Genshin Cosplay: Pantalone này trông chẳng khác nào một ‘phú nhị đại’ thứ thiệt

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Năng lực của Pantalone là giàu!
Mục lục

Chúng ta đã xem tất cả mười một Quan Chấp Hành từng xuất hiện trong đoạn teaser của chương A Winter Night’s Lazzo.

Nhưng trong số tất cả những Quan Chấp Hành xuất hiện trong video, Pantalone nổi bật không giống ai. Anh luôn tươi cười giữa bầu không khí rất căng thẳng của buổi tụ tập, giống như một yandere (nhân vật có tình yêu quá mãnh liệt) điển hình trong anime.

Credit: Genshin Impact

Pantalone là người thứ 9 trong 11 Quan Chấp Hành của Fatui và là người giàu nhất trong số tất cả các thành viên. Anh có tham vọng rất lớn khi chịu trách nhiệm về các chính sách kinh tế của Snezhnaya.

Giống như hầu hết các Quan Chấp Hành, người đàn ông này vẫn là một bí ẩn đối với nhiều Nhà Lữ Hành, hầu như chỉ được nhắc đến trong các cuộc đối thoại và câu chuyện từ các nhân vật khác.

Trong khi chờ đợi nhân vật xuất hiện trong cốt truyện chính của Genshin Impact, cosplayer người Trung Quốc Weilanran đã không lãng phí cơ hội để biến vị Quan Chấp Hành thuộc giới “siêu giàu” này thành hiện thực.


  • Demon Slayer Cosplay: Daki đẹp ‘bốc lửa’
  • Đây chắc chắn là mẫu giày mà mọi fan Chainsaw Man đều ao ước sở hữu

Muốn bao nhiêu Mora thì Pantalone sẽ cho bấy nhiêu!

Credit: Weilanran

Bộ cosplay Pantalone của Weilanran có thể mê hoặc bất cứ ai. Coser này mặc trang phục có tông chủ đạo là đen – trắng trông cực bóng bẩy. Nó cũng được tạo điểm nhấn bằng những hoa văn màu tím, tương tự như vẻ ngoài của nhân vật trong đoạn teaser của chương.

Trong một bức ảnh khác, cosplayer này miêu tả chính xác biểu cảm vui vẻ của Pantalone.

Credit: Weilanran

Tất nhiên, bộ cosplay này sẽ trở nên thiếu xót nếu Weilanran bỏ quên những đồng Mora, vật phẩm bảo chứng cho sự giàu có của Pantalone. Đố bạn biết vị Quan Chấp Hành giàu cỡ nào.

Trước đây, Weilanran cũng từng làm cộng đồng “điên đảo” với bộ cosplay Il Dottore, người thứ 2 trong 11 vị Quan Chấp Hành Fatui và cũng là đối tác làm ăn của Pantalone.

XEM THÊM: Genshin Cosplay: Il Dottore cực lạnh lùng với đôi mắt ‘đỏ như máu’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn