CIS và Bắc Mỹ sẽ được ưu tiên tiên hai suất tham dự StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3

Thứ sáu - 03/05/2024 05:14
Liệu hai khu vực trên có tận dụng được lợi thế ở sự kiện Minor sắp tới?

StarLadder ImbaTV Dota2 Minor Season 3 sẽ gửi một chiếc vé đi thẳng cho nhà vô địch đến với ESL One L.A Major, hai khu vực sẽ nắm lợi thế tại sự kiện Minor lần này là CIS và Bắc Mỹ.

Giải StarLadder Imba TV Dota 2 Minor lần này sẽ được tổ chức tại Cybersports Arena ở thủ đô Kyiv, Ukraine với 8 đội tham dự thi đấu từ ngày 5-8 tháng 3 tới đây.

Trước đó theo dự kiến, vòng loại cuối cho L.A Major sẽ được tổ chức vào ngày 9-12 tháng 2 ở hầu hết các khu vực ngoại trừ Trung Quốc. Vòng loại Minor sẽ được tổ chức ngay sau đó từ 13-14 tháng 2 nhằm tìm ra đại diện cuối sẽ được góp mặt tại Los Angeles Major.

Điều đáng chú ý là tại vòng loại khu vực Minor lần này CIS và Bắc Mỹ sẽ có hai đội góp mặt. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức BO3 ở các vòng đầu và thi đấu BO5 trong trận chung kết. Riêng hai khu vực kể trên sẽ đánh BO5 ngay ở trận chung kết nhánh thắng và chung kết nhánh thua để gửi chọn đủ hai đại diện.

Tuy nhiên đây cũng không phải lợi thế quá lớn đối với CIS và Bắc Mỹ khi mà họ chỉ có hai đội tuyển góp mặt trực tiếp sau vòng loại khu vực, cần thêm nhiều nguồn lực hơn nữa để hai khu vực trên vượt qua được sự thống trị của ông lớn đến từa Châu Âu và Trung Quốc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn