Cosplay Demon Slayer Doma đẹp mê hồn đã khiến tôi mê mẩn (và bạn cũng thế)

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Đẹp mà ác...
Mục lục

Doma xuất hiện lần đầu trong tập cuối của Arc Kỹ Viện Trấn, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ Demon Slayer. Dần dần, Doma đã xuất hiện nhiều hơn, cả trong phần 3 lẫn Arc Làng Thợ Rèn.

Thật khó để tưởng tượng làm thế nào một nhân vật phản diện đẹp như thế có thể tồn tại trong cuộc sống thực. Tuy nhiên, một bộ cosplay Doma đáng kinh ngạc của weilanran vừa chứng minh rằng nó có thật.

Cảnh báo: Spoiler dành cho những ai chưa xem đến Phần 2 của anime hoặc chưa đọc Chương 95 của manga.


  • Demon Slayer: Doma là ai?
  • Genshin Impact Cosplay: Kamisato Ayaka của Akase Akari như bước ra từ trong game

Bộ cosplay Demon Slayer Doma này quá đẳng cấp

Credit: Koyoharu Gotouge and weilanran

Những bức ảnh được chia sẻ trên Instagram của weilanran gợi nhớ đến lần đầu tiên Doma xuất hiện trong anime, hắn có vẻ vui tươi và vô tư.

Weilanran không chỉ kết hợp trang phục đen và đỏ đặc trưng của Thượng Huyền Nhị, mà cosplayer Trung Quốc còn nắm bắt hoàn hảo các tư thế và biểu cảm của Doma.

Có sự khác biệt trong bộ trang phục mà weilanran đã chọn để cosplay so với bộ trang phục mà Thượng Huyền Nhị mặc trong đoạn hồi tưởng của Gyutaro. Điều này là do cosplayer đang mặc bộ trang phục chỉ có trong manga cho đến nay.

Credit: Koyoharu Gotouge and weilanran

Vì sự xuất hiện ban đầu của Doma diễn ra một thế kỷ trước dòng thời gian hiện tại của Demon Slayer, chắc chắn sức mạnh của hắn còn không dừng lại như những gì thể hiện trên màn ảnh nhỏ. Nhưng nếu để nói về bộ cosplay của weilanran đã chứng minh được gì, thì nó chắc chắn là vẻ đẹp tiềm ẩn sự nguy hiểm của một trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

XEM THÊM: Demon Slayer: Yoriichi Tsugikuni là ai? Tiểu sử, tính cách, lần xuất hiện đầu tiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn