Elon Musk chia sẻ video về sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Tesla

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Màn hợp tác đầy thú vị giữa PUBG Mobile và Tesla hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều điều đáng mong chờ.
Mục lục

Elon Musk là CEO và cũng là người đồng sáng lập của Tesla Inc. mới gần đây đã chia sẻ video giới thiệu sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Tesla ở một trong những Tweet gần đây nhất của mình.

Với sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Tesla, nhiều vật phẩm và nội dung mới sẽ được thêm vào trong trò chơi. Hai gã khổng lồ đã tuyên bố sẽ hợp tác trở lại vào tháng 6 năm 2021 và PUBG Mobile thậm chí đã chia sẻ một bài đăng như vậy. Kể từ đó, người chơi vẫn luôn háo hức mong chờ vào các tính năng mới.

Người chơi sẽ phải bận rộn trong nhiều tuần để thích ứng và làm quen với các tính năng mới đã ra mắt sau bản cập nhật 1.5 vào ngày 9 tháng 7 năm 2021.


  • Bộ Bim mang lá cờ Việt Nam tung bay khi chiến thắng tại PSI Trung Quốc 2021
  • PMWI 2021: Những đội tuyển đáng kì vọng ở khu vực phía Đông

Elon Musk đăng video về sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Tesla

Trong video giới thiệu sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Tesla dài 48 giây do Elon Musk chia sẻ, chúng ta có thể thấy hai mẫu xe là Cybertruck và Model Y được sử dụng và phá hủy một số loại bom nào đó. Sau đó, video này đã được đăng lại bởi tài khoản Twitter chính thức của PUBG Mobile, bổ sung thêm lời thoại cho video đầu tiên.

Trước đó, sự hợp tác này cũng đã được giới thiệu trong trò chơi Game for peace – phiên bản sau khi đổi tên của PUBG Mobile tại Trung Quốc. Nó cũng đã được công bố trong Battlegrounds Mobile India, một trò chơi đặc biệt mà Krafton dành riêng cho người dùng ở Ấn Độ.

Nội dung sau khi hợp tác giữa PUBG Mobile và Tesla

Tesla Gigafactory sẽ được xuất hiện trên bản đồ ở trong chế độ Mission Ignition. Người chơi sẽ có cơ hội tái tạo và lắp ráp một chiếc xe Tesla nguyên vẹn – Model Y. Để làm được điều này, họ sẽ phải bật tất cả các công tắc trong nhà máy để hoạt động và vận hành dây chuyền lắp ráp.

Model Y là chiếc xe ô tô chuyên dụng có chế độ lái đặc biệt cho phép người chơi đến một vị trí cụ thể sau khi họ đánh dấu vị trí đó trên bản đồ.

Tesla
Credit: PUBG Mobile

Ngoài ra, Tesla Semi cũng sẽ có sẵn ở trong chế độ mới, nó sẽ được xuất hiện một cách ngẫu nhiên và được điều khiển trên một tuyến đường định trước. Người chơi sẽ có thể nhận được chiến lợi phẩm sau khi phá hủy chiếc Semi.

Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết trên trang Twitter chính thức của Elon Musk tại đây.

XEM THÊM: PUBG Mobile bản cập nhật 1.5: Công nghệ đến từ tương lai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn