Là vượt qua những hiểu lầm và xích mích, những giây phút tưởng chừng có thể buông tay nhau…
Là nắm tay nhau đi trọn cuộc đời…

*Tài trợ poster: Tictactoe, minjay1608, DGS*

Tên tác phẩm: Đừng để lỡ nhau

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngược tâm, tâm lý học, OE theo hướng SE, nam vô dụng, nữ thần kinh

Độ dài: 725 chương + 4 phụ lục (16 hồi)

Văn án:

Một trận chiến tâm lý hồi hộp.

Một đêm triền miên, hơi thở của anh ấm nóng mê hoặc, một cuộc điện thoại đã đặt dấu chấm hết cho bầu không khí mờ ám này.

“Thì ra hôm nay anh kết hôn.” Sau khi cuộc điện thoại kết thúc, cô vòng tay ôm chặt lấy anh từ đằng sau, đôi tay như một con rắn linh hoạt, lướt đi do thám khắp cơ thể anh.

Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu.

Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”

Anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội, cô là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau.

Anh siết nhẹ cằm cô: “Tôi trở thành đối tượng nghiên cứu của em rồi sao?”

Cô khẽ nở một nụ cười diễm lệ, đắm mình trong hơi thở của anh: “Anh Niên chẳng phải đang sống sờ sờ ra đấy sao? Trước mắt tôi chỉ có hứng thú với giấc mơ cuối cùng của một người đã chết. Còn anh và tôi, chỉ là một cuộc chơi, nếu chơi được cả hai chúng ta đều vui vẻ, còn không chơi nổi… thì cút!”

Sắc mặt anh rất thản nhiên: “Tố Diệp! Niên Bách Ngạn tôi, em chưa chắc đã chơi nổi đâu.”

Niên Bách Ngạn là người đàn ông vô cùng khắt khe đối với công việc và cấp dưới, rất khó hòa hợp với mọi người nhưng lại khiến phụ nữ vì anh mà điên đảo; Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa.

Giấc mơ, ký ức, tiềm thức và những cuộc chiến thương trường đằng sau những đồ trang sức lấp lánh, lớp lớp những trận chiến tâm lý kỳ quái đụng phải nhau. Làm sao để tính lòng người, đo lòng mình, tìm ra sự thật trong những cái như thật như giả ấy? Bạn tưởng những gì bạn nhìn thấy là thật? Có lẽ đều là giả; Bạn tưởng những gì bạn nghe thấy là thật, có lẽ vẫn là giả; Vậy bản thân bạn có phải là thật không? Có lẽ cũng là giả!

Gặp nhau là định mệnh giữa anh và em. Cho dù duyên phận ngắn ngủi, cũng không bỏ lỡ nhau. Đời người như giấc mộng, giấc mộng tựa đời người, quyền thế giả tạo, yêu hận mê muội, bỗng thở dài chẳng qua chỉ là một giấc mộng kinh hoàng.

Hệ thống tên nhân vật: Niên Bách Ngạn, Tố Diệp, Niên Bách Tiêu, Kỷ Đông Nham, Dương Nguyệt, Lâm Yêu Yêu, Diệp Uyên, Tố Khải, Diệp Lan, Đinh Tư Thừa, Diệp Ngọc, Khúc Nghệ, Hứa Đồng, Thịnh Thiên Vỹ, Tưởng Bân, Tưởng Vỹ, Kim Đại Trung, An Tịnh, Bạch Băng, Diệp Hạc Phong, Nguyễn Tuyết Mạn, Diệp Hạc Thành, Nguyễn Tuyết Cầm, Niên Quý, Tư Tuyết, Tiểu Nhã, Tăng Vũ, Cảnh Long, Joey, Vincent, Henry, Văn Giai, Lý Thánh Đản, Hà Minh, Phương Bội Lôi, Khaki, Thạch Thành, Quản Yên, Aston, Xương Đồ, Tịch Khê, Diệp Tịnh Hảo, Diệp Bội Bội, Niên An Nhiên, Kỳ Tôn.

Cameo: Giang Mạc Viễn, Trang Noãn Thần, Nhiếp Thiên Luật, Giang Thần, Kỳ Ưng Diêm, Lưu Ly…

*Truyện rất dài *nhìn số chương*, đã đọc hãy đọc nghiêm túc, không kiên nhẫn đọc được đừng nhảy hố!

Lời giới thiệu của tác giả

“Đây cũng là câu chuyện xảy ra ở Bắc Kinh. Trong câu chuyện này có sự xa hoa của châu báu kim cương, có những câu chuyện tình yêu cảm động buồn triền miên, có những hoài nghi dù đã bóc tách từng lớp mây mù vẫn như thật như giả. Không biết nên nói gì nữa, chỉ muốn viết một câu chuyện hay, một câu chuyện khác lạ. Ngoài ra cũng xin nhắc thêm, những vụ án tâm lý được đề cập tới trong truyện đều là những vụ án có thật đã xảy ra, có rất nhiều khía cạnh, yếu tố khiến tâm lý con người không thoải mái. Những vụ án này đã được thu thập thông qua các nhà tư vấn tâm lý, các nhà thôi miên và các bác sỹ trị liệu hành vi…, cũng có những vụ án được thầy cô của tôi kể lại trong quá trình học tập. Đương nhiên trong quá trình viết truyện sẽ giấu tên, ẩn danh và văn học hóa đi một chút. Những độc giả nhát gan hoặc không có hứng thú với lĩnh vực này xin đừng đọc. Hãy để câu chuyện này gợi mở thế giới tiềm thức của bạn. Hãy kể giấc mơ của bạn cho tôi, nhưng cẩn thận nhé, đừng để tôi nhìn thấu tâm hồn của bạn…”

“Nếu bạn muốn tìm một câu chuyện nhanh và kết thúc chóng vánh tôi khuyên bạn không nên đọc vì tiến độ câu chuyện này sẽ rất chậm. Ở đây tôi chỉ muốn nói tiến độ trong một cuốn tiểu thuyết ngôn tình không nhất định phải thống nhất ngàn quyển như một. Nếu chỉ lấy tốc độ nam nữ chính hôn nhau rồi quan hệ để nhận định tiến độ thì không công bằng. Cách xây dựng nhân vật của câu chuyện này là chưa từng có từ trước tới giờ. Con người không ai là hoàn hảo, đó chính là định nghĩa chung nhất cho tất cả các nhân vật trong bộ truyện này. Đây là một câu chuyện tươi sáng rực rỡ, cả các nhân vật cũng thế, nhưng đằng sau vẻ rực rỡ đó, mỗi người đều có sự ích kỷ, bất lực, tính toán và âm mưu của riêng mình. Nếu nói Giang Mạc Viễn là hình ảnh thu nhỏ và là tổng thể của ba người đàn ông trong xã hội, thì Niên Bách Ngạn lại được xây dựng trên hình tượng của một người duy nhất. Ngoài đời thực, anh ấy cũng là một nhà cung ứng đá quý, cuộc sống của anh cũng xa hoa, tình cảm cũng day dứt và có những câu chuyện đặc sắc. Còn Tố Diệp, tôi nghĩ nhân vật này dần dần khi từng lớp suy nghĩ nội tâm được bóc ra, mọi người sẽ cảm thấy càng ngày càng chân thật. Bởi vì ở cô ấy nhất định sẽ có hình bóng của mọi người, bất luận là ưu điểm hay khuyết điểm. Có lẽ câu chuyện này không nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người, nhưng còn người xem là tôi còn viết, dùng ngôn ngữ bình thường nhất, giản dị nhất. Vẫn câu nói đó, tất cả mọi phán đoán đừng vội kết luận quá sớm, chưa tới giây phút cuối cùng, chưa tới chương kết cuối cùng, thì câu chuyện và nhân vật mãi mãi chưa thể kết luận.”

“Trong các tác phẩm trước của tôi, số phận của mỗi nhân vật có thể chỉ hai tới ba cao trào là kết thúc, nhưng Tố Niên khác các tác phẩm đó, vì tôi tạo dựng số phận của mỗi nhân vật đều có rất nhiều cao trào, bước ngoặt. Thế nên những độc giả thích một hai cao trào rồi tới một cái kết hạnh phúc xin hãy thận trọng khi đọc Tố Niên. Đây vốn đã không phải là một bộ tiểu thuyết chỉ có tình yêu. Nó rất phức tạp, mỗi một nhân vật trong câu chuyện cũng giống như một cá thể độc lập ngoài xã hội, như người bình thưởng phải hưởng trọn đắng cay mặn ngọt vậy. Thế nên không thể so sánh, cũng không cần phải mang nó ra so sánh với các tác phẩm trước đó, vậy chẳng khác nào bạn mang cơm trắng ra so với rau xanh xem cái nào dinh dưỡng hơn cả, ngay từ cốt lõi đã sai lầm.” *Có thể hiểu là trong câu chuyện này đất diễn của chính phụ nhiều gần như nhau*

“Tố Niên chắc chắn là một câu chuyện đặc sắc, tôi dành tâm huyết xây dựng từng nhân vật, cũng yêu quý mỗi một nhân vật, vì họ là những con người không hoàn hảo, vì thế có lúc họ được người ta yêu quý lại có lúc bị người ta ghét, thế nên tuyệt đối không thể vì một số chi tiết mọi người nói không cần thiết mà hủy cả một bộ tiểu thuyết. Tôi không dám nói mỗi một câu, một chữ tôi viết ra đều ẩn chứa một điều gì đó, nhưng ít nhất có thể khẳng định với mọi người, đâu đâu trong câu chuyện cũng ẩn chứa bí mật, nhưng thực tế số người tìm ra được chúng là rất ít. Mỗi một nhân vật, mỗi một tình tiết xuất hiện, mỗi một giai đoạn tình cảm đều có mục đích của nó, chắc chắn không lãng phí thời gian đọc của mọi người, tôi cũng không lãng phí thời gian viết vốn đã ít ỏi của mình. Có thể mọi người thấy chẳng có gì tiến triển nhưng có tiển triển hay không chỉ có tôi là người viết mới biết được, tại sao phải sắp xếp như vậy cũng chỉ tôi biết mà thôi nên mọi người có hoài nghi hay khó chịu cũng là chuyện bình thường.”

Mong rằng nó sẽ là một câu chuyện hay mang tới cho mọi người ^^

Quotes trong truyện được des: Link

*Tài trợ banner: DGS*

MỤC LỤC

♥QUYỂN 1: GIẤC MỘNG HÃO HUYỀN♥

Chương 1: Giấc mơ thoáng qua

Chương 2: Ông trời đúng là không có mắt

Chương 3: Cứ gọi tôi là bác sỹ Tố

Chương 4: Người đàn ông dưới tán ô

Chương 5: Cuộc gặp mặt bất ngờ

Chương 6: Chúng ta cần phải làm quen lại

Chương 7: Hy vọng duy nhất

Chương 8: Không có đạo đức nghề nghiệp

Chương 9: Có thể gọi cho tôi bất cứ lúc nào

Chương 10: Người đàn ông đã kết hôn không được chạm vào

Chương 11: Đoạn phim kinh dị

Chương 12: Giỏi mưu tính lòng người hơn

Chương 13: Hai người họ muốn giết tôi

Chương 14: Cơn ác mộng về căn nhà cũ

Chương 15: Cảnh đêm quá huyền ảo

Chương 16: Thông tin từ cõi mộng

Chương 17: Hình ảnh lả lướt

Chương 18: Lời thỉnh giáo vô tội

Chương 19: Nhận thức sai lầm

Chương 20: Mất cả chì lẫn chài

Chương 21: Tôi thật sự hối hận rồi

Chương 22: Đinh Tư Thừa

Chương 23: Kỷ Đông Nham

Chương 24: Hoang tưởng thứ phát

Chương 25: Nỗi lo lắng từ khi còn trong bụng mẹ

Chương 26: Bàn ăn tình nhân không cho phép có kẻ thứ ba

Chương 27: Tâm huyết hai gia đình

Chương 28: Tiểu thư Diệp Ngọc

Chương 29: Món quà an ủi trời ban

Chương 30: Nghĩa vụ của cô

Chương 31: Cô sợ sao?

Chương 32: Diệu kế

Chương 33: Cừu non chịu tội

Chương 34: Không phải ai cũng có quan hệ ám muội

Chương 35: Tìm bạn trai không tệ

Chương 36: Lương tăng ca quá đắt

Chương 37: Người chủ nhà bị chập mạch

Chương 38: Luôn tự nhắc nhở bản thân mình là ai

Chương 39: Sự ích kỷ của người con gái

Chương 40: Một bên là tiền bạc, một bên là tình bạn

Chương 41: Trong thế giới cô độc

Chương 42: Em thuộc về anh

Chương 43: Giúp tôi bắt anh ta lại

Chương 44: Chán ghét thói bợ đỡ nịnh hót

Chương 45: Cô còn bao nhiêu mặt tôi chưa biết?

Chương 46: Cô là người thông minh mà

Chương 47: Ai là người thông minh

Chương 48: Cô chính là người mà tôi cần

Chương 49: Tôi hy vọng được nghe chính cô kể lại

Chương 50: Ba ngày

♥QUYỂN 2: MỘNG CŨ THIÊN KIM♥

Chương 51: Bí mật của Thượng đế

Chương 52: Tố Khải

Chương 53: Áp giải

Chương 54: Hứa hôn từ trong bụng mẹ

Chương 55: Em không theo anh sẽ ế chồng đấy

Chương 56: Hai chúng ta không chung chí hướng

Chương 57: Có bản lĩnh thì so tài một trận

Chương 58: Người quen giữa thành phố rộng

Chương 59: Hại người thành ra hại mình

Chương 60: Cưng chiều

Chương 61: Cuối cùng đã hiểu rõ cảm giác trong lòng

Chương 62: Câu kết tuyệt vời

Chương 63: Lần sau hãy cứ đường hoàng

Chương 64: Không dám lên tiếng

Chương 65: Tứ hợp viện

Chương 66: Anh có từng quan tâm tới em không?

Chương 67: Người đàn ông đâm lén sau lưng

Chương 68: Đến thẳng phòng làm việc của tôi

Chương 69: Anh không phải Liễu Hạ Huệ

Chương 70: Đây là anh rể của em

Chương 71: Cô không hiểu

Chương 72: Anh sẽ phải hối hận

Chương 73: Không thể tin tưởng bất kỳ ai

Chương 74: Con tin bị uy hiếp

Chương 75: Chưa được tôi cho phép

Chương 76: Trừ hết tiền thưởng

Chương 77: Điệu nhảy của người đẹp

Chương 78: Hai con rắn

Chương 79: Người đàn ông mũi cao

Chương 80: Ánh mắt của anh

Chương 81: Em muốn nghe anh kể chuyện xưa của mình

Chương 82: Suýt nữa tôi đã làm bẩn em

Chương 83: Bạn trai bạn gái

Chương 84: Đời người có thể sửa chữa

Chương 85: Đây là một trận chiến tâm lý

Chương 86: Nói bừa mà trúng

Chương 87: Gặp phải Kỷ Đông Nham

Chương 88: Con người anh ta không có trái tim

Chương 89: Ai mất mặt

Chương 90: Ai không có tư cách

Chương 91: Tưởng nhớ người chết như thế nào?

Chương 92: Anh ấy không hề dễ dàng như vậy

♥QUYỂN 3: GIẤC MỘNG ĐÊM HÈ♥

Chương 93: Yêu cầu vô lý của người đàn ông (I)

Chương 94: Yêu cầu vô lý của người đàn ông (II)

Chương 95: Yêu cầu vô lý của người đàn ông (III)

Chương 96: Bữa cơm gia đình

Chương 97: Bữa cơm lục đục

Chương 98: Hình như dựa dẫm quá mức

Chương 99: Em thích anh

Chương 100: Như thật như giả

Chương 101: Những người bạn phóng khoáng ở Nội Mông

Chương 102: Đỡ rượu

Chương 103: Chưa say tới mức bất tỉnh nhân sự

Chương 104: Tình cảm của em là thật chứ

Chương 105: Sự cưng chiều của người đàn ông

Chương 106: Bản chất của nhà đại tư bản

Chương 107: Có phải người mình không?

Chương 108: Trận chiến ngầm không có người chiến thắng

Chương 109: Vết sẹo trên cánh tay

Chương 110: Sức mạnh ba người

Chương 111: Văn để trị quốc, võ để an bang

Chương 112: Là tình cảm chứ không phải tình yêu

Chương 113: Đều là những nhân tài ẩn dật

Chương 114: Người đàn ông uy vũ trên lưng ngựa

Chương 115: Tôi nên ích kỷ một chút

Chương 116: Nụ hôn của anh *nụ hôn đầu tiên*

Chương 117: Khi cần thiết tôi sẽ hy sinh

Chương 118: Văn Giai và tuổi thanh xuân ngày xưa ấy

Chương 119: Chuyện tình yêu giữa ngày hè

Chương 120: Lãi của việc cưỡng hôn tính thế nào?

Chương 121: Chị xin em đừng hủy hoại anh ấy

HỒI 4: ĐỜI NGƯỜI NHƯ GIẤC MƠ NGHIỆT NGÃ (73)

♥♥♥

Chương 122: Khóa chặt trái tim

Chương 123: Trước giờ chưa từng gọi tên em

Chương 124: Ai ai cũng mắc bệnh

Chương 125: Một cảnh xuân

Chương 126: Thương nhân = Tổn thương người khác

Chương 127: Ông chủ vô nhân tính

Chương 128: Người đàn ông công tư phân minh

Chương 129: Đẹp tĩnh lặng như lá mùa thu

Chương 130: Nhà họ Diệp mỗi người một vẻ

Chương 131: Cụ tổ của tiểu tam

Chương 132: Ai phản bội ai?

Chương 133: Phát điên

Chương 134: Chúng ta ly hôn đi

Chương 135: Đi theo tôi

Chương 136: Càng không yên tâm về em

Chương 137: Sự ấm áp của mười ngón tay đan

Chương 138: Em chưa từng tin tưởng tôi

Chương 139: Con người ai cũng có nhiều mặt

Chương 140: Anh có vui không?

Chương 141: Cô và mẹ tôi có gì khác nhau

Chương 142: Sau này chúng ta không ai nợ ai

Chương 143: Cảm nhận cảm giác trân trọng một người

Chương 144: Chuyện từ miệng người khác nói ra

Chương 145: Thời buổi này còn ai sợ ai?

Chương 146: Cảm giác an toàn

Chương 147: Cách yêu một người

Chương 148: Dập tắt ngọn đèn thứ chín mươi chín

Chương 149: Anh ở đường Nam, em ở đường Bắc

Chương 150: Nỗi sợ của Niên Bách Ngạn

Chương 151: Về khách sạn của tôi

Chương 152: Sẽ không buông tay nữa

Chương 153: Hạnh phúc sau những giọt nước mắt *H lần đầu tiên*

Chương 154: Hãy ở bên anh

Chương 155: Yêu trọn vẹn *H*

Chương 156: Bóng hình anh xa lạ rồi

Chương 157: Không phải thẻ phòng

Chương 158: Người đàn ông ít khi hứa hẹn

Chương 159: Anh có tin không?

Chương 160: Tay Trình Giảo Kim bất lịch sự

Chương 161: Nhỡ kế hoạch

Chương 162: Không có ít của cải là không được

Chương 163: Tiếng sấm giữa trời quang

Chương 164: Thích sự say đắm của anh

Chương 165: Chặn đường phát tài khác nào giết cha mẹ người ta?

Chương 166: Người chết vì lợi ích

Chương 167: Ai to gan hơn ai?

Chương 168: Anh thật lòng với em *H*

Chương 169: Người thông minh yêu người thông minh là điều vui vẻ

Chương 170: Đừng hành động khinh suất

Chương 171: Cưỡi ngựa và cưỡi em

Chương 172: Gian lận

Chương 173: Vì sao không thể nên duyên với những người khác

Chương 174: Thích một người là một chuyện nghiêm túc

Chương 175: Ngày nào cũng ghen

Chương 176: Tình yêu lý trí

Chương 177: Tôi là bạn trai của cô ấy

Chương 178: Không ăn giấm, về “ăn” em

Chương 179: Đó là chồng tôi

Chương 180: Không thể yêu nhau cũng sẽ không hối hận

Chương 181: Ai thắng sẽ mời cơm

Chương 182: Hai con cá sâu, một con tôm

Chương 183: Sự day dứt bất ngờ

Chương 184: Sợ rằng mọi thứ chỉ là mơ *hơi H*

Chương 185: Những nguy hiểm phía sau lợi ích

Chương 186: Nói dối cũng không đỏ mặt ư?

Chương 187: Vậy thì làm bà chủ đi!

Chương 188: Nguy hiểm trùng trùng

Chương 189: Lời hứa của anh

Chương 190: Một ván cược kinh hồn bạt vía

Chương 191: Hãy nhớ lời cậu hứa

Chương 192: Niên Bách Ngạn, em yêu anh!

Chương 193: Muốn nghe lời thật lòng của anh

Chương 194: Xin lỗi, chúng ta chia tay đi!

HỒI 5: TÌNH YÊU NHƯ GIẤC MỘNG (44)

♥♥♥

Chương 195: Bị bắt cóc

Chương 196: Vì em

Chương 197: Tôi tưởng cô là tình nhân của anh ta

Chương 198: Tâm tư của ai cũng khó đoán

Chương 199: Kẻ nguy hiểm nhất

Chương 200: Anh trở về rồi

Chương 201: Cuộc cạnh tranh khó đoán lòng người

Chương 202: Trúng đạn

Chương 203: Tố Diệp, em bị điên rồi!

Chương 204: Tại sao tôi không thể ở cùng anh ấy

Chương 205: Lời dặn dò trong chiếc phong bì

Chương 206: Đại diện của anh Niên

Chương 207: Sự sắp xếp chu đáo

Chương 208: Người con gái mặc váy đỏ

Chương 209: Dần dần dựa dẫm

Chương 210: Câu chuyện cười mờ ám

Chương 211: Hành động tự sát không thể giải thích *H*

Chương 212: Ân oán đúng sai

Chương 213: Giá lạnh

Chương 214: Nhiều nỗi hoang mang

Chương 215: Lời bộc bạch của Tố Diệp

Chương 216: Hầm mỏ lớn kinh người

Chương 217: Không ai là đối thủ

Chương 218: Đừng dễ dàng hứa hẹn

Chương 219: Bốn câu hỏi

Chương 220: Ướt đẫm mới thực sự là mưa

Chương 221: Tùy em

Chương 222: Cả thế giới đều đang đổ mưa

Chương 223: Sống buông thả cũng trở nên xa xỉ

Chương 224: Ai đánh cắp trái tim ai?

Chương 225: Xin lỗi, anh đến muộn rồi

Chương 226: Người chồng giấu mặt

Chương 227: Lòng kiêu hãnh vỡ nát

Chương 228: Chỉ muốn bóp chết em

Chương 229: Đáng đời

Chương 230: Bữa BBQ trong cơn say

Chương 231: Người đàn ông điềm tĩnh và người phụ nữ cuồng điên

Chương 232: Đền bù cho anh thế nào đây

Chương 233: Muốn lao động trí óc hay lao động chân tay?

Chương 234: Đó là vinh hạnh của em

Chương 235: Đạo lý khi sống cùng giai đẹp *H*

Chương 236: Rốt cuộc đó là ai? *H*

Chương 237: Chỉ sợ cả kỷ niệm cũng trở thành xa xỉ

Chương 238: Như phải cách xa

HỒI 6: GIẤC MỘNG THU BI THƯƠNG (52)

♥♥♥

Chương 239: 3 tiếng 10 phút

Chương 240: Đỏ tươi màu máu

Chương 241: Cắt tay tự sát

Chương 242: Tôi cảnh cáo anh

Chương 243: Lặng lẽ nhìn nhau trao cái ôm không lời

Chương 244: Còn tin được vào tình yêu trọn đời trọn kiếp không?

Chương 245: Gặp được nhau giữa năm tháng bình yên

Chương 246: Lý do thực sự của việc coi thường mạng sống

Chương 247: Cắn chặt nỗi đau

Chương 248: Đánh gãy ba cái chân của anh

Chương 249: Em đang nằm mơ phải không?

Chương 250: Không phải em nhớ anh rồi sao?

Chương 251: Không phải tình nhân trước đây của anh

Chương 252: Em đúng là đồ điên

Chương 253: Thật sự chưa muộn sao?

Chương 254: Chẳng bằng một bức tranh thêu

Chương 255: Đều là nỗi đau không thể nói thành lời

Chương 256: Bất ngờ gặp lại

Chương 257: Trừ phi bố mẹ chết

Chương 258: Điều tổng giám đốc Niên hy vọng

Chương 259: Anh ấy muốn tin cô một lần

Chương 260: Thiên thần nào vừa gọi tới

Chương 261: Mạng sống là của anh

Chương 262: Sự kiện bạo lực từ vụ đâm xe

Chương 263: Chuyện với chồng của Diệp Ngọc là thế nào?

Chương 264: Khiến người ta không thể rời mắt

Chương 265: Rất đẹp

Chương 266: Tốt với em vợ hơn cả vợ mình

Chương 267: Em không thể quá khắt khe

Chương 268: Những đau khổ đầy phiền não

Chương 269: Gặp một người yêu đến bạc đầu

Chương 270: Như một tên ngốc

Chương 271: Bạn gái hơn cả bạn gái

Chương 272: Bề ngoài bình yên, bên trong dậy sóng

Chương 273: Kẻ buồn người vui

Chương 274: Đâu định đưa em về nhà

Chương 275: Chỉ là thế thân của Tưởng Bân *H*

Chương 276: Không thể đọ cao thấp với người chết

Chương 277: Xin lỗi em

Chương 278: Sẽ khiến em sống không bằng chết

Chương 279: Càng yêu tiền của anh hơn

Chương 280: Ăn trộm quốc bảo sao?

Chương 281: Anh là Niên Bách Ngạn hay Tưởng Bân?

Chương 282: Kể cả là giam lỏng

Chương 283: Hoàn toàn trái ngược với anh *H*

Chương 284: Anh sẽ cho em những gì tốt nhất

Chương 285: Người chủ nhà đột ngột tới thăm

Chương 286: Trở thành người làm chứng

Chương 287: Rút dây động rừng

Chương 288: Người đàn ông ngốc nghếch nhất trên đời

Chương 289: Người phụ nữ của ai không được chạm vào

Chương 290: Niên Bách Tiêu

HỒI 7: TỐ NIÊN – GIẤC MƠ KINH HOÀNG (66)

♥♥♥

Chương 291: Bọn cậu đã định làm đám cưới

Chương 292: Không ai tàn nhẫn bằng anh ta

Chương 293: Nhân vật mới thiếu thiện chí

Chương 294: Nhân tình của anh trai em

Chương 295: Chỉ là phạt nhẹ răn mạnh

Chương 296: Cho anh một cơ hội chủ động từ bỏ

Chương 297: Tôi bóp chết chị

Chương 298: Lấy võ trị người

Chương 299: Khẩu cung của Nguyễn Tuyết Mạn

Chương 300: Hai kẻ đen đủi

Chương 301: Nỗi lo lắng của anh

Chương 302: Làm vợ của Niên Bách Ngạn

Chương 303: Anh biết em yêu anh bao nhiêu *H*

Chương 304: Thử váy cưới

Chương 305: Tối nay cô phải tăng ca

Chương 306: Em không nên đẹp đến vậy

Chương 307: Táo bạo *H*

Chương 308: Em quá nghịch ngợm rồi *H*

Chương 309: Đối tượng xem mặt

Chương 310: Sự lừa dối của Tố Diệp

Chương 311: Có lẽ đây là duyên phận

Chương 312: Lời nói dối nhẹ bẫng

Chương 313: Dám tên là Tưởng Bân

Chương 314: Lại có chuyện xảy ra

Chương 315: Nữ quỷ áo đỏ trong mắt người chứng kiến

Chương 316: Anh sao vậy?

Chương 317: Người đàn ông trong bóng tối

Chương 318: Chưa bao giờ nhu nhược đến vậy

Chương 319: Tình trạng tâm lý rất nguy hiểm

Chương 320: Bản tính bị kiểm tra ra

Chương 321: Màn diễu võ giương oai của Tố Diệp

Chương 322: Ma quỷ tác quái

Chương 323: Đêm tối, lòng hoang mang

Chương 324: Nếu chỉ là một giấc mơ

Chương 325: Chìm trong sắc đẹp

Chương 326: Phía sau bức tường xi măng

Chương 327: Chẳng ai là quân tử

Chương 328: Trên đầu chữ sắc treo một lưỡi dao

Chương 329: Cậu là cái thá gì

Chương 330: Không, anh rất vui

Chương 331: Chim hoàng yến

Chương 332: Anh tôi sẽ không lấy chị

Chương 333: Mình biết cậu vẫn luôn yêu thầm anh ấy

Chương 334: Rốt cuộc anh muốn làm gì?

Chương 335: Người đàn ông tới không đúng lúc

Chương 336: Là hành vi công khai sao?

Chương 337: Sao nhẫn tâm lừa dối hết lần này đến lần khác?

Chương 338: Khiến người ta xót xa đến vậy

Chương 339: Bảo bối

Chương 340: Em biết em điên rồi

Chương 341: Tại sao anh lại lạc lối?

Chương 342: Anh đừng lừa dối em *H*

Chương 343: Trái tim ngừng đập

Chương 344: Không buông thả cũng khó

Chương 345: Tại sao anh phải trốn đi?

Chương 346: Quyết không nuốt lời

Chương 347: Tái hiện điệu nhạc quái dị

Chương 348: Không thể để bất kỳ ai biết

Chương 349: Tối nay đừng về nữa *H Khải Lan*

Chương 350: Người đàn ông hoàn hảo

Chương 351: Lãng quên là chuyện bình thường

Chương 352: Bí mật phải chôn sâu tận đáy lòng

Chương 353: Nút thắt trong lòng Niên Bách Tiêu

Chương 354: Mỗi người đều có một nỗi đau muốn trốn tránh

Chương 355: Ảnh nóng

HỒI 8: GIẤC MƠ DỐI LỪA (49)

♥♥♥

Chương 356: Cùng đường

Chương 357: Lời dặn dò của Niên Bách Ngạn

Chương 358: Hỗn loạn

Chương 359: Cút khỏi nhà Diệp

Chương 360: Ở nhà của ai

Chương 361: Nhà của anh an toàn

Chương 362: Đôi gian phu dâm phụ không biết xấu hổ

Chương 363: Đừng ai nghĩ tới chuyện đưa cô ấy đi

Chương 364: Đánh gãy chân em

Chương 365: Anh trai cậu to hơn cậu

Chương 366: Đình chỉ chức vụ

Chương 367: Trên sân khấu

Chương 368: Có tật giật mình

Chương 369: Không cần một con mèo cào người *H*

Chương 370: Cháu sẽ lấy Diệp Diệp

Chương 371: Clip đáng giá 50 triệu

Chương 372: Không được chiều trẻ con như thế

Chương 373: Hãy nhớ kỹ lời bảo đảm của tôi

Chương 374: Anh vẫn yêu cô ấy

Chương 375: Không phải cuộc hò hẹn hai người

Chương 376: Nhất định đã biết đến sự tồn tại của anh ta

Chương 377: Vì cô có thai rồi

Chương 378: Phải báo chuyện này thế nào?

Chương 379: Đợi điện thoại của anh

Chương 380: Đợi cả một đêm

Chương 381: Người đàn ông bước ra từ nỗi nhớ

Chương 382: Ngon nhất là ăn sủi cảo

Chương 383: Xảy ra chuyện lớn rồi

Chương 384: Chiếc nhẫn vô giá

Chương 385: Làm sao để tha thứ cho một người

Chương 386: Trọn đời không đổi thay

Chương 387: Chúc con sinh nhật vui vẻ

Chương 388: Không yêu

Chương 389: Sẽ chẳng ai tin

Chương 390: Cảm ơn anh đã cho em biết

Chương 391: Biến động to lớn

Chương 392: Hay cho câu chưa muộn

Chương 393: Tình nhân theo anh ta lâu nhất

Chương 394: Thật sự đáng sợ

Chương 395: Cô chỉ là một người phụ nữ bình thường

Chương 396: Em cần sự giúp đỡ của anh

Chương 397: Không quan tâm tới hình thức

Chương 398: Mất tích

Chương 399: Chỉ cần bình an

Chương 400: Dự tính mười năm trời

Chương 401: Ai là niềm tin của ai?

Chương 402: Phải đau mới biết nhớ những gì đã mất

Chương 403: Người đàn ông bên cạnh giường

Chương 404: Con của anh

Chương 405: Niên Bách Ngạn, anh giết tôi đi

HỒI 9: GIẤC MƠ NGUỘI LẠNH (32)

♥♥♥

Chương 406: Tự tôi sẽ giải quyết chuyện của mình

Chuyện 407: Ngay từ đầu đã là một kế hoạch

Chương 408: Cô chưa chắc đã chơi nổi đâu

Chương 409: Lấy ai chẳng như nhau

Chương 410: Không ai hay biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì

Chương 411: Quá sớm và quá muộn

Chương 412: Cách nhau trăm núi ngàn sông

Chương 413: Tôi rất không ổn

Chương 414: Đánh mất một thứ quan trọng *H Uyên Yêu*

Chương 415: Người khách không biết thân thế trong giấc mơ

Chương 416: Tình nguyện sống mãi trong mơ

Chương 417: Chuyện đáng sợ nhất

Chương 418: Người đàn ông trong gió tuyết

Chương 419: Gây khó dễ

Chương 420: Nỗi sợ hãi mơ hồ

Chương 421: Anh vẫn quan tâm tới vậy

Chương 422: Tổn hao tâm huyết

Chương 423: Bị trói gô

Chương 424: Sống không bằng chết

Chương 425: Lạnh lẽo hơn bão táp mưa sa

Chương 426: Hô hấp khó khăn

Chương 427: Joey

Chương 428: Thành lập liên minh

Chương 429: Diệp Diệp, anh yêu em

Chương 430: Bẻ gãy đôi cánh của cô

Chương 431: Đúng là chán sống rồi *H*

Chương 432: Đêm giao thừa *H*

Chương 433: Điều kiện quay về Tinh Thạch

Chương 434: Anh làm bạn trai em, em làm bạn gái anh

Chương 435: Bước vào giấc mơ em

Chương 436: Em không nhớ mình có bệnh sao?

Chương 437: Không cần cao thượng đến vậy

HỒI 10: BƯỚC TỚI GIẤC MƠ HOANG ĐƯỜNG (36)

♥♥♥

Chương 438: Sau đó

Chương 439: Thế này mà em bảo là rất ổn

Chương 440: Sợ nhất là kịch giả tình thật

Chương 441: Gã sếp ác ma

Chương 442: Bản kiểm điểm sâu sắc

Chương 443: Nói câu nào cũng chẳng ai tin

Chương 444: Em phải ghét tôi đến mức nào?

Chương 445: Đứng trước tình yêu anh chỉ là một kẻ hèn *H*

Chương 446: Khi đang hạnh phúc cũng là lúc lo được lo mất

Chương 447: Một tiếng đồng hồ là ba vạn bốn ngàn rưởi

Chương 448: Em đang giận dỗi

Chương 449: Chỉ mình em không biết

Chương 450: Có những chuyện không thể đổi thay

Chương 451: Cảm giác tồn tại trong lòng cô

Chương 452: Như lời từ biệt

Chương 453: Sóng gió nổi lên

Chương 454: Làm sao để biến một nữ thần

thành một người đàn bà thần kinh

Chương 455: Nguyên do phẫn nộ

Chương 456: Có người có lẽ còn sốt ruột hơn tôi

Chương 457: Muốn có được câu trả lời của đối phương

Chương 458: Anh bất nhân thì cô bất nghĩa

Chương 459: Em thật sự tưởng rằng trên đời này có nhiều chuyện trùng hợp vậy sao?

Chương 460: Anh còn muốn đóng kịch tới lúc nào?

Chương 461: Tôi sẽ không tin anh nữa

Chương 462: Có những chuyện mãi mãi không thể chạm vào

Chương 463: Tôi rút lui

Chương 464: Việc thanh minh không thể ngờ tới

Chương 465: Có một loại cảm giác gọi là hồi hộp nơi thành thị

Chương 466: Chưa một ai bước qua nơi này

Chương 467: Sợ tới cuối cùng sẽ yêu đến phát điên

Chương 468: Tôi rất mong chị có mặt

Chương 469: Em thừa nhận em ghen đi

Chương 470: Danh chính ngôn thuận mới khiến mọi người nể phục

Chương 471: Không thể coi là trẻ con

Chương 472: Tình anh em

Chương 473: Tôi mệt rồi

HỒI 11: GIẤC MỘNG NHƯ HOA NỞ (37)

♥♥♥

Chương 474: Không có chuyện tình nào không trăm ngàn vết thương

Chương 475: Chúng ta không thể quay lại được nữa

Chương 476: Nhất định phải đón được hoa cưới

Chương 477: Bách Ngạn… Bách Ngạn

Chương 478: Hình vẽ lại xuất hiện

Chương 479: Sự trừng phạt của Sariel

Chương 480: Ai chuẩn bị quần áo?

Chương 481: Chỉ có Tố Diệp là không được

Chương 482: Chúng ta muốn ở bên nhau khó đến vậy sao?

Chương 483: Sự lựa chọn ban đầu còn tính không?

Chương 484: Không được, không thích hợp cũng không cho phép

Chương 485: Hoặc là lấy anh, hoặc là rời xa anh

Chương 486: Đây chính là cuộc đời

Chương 487: Lý do cuối cùng để gục ngã

Chương 488: Em muốn anh lấy ai?

Chương 489: Ngày 12 tháng 5

Chương 490: Cả đời này chỉ cần hết lòng yêu anh là được

Chương 491: Như mơ như thật

Chương 492: Làm vợ anh ngay hôm nay không được sao?

Chương 493: Danh chính ngôn thuận thực sự

Chương 494: Thật hạnh phúc

Chương 495: Khung cảnh vẫn vậy, lòng người đã khác

Chương 496: Lì xì bay đầy trời

Chương 497: Chỉ cần không để người khác chê cười

Chương 498: Sự xuất hiện đặc biệt

Chương 499: Chỉ có cô ấy mới xứng đôi với Hecate

Chương 500: Cuộc đời giản dị, năm tháng bình yên

Chương 501: Một đêm không kịp nghỉ ngơi

Chương 502: Chỉ có thể ở bên cạnh tôi

Chương 503: Anh ở bên em

Chương 504: Tội đồng phạm thực sự đáng ghét

Chương 505: Vì chúng ta là vợ chồng

Chương 506: Cá không ăn muối cá ươn

Chương 507: Chỉ có thể nghe được tiếng của Thượng Đế

Chương 508: Vậy là đáng rồi

Chương 509: Mọi việc cứ nghe anh, được không?

Chương 510: Mở lòng với cô về một thế giới tối tăm

HỒI 12: GIẤC MỘNG TUỔI THƠ BUÔNG TIẾNG THỞ DÀI (29)

Chương 511: Bị đóng băng

Chương 512: Điềm báo

Chương 513: Cô có tư cách gì để đấu với tôi?

Chương 514: Vốn dĩ phải là của Niên Bách Ngạn

Chương 515: Tôi nhất định sẽ ép anh phải hứng thú

Chương 516: Đừng cậy mình nhiều tuổi

Chương 517: Em không cần biết nguyên nhân

Chương 518: Cứ coi như vì em

Chương 519: Anh cũng không thích được người ta an ủi

Chương 520: Cờ đỏ và cờ màu

Chương 521: Mình muốn sinh cho anh ấy một đứa con

Chương 522: Đây chính là mục đích của anh ta

Chương 523: Cho dù có thua một cách rẻ mạt

Chương 524: Trở thành chiếc xương sườn của anh

Chương 525: Em có cảm giác anh rất giống người đó

Chương 526: Điềm tĩnh tan thành cát bụi

Chương 527: Vì anh yêu em

Chương 528: Danh dự biết đặt ở đâu?

Chương 529: Chuyện đời luôn rất khó lường

Chương 530: Anh bán em?

Chương 531: Vừa yêu vừa hận

Chương 532: Phải thấy máu mới biết ngậm miệng

Chương 533: Một ngàn cách chết của tiểu tam

Chương 534: Rốt cuộc có mục đích gì?

Chương 535: Mặc quần áo vào sẽ không còn là em nữa

Chương 536: Em và anh không thân thiết đến vậy

Chương 537: Chúng ta sinh một đứa con đi

Chương 538: Đóa hoa mắc bệnh

Chương 539: Cuộc đời chơi bạn một vố

HỒI 13: BAO NHIÊU ĐIỀU CHỈ LÀ ẢO MỘNG? (42)

Chương 540: Anh mới là kẻ đáng nghi nhất

Chương 541: Cậu đúng là hao công tốn sức

Chương 542: Một tiếng “anh Bách Ngạn” thật chói tai

Chương 543: Thật sự rất yêu anh

Chương 544: Là hợp tác hay là tan vỡ?

Chương 545: Anh sẽ đáp ứng yêu cầu của em

Chương 546: Tôi chỉ hiểu đạo lý người chết vì tiền mà thôi

Chương 547: Anh muốn bức cung?

Chương 548: Trời cũng có ngày sụp xuống

Chương 549: Tính sổ

Chương 550: Chưa bao giờ hối hận

Chương 551: Thẩm tra

Chương 552: Trừ phi em không yêu anh nữa

Chương 553: Anh trai em là cái đầu lừa đó

Chương 554: Tôi không xứng đáng

Chương 555: Đúng là rất trẻ con

Chương 556: Có lẽ sẽ là con trai tương lai của chúng ta

Chương 557: Chào buổi sáng, ông Niên!

Chương 558: Ý nghĩa thực sự của quan tâm

Chương 559: Cao thủ chốn nhân gian

Chương 560: Tôi và cậu nói chuyện không hợp

Chương 561: Sợ nhất là cáo giả oai hùm

Chương 562: Là người chiến thắng

Chương 563: Không thích hợp ăn chung một bát cơm

Chương 564: Cậu dám đụng vào anh ấy, tôi dám trở mặt với cậu

Chương 565: Những hồi ức xa xăm

Chương 566: Kẻ đáng nghi nhất

Chương 567: Không thể ký tên

Chương 568: Tôi chỉ tin tưởng cậu là người giữ bí mật tốt nhất

Chương 569: Đòn phủ đầu dành cho Niên Bách Ngạn

Chương 570: Nhớ anh quá

Chương 571: Danh xưng chỉ thuộc về em

Chương 572: Nơi này rất đau

Chương 573: Tôi không thể cho ông những gì ông cần

Chương 574: Một người đàn ông

Chương 575: Thoát chết trong gang tấc

Chương 576: Không có ai tốt hẳn, không có ai xấu hẳn

Chương 577: Bốn bức tranh

Chương 578: Người trong mơ thì nhất định không có thực sao?

Chương 579: Cậu bé ấy rốt cuộc có tồn tại hay không?

Chương 580: Gặp ma ngày xá tội vong nhân

Chương 581: Tao biết bí mật của mày

HỒI 14: GIẤC MƠ THU KHÓ KIẾM TÌM (47)

Chương 582: Hải Sinh biến mất rồi

Chương 583: Sự hồi tưởng của Dương Nguyệt

Chương 584: Lý do hoang đường

Chương 585: Ai lừa gạt?

Chương 586: Kiếp trước đã làm chuyện gì tốt đẹp

Chương 587: Ai có thể phân biệt được là thực hay mơ?

Chương 588: Biến động bất ngờ

Chương 589: Ngày sinh nhật gần kề

Chương 590: Có thể tha thứ

Chương 591: Sau này không được dọa anh như vậy nữa

Chương 592: Chúng ta là thanh mai trúc mã

Chương 593: Nỗi đau lớn nhất

Chương 594: Ai là Chúa cứu thế?

Chương 595: Anh chính là “ngư ông đắc lợi”

Chương 596: Thật sự khiến người ta khó quên

Chương 597: Tình nguyện được đau thay cô

Chương 598: Niên Bách Ngạn cũng biết sợ ư?

Chương 599: Không còn quan trọng

Chương 600: Cô yêu anh, bất kể khi nào

Chương 601: Giờ tôi chẳng qua chỉ là một người nghèo

Chương 602: Người anh có lỗi nhất là em

Chương 603: Trừ phi anh thừa nhận mình là kẻ yếu hèn

Chương 604: Chị đúng là đồ dở người

Chương 605: Quyền chủ động là ở mày

Chương 606: Em… sẽ đích thân giải quyết

Chương 607: Nảy sinh nghi hoặc

Chương 608: Quả nhiên là ông

Chương 609: Một tuổi thơ không dám nhìn lại

Chương 610: Tổ chức “Thiên thần Samele”

Chương 611: Cả đời này mày cũng đừng hòng được sống hạnh phúc

Chương 612: Người đầu tiên cảnh sát tìm sẽ là anh

Chương 613: Đề tài phải dừng lại

Chương 614: Bí mật trong đầu Tố Diệp

Chương 615: Tận trung với tình yêu, tận hiếu với tình thân

Chương 616: Đổ mồ hôi lạnh trong lòng

Chương 617: Ma ngăn giết ma, thần chặn diệt thần

Chương 618: Là con gái

Chương 619: Sự bất đồng trong cách giáo dục

Chương 620: Có em là đủ rồi

Chương 621: Đồ ranh con!

Chương 622: Mang thằng con riêng của anh đi

Chương 623: Đừng vô liêm sỉ như thế

Chương 624: Trung thu đoàn viên

Chương 625: Hạnh phúc do chính mình tạo ra

Chương 626: Con người ta càng nôn nóng càng dễ mắc sai lầm

Chương 627: Suy đoán quá bạo dạn

Chương 628: Ai đã bí mật báo tin?

HỒI 15: TRUY TÌM GIẤC MƠ HÀNG ĐÊM (50)

Chương 629: Trở lại như xưa

Chương 630: Cậu đáng bị giết chết

Chương 631: Tuyệt đối không thể ngoảnh mặt làm ngơ

Chương 632: Hãy sống tốt kiếp này đi đã

Chương 633: Lại chọc giận bà cô rồi!

Chương 634: Sáng nắng chiều mưa

Chương 635: Tôi cần phải nói chuyện với cô cho rõ ràng

Chương 636: Kích động là ma quỷ

Chương 637: Chỉ liên quan tới nhân tính

Chương 638: Càng thích anh như vậy hơn

Chương 639: Tôi đã tới trình diện

Chương 640: Quyết định tới Đại Áo

Chương 641: Rốt cuộc ai mới đáng chết đây?

Chương 642: Vội tới Hồng Kông

Chương 643: Chuyện lạ kỳ

Chương 644: Kẻ xấu tới nhà

Chương 645: Vụ án mất tích

Chương 646: Tuyệt đối không để em làm mất mặt Tổ quốc

Chương 647: Đôi bốt đã từng nhìn thấy

Chương 648: Ra tay quá tàn độc

Chương 649: Cậu ấy vẫn tới

Chương 650: Mau chạy đi!

Chương 651: Thật như giả, giả như thật

Chương 652: Em rất nhớ anh, thật đấy!

Chương 653: Chỉ còn cách đối mặt

Chương 654: Áy náy là một lưỡi dao

Chương 655: Anh hứa với em

Chương 656: Anh không có quyền ép buộc em

Chương 657: Biến mất rồi!

Chương 658: Đã định trước sẽ có duyên phận

Chương 659: Tưởng Bân chính là Niên Bách Ngạn

Chương 660: Em đừng hòng!

Chương 661: Chuyện cậu muốn biết

Chương 662: Giúp đỡ lẫn nhau

Chương 663: Chiếc đồng hồ quả quýt

Chương 664: Tới lúc rồi!

Chương 665: Mọi sự bình an

Chương 666: Gây dựng lại Niên Thị

Chương 667: Anh vẫn là của cô

Chương 668: Cô ấy và chúng ta có quan hệ gì?

Chương 669: Không thể để con bé chịu khổ thêm nữa

Chương 670: Chỉ ghen ghét đố kỵ, không ngưỡng mộ

Chương 671: Đi lạc

Chương 672: Bộ dạng thực sự của nhân tính

Chương 673: Người đàn ông tới từ thiên đường

Chương 674: Anh ở ngay kia

Chương 675: Trầm lắng như mặt hồ xanh biếc

Chương 676: Viên kim cương đầu tiên của Nhất Diệp

Chương 677: Định mệnh sắp đặt

HỒI 16: GIẤC MƠ VÂY LẤY NHỮNG LỖI LẦM (48)

Chương 678: Công ty của chồng mình, cậu nên tới xem

Chương 679: Anh chính là người thủ lĩnh

Chương 680: Em cùng lắm chỉ là cô vợ mặt trắng thôi

Chương 681: Ôn lại năm xưa

Chương 682: Không ai sạch hơn em

Chương 683: Mấy tấm ảnh

Chương 684: Nút thắt trong lòng

Chương 685: Bất ngờ xuất hiện

Chương 686: Người đẹp chính là em

Chương 687: Hồng nhan họa thủy

Chương 688: Hy vọng được nghe sự thật

Chương 689: Mong rằng anh xứng với chị em

Chương 690: Giá trị tăng cao

Chương 691: Cái giá cao gấp mười lần

Chương 692: Giao dịch thành công

Chương 693: Ký ức trong khe hẹp

Chương 694: Em phải giết chết hắn ta

Chương 695: Ngay từ đầu anh đã biết

Chương 696: Nếu năm đó người ấy là Tố Diệp

Chương 697: Không thể dính dáng tới cảnh sát

Chương 698: Lặng lẽ chờ đợi

Chương 699: Sợ chết là bản tính của con người

Chương 700: Ăn ý

Chương 701: Không đi cùng tôi thì đi cùng ai?

Chương 702: Tặng cho cậu một chiếc mũ

Chương 703: Chỉ cần cô được bình an

Chương 704: Sinh ra đã có thù

Chương 705: Động cơ thực sự là gì?

Chương 706: Bất hòa về lợi ích

Chương 707: Có những sự thật chỉ có thể là bí mật

Chương 708: Có anh ở bên em là đủ rồi

Chương 709: Ngày xuân ấm áp năm ấy

Chương 710: Diệp Tịnh Hảo

Chương 711: Cô ấy ổn là được

Chương 712: Trùng phùng

Chương 713: Anh muốn gặp cô một lần

Chương 714: Có phải con gái của anh không?

Chương 715: Kẻ nhát chết lá gan luôn nhỏ

Chương 716: Chú không xinh bằng cháu

Chương 717: Con nít tinh ranh

Chương 718: Đây là bố con

Chương 719: Di truyền loại gen tốt nhất

Chương 720: Lời của bố là thánh chỉ

Chương 721: Đối với người thân nhất mới vô lý vô cớ

Chương 722: Không chỉ một đứa mất tích

Chương 723: Bố nhất định sẽ không tha cho con

Chương 724: Không cho em một lý do để buông tay

Chương 725: Năm ấy

♥Happy ending♥

Mẩu chuyện nhỏ

Lời sau cuối

Phụ lục về thiên sứ Samele

Phụ lục về câu chuyện 4 năm