhiều lần lạc lối giữa cuộc đời rộng lớn này. Đừng quên truy cập Mogi.vn để đọc thêm nhiều kiến thức thú vị khác về Thần số học, tin tức bất động sản, phong thủy bạn nhé!

>>>Có thể bạn quan tâm:

  • Cách xem tử vi chính xác nhất – Những lợi ích của việc xem tử vi
  • Tam Tai 2023 Ảnh Hưởng Đến Những Tuổi Nào? Cách Hoá Giải Hạn Tam Tai