Dota 2: Thi đấu bạc nhược tại vòng loại L.A Major, TNC Predator đặt hy vọng cuối vào sự kiện Minor

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Việc không theo kịp meta khiến phong độ của TNC sụt giảm quá nhanh.

TNC Predator đang kéo dài chuỗi thất bại của mình tại các giải đấu chính thức khi không thể trở thành 1 trong 3 đại diện mạnh nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt tại ESL One L.A Major.

Hiện tại, chỉ có Fnatic là giữ vững phong độ để cùng với Geek Fam trở thành hai đại diện đầu tiên của SEA đến với sự kiện chính.

Phong độ tụt dốc không phanh của TNC đến từ sau khi bản 7.23 cập bến với rất nhiều thay đổi lớn, trong khi đội tuyển này dường như đã quá phục thuộc vào phiên bản trước và không kịp thích nghi.

Tuy nhiên với một chiến thắng quan trọng trước Real Rift, TNC đã lọt vào vòng loại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3, nơi mà họ sẽ đối đầu với BOOM Esports, Reality Rift và đội tuyển xếp thứ 4 tại vòng loại SEA L.A Major.


  • CIS và Bắc Mỹ sẽ được ưu tiên tiên hai suất tham dự StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3
  • PSG.LGD thay thế Ame bằng Ahjit trước thềm vòng loại ESL One L.A Major khu vực Trung Quốc

Đây là cơ hội cuối cùng của đội tuyển Dota 2 hàng đầu Philippines, nếu họ không vượt qua vòng loại Minor và nhanh chóng cải thiện phong độ, nhiều thay đổi lớn về mặt nhân sự sẽ buộc phải diễn ra trước khi TI10 cập bến.

Vòng loại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3 khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 13-14/2, đội tuyển xếp đầu sẽ đến thẳng vòng chung kết của sự kiện này. Tuy nhiên, cơ hội để TNC và các đội còn lại giành suất thứ 4 cho Đông Nam Á tại ESL One L.A Major vẫn là rất mong manh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn