Garena mạnh tay xử phạt những tài khoản sử dụng Mod Skin trong Free Fire

Thứ sáu - 03/05/2024 05:53
Nhà phát hành của Free Fire đã nhanh chóng có những động thái để đem đến sự cân bằng cho trò chơi.

Các trang phục và phụ kiện trang trí từ lâu đã luôn là những thứ vô cùng hấp dẫn trong tựa game Free Fire và được rất nhiều người chơi ưa thích. Có rất nhiều cách để có được những vật phẩm này và một trong những cách phổ biến nhất là nạp tiền và tham gia các sự kiện trong game. Tuy nhiên, một số người chơi lại không muốn làm như vậy và quyết định sử dụng các phần mềm gian lận để đạt được mục đích bản thân.

Sử dụng các phần mềm hack không chỉ giúp bạn dễ dàng có được chiến thắng trong game mà còn là một công cụ để người chơi có thể nhận được các vật phẩm. Việc sử dụng các phần mềm thứ ba hoặc Mod Skin đã vi phạm nghiêm trọng tới điều khoản sử dụng của người chơi và Garena đã quyết định sẽ xử phạt mạnh tay đối với những trường hợp này bằng cách nâng cấp hệ thống Anti Hack của trò chơi.


  • Free Fire là tựa game battle royale di động đạt doanh thu cao nhất tại Mỹ
  • Free Fire: BTS tiến ra biển lớn sau chức vô địch ĐTST Mùa Xuân 2021

Qua bài đăng trên trang fanpage của mình, Garena cho biết họ đã nâng cấp thành công hệ thống Anti Hack và sẽ có thể dễ dàng phát hiện những tài khoản sử dụng phần mềm Mod Skin trong Free Fire. Những người chơi bị phát hiện sử dụng Mod Skin sẽ bị khóa tài khoản trong thời gian 3 ngày.

Khi đăng nhập vào game, những tài khoản này sẽ nhận được thông báo về khoảng thời gian họ bị khóa tài khoản và không thể kết nối được vào trò chơi. Garena cũng cho biết đội ngũ Anti Hack của Free Fire sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống này để phát hiện và kịp thời trừng phạt các tài khoản gian lận trong game.

Việc nâng cấp hệ thống Anti Hack được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện môi trường chơi game và đem đến sự công bằng cho người chơi. Với những người thường xuyên sử dụng Mod Skin hoặc các phần mềm gian lận, đã đến lúc bạn nên chấm dứt việc này nếu không muốn bị ban bởi chính Garena.

XEM THÊM: Vòng Chung kết của giải đấu FFWS 2021 sẽ bị hoãn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tuyển thủ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn