Garena chính thức hủy giải đấu Free Fire Champions Cup 2020

Thứ hai - 06/05/2024 21:36
Nguyên nhân vẫn là COVID-19.

Vào ngày 30/4 vừa qua, Garena chính thức thông báo hủy giải đấu Free Fire Champions Cup 2020. Sự kiện bị thông báo hoãn lần đầu hồi đầu tháng 3 năm nay và không có thêm thông tin nào được đưa ra cho đến cuối tháng 4, đầu tháng 5 này.

Credit: Garena.

Free Fire Champions Cup 2020 dự kiến khởi tranh vào ngày 9/4 tại Jakarta, Indonesia quy tụ các đội tuyển xuất sắc nhất thế giới. Đây cũng là sự kiện thi đấu quốc tế đầu tiên của Free Fire trong năm 2020 theo kế hoạch được ban tổ chức công bố hồi đầu tháng 1. Một giải đấu quốc tế quan trọng khác là Free Fire World Series diễn ra ở Brazil vào tháng 11/2020 chưa được cập nhật thêm thông tin.

Garena cho biết, họ cần ưu tiên sức khỏe của cộng đồng, game thủ và đội ngũ tổ chức. Rất nhiều biện pháp đã được tính đến nhưng không khả thi bởi Free Fire Champions Cup diễn ra trên quy mộ toàn cầu. Nhiều sự kiện thể thao điện tử lớn khác trên nền tảng PC như LMHT, Dota, CS:GO,… cũng phải huy bỏ bởi đường truyền thi đấu online không đảm bảo.

Để bù đắp cho khoảng thời gian bị bỏ trống, Garena đang nỗ lực tổ chức các giải đấu trực tuyến ở từng khu vực nhằm duy trì hoạt động của cộng đồng.

XEM THÊM: ViruSs, hotgirl ‘Trứng rán cần mỡ’, AS Mobile, Gao Bạc xuất hiện trong MV ca nhạc đầy sáng tạo của Free Fire

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết