FO4: Top những mùa thẻ đáng chơi nhất của Pavel Nedved

Thứ hai - 06/05/2024 21:36
Cầu thủ không thể thiếu trong bất cứ đội hình quốc dân nào.
Mục lục

Pavel Nedved là cầu thủ từng làm khuynh đảo giới túc cầu vào những năm 1990 và 2000. Ông được biết đến với bộ kĩ năng cực kì điêu luyện, khả năng tạt như đặt biến ông trở thành tiền vệ cánh trái xuất sắc mà bóng đá từng sản sinh ra.

Trong FO4, Nedved cũng được rất nhiều HLV yêu thích và sử dụng. Ông thường được xếp ở vị trí đá cánh hoặc tiền vệ tấn công (CAM) để tận dụng khả năng điều phối bóng vô cùng tuyệt vời. Nedved chắc chắn là cái tên không thể thiếu trong bất kì đội hình quốc dân nào.

Hôm nay, cùng ONE Esports chỉ ra những mùa thẻ đáng chơi nhất của Pavel Nedved trong 3 mức: giá rẻ – tầm trung – cao cấp để anh em dễ lựa chọn nhé.

Các mùa thẻ đáng chơi của Pavel Nedved

Giá rẻ

MOG, LH và MC là 3 mùa thẻ đáng chơi nhất ở mức giá rẻ. Chỉ mất chưa tới 5 tỷ BP là anh em đã có thể sở hữu một chân tạt vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, các mùa này còn có lợi thế rất lớn về lương, giúp anh em có thêm lương để bổ sung vào những vị trí khác quan trọng hơn.

Dù vậy, để sử dụng hiệu quả nhất thì anh em vẫn nên chơi mức thẻ từ +5 trở lên. Ngoài ra, nhiều HLV chơi +8 giá rẻ cũng có thể “ngắm nghía” qua mùa TC, nhưng mình vẫn không khuyến khích anh em chơi +8 có mức giá dưới 5 tỷ BP nhé.


  • FO4: Top 5 cầu thủ đáng chú ý nhất mùa 23HR
  • FO4: Top 5 cầu thủ mùa 22UCL sẽ được tăng chỉ số sau vòng 1/8 Champions League

Tầm trung

Screenshot by Ty/ONE Esports

Khi đã dư dả hơn chút thì EBS +5 là sự lựa chọn hợp lý hơn bao giờ hết. Tất nhiên, nếu anh em săn được BTB+5 hay CAP+5 thì tốt quá, thế nhưng để chèn được max đầu thì không phải ai cũng làm được. Nên chúng ta sẽ chỉ nói về EBS +5.

Điểm trừ của mùa này nằm ở …ngoại hình, khi Nedved đã bị mất đi mái tóc vàng vô cùng lãng tử và bị thay thế bởi một kiểu tóc trông khá gọn gàng. Đương nhiên, nếu anh em không quan tâm tới tóc tai thì có thể bỏ qua.

EBS +5 cũng có giá trị sử dụng khá lâu dài, giúp anh em có thể tập trung nâng cấp những vị trí khác.

Cao cấp

Screenshot by Ty/ONE Esports

ICON chắc chắc là sự lựa chọn hàng đầu đối với anh em có mức tài chính thật sự dư dả. Tại sao lại là ICON+3 thay vì LN+5? Mình không phủ nhận rằng LN+5 vẫn là một mùa thẻ đáng chơi và đáng sử dụng cho những anh em nào thích chơi team “bạc”. Thế nhưng AI của ICON vẫn là một cái gì đó rất khác biệt.

Không chỉ vậy, ICON còn nổi tiếng về độ giữ giá vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, anh em có thể mua +1 rồi spam lên 3 và 4, sau này nếu muốn bán lại thì vẫn có thể bán được mà không lỗ quá nhiều.

Sắp tới, Nexon đã lên kế hoạch sắp xếp/điều chỉnh lại bộ chỉ số cho ICON, vì vậy anh em còn chần chờ gì mà không tậu ngay Nedved ICON về nhỉ?

XEM THÊM: FO4: Top những mùa thẻ đáng chơi nhất của Son Heung Min

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết