ĐTCL mùa 8.5: Xuất hiện bug to trong Lõi Nâng Cấp, cộng đồng liên tục réo tên Mortdog để fix

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Có lẽ, ĐTCL và LMHT vẫn đang là bản beta...
Mục lục

Tuy trong ĐTCL không xuất hiện nhiều bug như trong LMHT hoặc những bug đó không nghiêm trọng như khi chơi 5vs5, nhưng chúng ta vẫn thường xuyên thấy rất nhiều “điều kì lạ” dù cho ở chế độ nào của tựa game kiếm tiền chính do Riot Games phát triển. Mùa 8.5 được Mordog tự tin là sẽ thú vị hơn và được cho là đã chú trọng hơn trong khâu vận hành. Tức là nó sẽ ít xảy ra những bug lớn cũng như được đầu tư thêm sự sáng tạo để tăng trải nghiệm của người chơi.

ĐTCL gặp bug, Mortdog bị réo tên

Dù vậy, mới đây một người chơi đến từ sever Việt Nam (VN2) đã gặp một lỗi trong khâu chọn Lõi nâng cấp. Cụ thể, người chơi này đang chơi một ván cờ bình thường như bao ván cờ khác thì ở round 2-1, tức round chọn lõi đầu tiên, đã gặp phải một “ông hoàng nhân phẩm” trong sảnh. Không chỉ ra lõi Kim Cương ở ngay lõi 1, người chơi may mắn này còn nhận được “Bách Phát Bách Trúng” với nội tại là Nhận Ấn Chủ Lực, 1 Draven, 1 Miss Fortune và 1 Samira.

ĐTCL
Credit: CHIẾN THẦN 2VN

  • ĐTCL mùa 8.5: Samira đưa Đạo Chích trở thành một tộc hệ có thể đánh về late
  • ĐTCL mùa 8.5: Twisted Fate cùng Biệt Đội Vô Cực xâm chiếm BXH meta

Vì vậy, ngay ở những round đấu đầu tiên của trận đấu, nếu bạn sở hữu được lõi này thì thực sự chúng ta sẽ có một chuỗi thắng cực kì dài cho đến khi những nhà khác có được đội hình mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây, chính là Riot Mortdog đã khẳng định ở trên stream rằng, lõi công nghệ “Bách Phát Bách Trúng” (All in a Hole) sẽ chỉ xuất hiện tại vòng 4-2 tức là ở lõi công nghệ thứ 3.

Điều này là hợp lý vì ở giai đoạn này, những nhà khác cũng đã có cho mình các vị tướng 4 tiền và đủ sức mạnh để có thể def trước 4 chủ lực rồi. Nếu nhân phẩm cực mạnh như người chơi trong bức ảnh, hẳn là với 4 chủ lực ở round 2-1 và có kĩ năng tốt, họ sẽ dễ dàng endgame cực sớm khi có thể đánh trên đầu trên cổ toàn lobby. Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc lõi này chỉ dừng chân lại ở top 3, chắc hẳn 2 người còn lại cũng có nhân phẩm không thuộc dạng vừa đâu.

ĐTCL
Screenshot by ONE Esports

Do đó, rất nhiều người chơi cảm thấy như “bị lừa” và liên tục réo tên của Mortdog ở ngay phía dưới phần bình luận của bài post này. Hi vọng, ông sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này và tránh các bug, tình huống không đáng có gây ảnh hưởng đến trải nghiệm, đặc biệt là mức xếp hạng của người chơi chân chính.

Thông tin này cũng nhanh chóng được update lên trên diễn đàn reddit, điều này có thể giúp cho Mortdog “lắng nghe” được tiếng lòng của người chơi dễ hơn. Bài viết thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi khác trên thế giới, các bạn có thể truy cập vào post trên reddit tại đây.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 8.5: Đội hình Cảnh Khuyển Bắt Cướp làm mưa làm gió trong meta

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn