Free Fire: Garena tuyên bố sẽ áp dụng cả biện pháp chặn phần cứng dành cho những kẻ gian lận trong game

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Garena tuyên bố rằng họ sẽ không có chút khoan nhượng nào cho hành vi gian lận trong game để đảm bảo tính công bằng cho cộng đồng game thủ Free Fire.

Trong ngày 17/05 vừa qua, Garena đã chính thức cấm cửa hai tuyển thủ Free Fire chuyên nghiệp: Ashwatma, đến từ đội Entity Gaming và Zack, đến từ TSG Army một năm vì hành vi gian lận trong giải đấu. Và từ đó, nhà phát hành này cam kết rằng mọi hành vi gian lận trong game sẽ đều bị vĩnh viễn cấm khỏi Free Fire.


  • Free Fire: Tổng hợp những mẹo hay giúp người chơi mới dễ dàng làm quen với trò chơi
  • Free Fire: Cô Ngân tái hiện màn Rap Battle khuấy động sân khấu Chung kết ĐTST 2020

“Kẻ gian lận sẽ không có chỗ đứng trong Free Fire.”, Garena tuyên bố.

Điều này không chỉ áp dụng với những game thủ bình thường, mà thậm chí còn hà khắc hơn đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp Free Fire, kèm với đó là ảnh hưởng tới cả những đồng đội của họ. Garena sẽ không có chút dung thứ nào cho các hành vi gian lận để giữ vững môi trường trong sạch và công bằng trong game.

Về phương thức cấm, Garena không chỉ xóa tài khoản mà còn cấm cả thiết bị của người chơi. Từ đó, họ sẽ khó có thể thực hiện hành vi gian lận trong Free Fire thêm một lần nào nữa.

Tuy Garena có nhấn mạnh rằng sẽ cấm “vĩnh viễn” bất cứ ai bị phát hiện gian lận, thế nhưng cả hai tuyển thủ chuyên nghiệp kể trên mới chỉ bị cấm khỏi giải đấu Garena Free Fire trong vòng một năm mà thôi. Vì vậy, có vẻ như Garena sẽ thực hiện lệnh cấm đối với tuyển thủ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng mà họ vi phạm, thay vì cho ra đảo hàng loạt.

XEM THÊM: Free Fire: Mẹo sinh tồn hiệu quả nhất cùng các chiến hữu trong chế độ Squad

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn