Gil Lê thoải mái trải lòng với siêu mẫu Minh Tú về chuyện tình cảm

Trong chương trình, Gil Lê nói sau khi bước ra khỏi một mối quan hệ tình cảm, cô xem đó là kỷ niệm đẹp. Bởi với nữ ca sĩ, nhờ quá khứ đó mà cuộc sống của mình phong phú hơn, bản thân trưởng thành hơn. Giọng ca Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình bộc bạch: “Khi một mối quan hệ kết thúc, cả hai đều tổn thương. Vì chúng ta mất đi một thói quen, một người đồng hành, chia sẻ cảm xúc. Đã là một phần trong cuộc sống của mình thì khi mất đi, ai cũng sẽ tổn thương”.

Gil Lê kể trước đây, khi kết thúc một mối tình, cô nhốt mình trong phòng trong một khoảng thời gian dài khiến gia đình lo lắng. Trưởng thành hơn, nữ ca sĩ chọn cách tập trung vào công việc, cho mình thời gian để chiêm nghiệm. Nói về quan điểm “chặn” trang cá nhân của người cũ sau chia tay, Gil Lê thẳng thắn: “Trừ khi người ta làm điều gì đó quá sai, vượt ngưỡng mức đạo đức hoặc ảnh hưởng gia đình mình. Còn nếu chia tay vì không hòa hợp thì tôi nghĩ không cần”.

Trước đó, Gil Lê từng có thời gian kín tiếng chuyện đời tư

Gil Lê nói sau một mối tình không thành, cô thường có sự dè chừng chứ không dễ dàng đón nhận tình cảm mới. Song nữ ca sĩ quan niệm: “Nhưng khi đã chấp nhận bước vào mối quan hệ khác, mình phải gạt sự dè chừng qua một bên. Mình phải yêu một cách trọn vẹn để vừa dễ thở cho mình, vừa dễ thở cho người mới”.

Trên trang cá nhân, Gil Lê chia sẻ lại đường link chương trình Nhật ký ban công, đồng thời có những trải lòng thêm về chuyện tình cảm. Cô viết: “Một thời gian dài tự hứa sẽ không ngồi bàn chuyện tình yêu nữa vì đã từng rất buồn lòng, sợ mạng xã hội và thấy sợ hãi những con người tự cho là biết tuốt rồi tự bịa đặt câu chuyện tình yêu của người khác một cách ảo tưởng, tiêu cực, xấu xí, rồi làm ảnh hưởng đến nhiều người khác nữa. Dù câu chuyện sự thật là mọi thứ đều rất trân quý, tử tế và đẹp đẽ”.

Gil Lê không bận tâm trước những lời tiêu cực

Gil Lê nói ở hiện tại khi lòng đã an yên, cô thấy mọi chuyện trải qua đều nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ gửi gắm đến những cá nhân đang “tấn công” mình bằng những câu chuyện bịa đặt, những “bài phốt” tình cảm không đúng sự thật: “Tôi xin phép không nhận vào tâm mình những tiêu cực đó nữa, trả lại hết cho các bạn đó và tha thứ cho các bạn vì chắc các bạn có nỗi khổ tâm hoặc mong cầu gì đó các bạn mới làm như vậy. Tha thứ thật sự để chính tôi được an yên”.

Đồng thời, Gil Lê cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã tin tưởng, đồng hành cùng mình. Cô nhấn mạnh: “Những giá trị nhân sinh quan tôi hay chia sẻ từ trước tới giờ, tôi vẫn luôn tin vào điều đó và cố gắng theo đuổi, trau dồi tư duy của mình để trưởng thành hơn từng ngày. Chắc chắn tôi đã từng trẻ con, từng không khéo léo xử lý vấn đề nhưng tin rằng tôi không làm gì trái với những giá trị đó”.