FO4: Soi chỉ số hai mùa thẻ HomeGrown và Returnees mới ra mắt tại server Trung Quốc

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Anh Bảy trở lại.
Mục lục

Không phải 1, mà tận 2 mùa thẻ sẽ cùng ra mắt trong bản cập nhật vừa qua của FO4 Trung Quốc.

Đó chính là mùa HomeGrown (HG) và Returnees (RTN). Cả hai đều hội tụ những cầu thủ xuất sắc nhất làng túc cầu từng sản sinh ra, đồng thời các cầu thủ trẻ đương đại cũng góp mặt không ít trong danh sách này.

Hôm nay, cùng ONE Esports “soi hàng” những cầu thủ đáng chú ý nhất hai mùa thẻ này nhé.

Mùa thẻ HomeGrown (HG)

Mùa Home Grown (HG): gồm những cầu thủ đã tiếp tục thể hiện tốt từ giai đoạn đào tạo trẻ của câu lạc bộ cho đến khi lên đội một.

Ví dụ như Harry Kane từ lò đào tạo trẻ của Tottenham Hotspur, Gerrard từ lò đào tạo trẻ của Liverpool và 1 số cầu thủ dạng Homegrown khác như Rice, Muniain, Iraramendi, Iago Aspas, Lingard, Blind, Wijnaldum, Sule, Umtiti, Kimpembe,…

Có thể thấy, thế hệ 92 của Manchester United và các cầu thủ từ lò La Masia trứ danh của Barcelona chắc chắn là những cái tên đáng chú ý nhất mùa thẻ này.


  • FO4: Những mùa thẻ đáng chơi của Kevin De Bruyne
  • FO4: Top những mùa thẻ đáng chơi nhất của Pavel Nedved

Mùa thẻ Returnees (RTN)

Returnees (RTN) là mùa thẻ hội tụ những cầu thủ trở về đội bóng cũ sau 1 thời gian chinh chiến tại câu lạc bộ khác và khi trở về có 1 thời gian thi đấu xuất sắc.

Ví dụ như Van Persie trở về Feyenoord, Gullit về lại AC Milan. Ngoài ra, 1 số cầu thủ khác cũng xuất hiện trong mùa RTN như Lacazette, H. Stoichkov, Savanier, Jesus Navas, Banega, Lukaku, Gameiro, Timo Werner, Ashley Young.

XEM THÊM: FO4: Những bài tấn công ‘khắc chế cứng’ sơ đồ 5-6 hậu vệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn