Free Fire: Top những thú cưng với khả năng hồi phục mạnh mẽ nhất

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Liệu các bạn có đoán được đâu là thú cưng có khả năng hồi phục mạnh mẽ nhất?
Mục lục

Trong tựa game Free Fire được yêu thích bởi nhiều game thủ, chúng ta có thể thấy được rất nhiều nhân vật với kỹ năng vô cùng đặc biệt. Người chơi có thể phân loại hầu hết các nhận vật mạnh mẽ dựa theo hiệu suất và khả năng của họ trong từng trận đấu.

Tuy nhiên, hầu hết các nhân vật mạnh mẽ như vậy đều cần có một người bạn đồng hành trong trò chơi để cân bằng lại. Do đó, những thú cưng có khả năng chữa thương là vô cùng phù hợp.

Free Fire mang đến rất nhiều thú cưng có khả năng phục hồi đa dạng, vậy nên trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng điểm danh những thú cưng đó.


  • Free Fire MAX sẽ chính thức đến tay game thủ Việt với những cải tiến mạnh mẽ
  • Free Fire: Giải vô địch thế giới FFWS 2021 bị hủy

Thú cưng Shiba

thú cưng
Credit: Free Fire

Dựa trên giống chó nổi tiếng Shiba Inu của Nhật Bản, Shiba có thể nói là một trong những bạn đồng hành đáng yêu nhất trong Free Fire. Tuy Shiba không thể trực tiếp giúp người chơi tự động hồi phục nhưng nhờ vào khả năng Mushroom Sense, Shiba có thể phát hiện ra vị trí của nấm trên bản đồ.

Cứ mỗi 180 giây nó có thể phát hiện ví trí của một cây nấm và hiệu lực trong vòng 30 giây. Ở cấp độ thứ ba của Mushroom Sense, sự khác biệt giữa các điểm đánh dấu sẽ giảm xuống còn 120 giây.

Thú cưng Ottero

Credit: Free Fire

Ottero có một kỹ năng gọi là Double Blubber. Kỹ năng ở cấp độ 1 cho phép người chơi phục hồi Ep khi họ đang sử dụng Med Kit hoặc Súng điều trị. Số lượng EP được phục hồi là 25 phần trăm của toàn bộ lượng HP được phục hồi.

Ở cấp độ tối đa, lượng EP mà Ottero có thể phục hồi là 65% của toàn bộ HP mà người chơi thu được. Điều này có lợi cho các trận đấu kéo dài như chế độ xếp hạng và cổ điển.

Thú cưng Spirit Fox

Credit: Free Fire

Một pet khác trong số linh vật có kỹ năng hồi máu trong Free Fire là Spirit Fox có khả năng được gọi là Well Fed. Ở cấp độ đầu tiên, game thủ hồi 4 HP khi họ sử dụng gói sức khỏe. Trong khi đó, ở cấp độ 3, Spirit Fox có thể phục hồi 10 HP bằng cách sử dụng gói hồi máu.

Nói chung, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi hiếu chiến và thụ động của chế độ xếp hạng.

Thú cưng Dectective Panda

Credit: Free Fire

Để nói về khả năng hồi phục thì Dectective Panda có lẽ là thú cưng sở hữu kỹ năng đứng đầu. Kỹ năng của nó là Panda’s Blessings. Ở cấp độ mặc định có thể phục hồi ngay lập tức 4 HP cho mỗi lần tiêu diệt. Panda có thể phục hồi 10 HP mỗi lần tiêu diệt ở cấp độ tối đa là cấp độ 3 của kỹ năng.

Hơn nữa, bạn nên sử dụng Panda trong các loại trận đấu ngắn và cường độ cao như chế độ Clash Squad, nơi những người chơi thù địch có thể khôi phục HP liên tục khi giết chóc.

Dù sử dụng thú cưng nào thì bạn đều phải làm chủ khả năng và kỹ thuật của bản thân, do đó lựa chọn một thú cưng phù hợp vs hoàn cảnh từng trận đấu và nhân vật là vô cùng cần thiết.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về Free Fire trên trang chủ chính thức tại đây.

XEM THÊM: Free Fire: Thiva hay Wolfrahh – Ai mới là lựa chọn thích hợp cho game thủ để leo xếp hạng?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn