Genshin Impact: Tất cả cosplayer đang hóa thân thành Zhongli đều trở thành ‘mục tiêu săn đuổi’ của cô dâu Shogun

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Zhongli mệt mỏi và fan girl may mắn.
Mục lục

Gần đây, cosplayer Psyche Elise đã tham dự lễ hội hóa trang Cosplay Carnival trong bộ trang phục cô dâu Genshin, kết hợp kiểu tóc màu tím mang tính biểu tượng của Raiden Shogun với váy cưới thanh lịch, găng tay cô dâu và mạng che mặt.


  • Genshin và Honkai Impact: Yae Miko và Yae Sakura có phải là cùng một người không?
  • Thảo thần Nahida của Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong LMHT

Cô dâu Genshin ‘săn đón’ các cosplayer Zhongli tại sự kiện Cosplay Carnival

Cosplayer này đã len lỏi qua đám đông, những người đam mê anime và game để tìm kiếm Zhongli, người được xưng tụng là chúa tể nguyên tố Nham của Genshin Impact.

Ngoài phong cách lịch sự, mái tóc nâu dài và đôi mắt màu hạt dẻ của nhà tư vấn Wangsheng Parlour có thể làm tan chảy cả những trái tim băng giá nhất.

“Nữ tướng” cô dâu đã cố gắng chụp một vài bức ảnh cưới với mọi quý ông đang cosplay nhân vật hệ Nham mà cô ấy để mắt tới. ‘Con mồi’ đầu tiên là một Zhongli mặc trang phục cơ bản, đứng bên cạnh cô dâu, trong khi một nhân vật khác mặc một bộ vest thời trang và tạo dáng tay hình trái tim với cô ấy.

Người đẹp đôi với Elise nhất cho đến nay là người đã cosplay thành Rex Lapis, anh mặc một chiếc áo choàng vương giả với chiếc mũ trùm đầu, người đàn ông giữ khuôn mặt lạnh như băng kể cả khi cô dâu đang làm đủ mọi trò để thu hút sự chú ý.

Elise rất tự hào về tình yêu của cô ấy dành cho nhân vật hệ Nham này, trong bài đăng mới nhất có đề cập rằng cô ấy sẽ “giản dị” và “nói đồng ý” với bất kỳ ai hóa trang thành Zhongli hoặc các thế thân của anh. Đặc biệt, khi cả Raiden và Zhongli đều là Archon, cô dâu Genshin càng chứng minh rằng con tàu ZhongEi là một cặp trời sinh.

XEM THÊM: Độc quyền: DRX BeryL tự nhận mình là ‘nhà sưu tầm cuồng nhiệt’ của Genshin Impact

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn