Free Fire: Tổng quan về những nhân vật mới sẽ ra mắt trong năm 2021

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Tất cả đều là những nhân vật có bộ kỹ năng vô cùng độc đáo và mạnh mẽ.
Mục lục

Hệ thống kỹ năng nhân vật độc đáo có lẽ là điều khiến Free Fire trở nên khác biệt so với các tựa game battle royale khác trên thị trường. Họ đã liên tục bổ sung thêm nhiều nhân vật, mỗi nhân vật có một khả năng, câu chuyện và bối cảnh khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều được thêm vào ngay lập tức vì chúng cần được thử nghiệm trên máy chủ Advance Server trước.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các nhân vật mới trong Free Fire 2021 và liệu những nhân vật mới này có đủ khả năng để thay đổi meta của trò chơi như những gì mà Alok hay Chrono đã từng làm hay không.

Snowelle

Credit: Garena Free Fire

Snowelle là một nhà nghiên cứu làm việc trong phòng thí nghiệm có chuyên ngành tìm hiểu về công nghệ nano và người máy. Kỹ năng “Nano Nerves” của cô được lấy cảm hứng từ xuất thân của nhân vật. Đây là một kỹ năng cho phép đạn của cô ngăn chặn các kỹ năng kích hoạt và khả năng hồi phục của kẻ thù. Cô là nhân vật mới được thêm vào trong bản cập nhật OB25 nhưng hiện tại vẫn chưa xuất hiện ở máy chủ chính thức.

Kỹ năng của Snowelle có thể được sử dụng để chống lại tất cả các lựa chọn đang hot ở meta hiện tại như Alok, K và Chrono. Nếu bạn bắn kẻ thù của mình khi kỹ năng đang được kích hoạt, chúng sẽ không thể kích hoạt hồi máu và lá chắn, ngay cả khi chúng đã sử dụng hồi máu của Alok. Snowelle chắc chắn sẽ là một nhân vật mà những người chơi bậc cao nên có.

Skyler

Credit: Garena Free Fire

Skyler là nhân vật Việt Nam đầu tiên có mặt trong Free Fire. Nhân vật Skyler được lấy cảm hứng từ ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng MTP. Kỹ năng “Riptide Rhythm” (Hủy Diệt Băng Thành) của Skyler sẽ hơi giống với K khi bao gồm cả khả năng kích hoạt lẫn nội tại. Kỹ năng của Skyler cho phép anh ta có thể phá vỡ các bức tường bom keo khi gặp phải.

Ngoài ra, người dùng Skyler sẽ được hồi lại một lượng máu trong thoáng chốc sau khi dựng bom keo. Skyler với kỹ năng của mình được dự đoán sẽ đem đến nhiều thay đổi cho meta của trò chơi.


  • Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng Free Fire cho ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên trong game
  • Những điều thú vị về Skyler – Nhân vật được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP

Sverr

Credit: Garena Free Fire

Sverr là một võ sĩ MMA hàng đầu đang tìm cách trả thù sau khi thua Kla trong một trận đấu chính thức. Anh ta là một phần của bản cập nhật OB24 Advance Server nhưng không được thêm vào trò chơi khi bản cập nhật chính thức được tung ra. Kỹ năng của Sverr là một kỹ năng chủ động có tên gọi là “Going Berserk” (Cuồng Nộ).

Kỹ năng này có độ rủi ro cao nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được thêm khả năng tăng 20% sát thương trong một khoảng thời gian ngắn. Khi sử dụng, bạn nên cố gắng tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh nhất có thể để tận dụng thời gian tổn tại của hiệu ứng này. Để bù lại cho lượng máu bị mất đi, bạn nên tìm cho mình một người đồng đội với khả năng hồi máu trong trò chơi.

Shirou

Credit: Garena Free Fire

Kỹ năng của Shirou là một kỹ năng bị động có tên gọi là “Damage Delivery”. Tên gọi này có lẽ xuất phát từ việc Shirou có xuất thân là một người chuyển hàng. Với kỹ năng này, Shirou có thể đối phó với các tay súng bắn tỉa và phục kích hiệu quả.

Với các vũ khí sát thương cao như SKS, SVD hoặc súng ngắn, người chơi thậm chí có thể ngay lập tức kết liễu kẻ địch với khả năng xuyên giáp 100%. Với các hiệu ứng từ kỹ năng này, ngay cả áo giáp và mũ bảo hiểm cấp cao nhất cũng trở nên vô dụng. Tầm nhìn từ kỹ năng sẽ không được chia sẻ với đồng đội của bạn – chỉ bạn mới có thể nhìn thấy kẻ thù bị đánh dấu.

XEM THÊM: Sau Ronaldo, Free Fire tiếp tục hợp tác với ‘thánh’ Saitama One-Punch Man

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn