FO4: Review Theo Hernandez 23TS – Theo ICON phiên bản ‘GOD Game’

Thứ sáu - 03/05/2024 05:14
Theo ICON chấp luôn Henry, Rô Béo luôn nhé.
Mục lục

Chỉ còn không ít ngày nữa là mùa 23 Team Of The Season sẽ chính thức bị giới hạn, TTCN đang trở lên “nóng” hơn bao giờ hết. Một trong những cái tên đang được săn đón nhiều nhất hiện nay chính là Theo Hernandez mùa 23TS nhờ sự bá đạo và đa năng “một cách vô lý”.

Chỉ với 130 tỷ BP cho mức thẻ +5 và chỉ 3 tỷ BP ở thẻ +1, bạn đã sở hữu một trong những cầu thủ đa năng bậc nhất trong game, sẵn sàng solo cả Gullit ICON, Rô Béo ICON hay thậm chí là đua tốc ngang Henry ICON.

Độ bá đạo của Theo Hernandez là cái ghế, vì nó không phải bàn.

Bộ chỉ số Theo Hernandez 23TS

Screenshot by Ty/ONE Esports

Ở mức thẻ +5, một số chỉ số thành phần của Theo 23TS đã được “hóa vàng”, nổi bật nhất chính là tốc độ và tăng tốc gần chạm mốc 125. Như vậy, nếu bạn sở hữu thẻ +5, lên level 5 và buff team color thì tốc độ tối đa của Theo Hernandez sẽ chạm ngưỡng 135, sẵn sàng “xin cái tuổi” bất cứ tiền đạo nào trong game.

Không chỉ vậy, với thể hình khá, sức mạnh “con cưng Nexon”, bạn hoàn toàn có thể xếp Theo 23TS đá trung vệ, kết hợp với Maldini hoặc Rudiger là chúng ta sẽ có một hàng phòng ngự không thể bị xuyên thủng.


  • FO4: Top CB đỉnh nhất mùa CC
  • FO4: Top 5 tiền đạo đáng chú ý nhất mùa CC

Trải nghiệm in-game

Credit: EA Sports
CHI TIẾT
Dứt điểmNhìn chung, Theo 23TS dứt điểm ở mức khá vì anh xuất thân là hậu vệ cánh. Nhưng nếu bạn ZD bằng chân trái ở vị trí thuận lợi thì vẫn có thể vào được, còn chân phải thì bỏ đi.
Sức mạnhQuả thực, sức mạnh của hậu vệ này “ảo đến mức vô lý”, khi anh có thể tì đè, so vai cả Gullit, Rô Béo, Henry. Tuy nhiên, nếu bạn gặp cỡ Ibra hay Drogba thì sẽ “hên xui”.
Đa năngTheo có thể đá tốt ở hầu hết vị trí trên sân, trừ GK. Mình đã từng thử xếp anh ở vị trí ST và CF mà anh vẫn đá tốt nha. Chẳng qua dứt điểm không bằng ST đích thực thôi. Vị trí tốt nhất của Theo vẫn là LB (nên cân nhắc vì lương cao), CB (ưu tiên), LM (ưu tiên) hay thậm chí là LW.
Phòng thủNhìn chung, khả năng phòng thủ vẫn như thường lệ. Tuy nhiên, bạn nên xếp anh đá cặp cùng một trung vệ thòng (dạng như Maldini) để hạn chế điểm yếu hay lao lên của Theo.
Phối hợpPhải Beckham, trái Theo 23TS và 1 ST đánh đầu tốt mình đảm bảo với bạn 1 trận sẽ có ít nhất 1 bàn bằng đầu. Nếu Beckham tạt 10 điểm thì Theo 23TS cũng phải 9.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Review Shevchenko CC và so sánh với mùa LN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn