Jujutsu Kaisen: Gojo Satoru bất ngờ xuất hiện trong đề kiểm tra Vật Lý

Thứ hai - 06/05/2024 21:36
Giải bài Vật Lý cùng thầy Gojo Satoru nào.
Mục lục

Gojo Satoru chính là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích bậc nhất trong series Jujutsu Kaisen. Đáng tiếc là anh đã chính thức ngã xuống trong trận chiến với Sukuna.

Ở Chile, người hâm mộ thậm chí còn tạo ra một đài tưởng niệm để tôn vinh nhân vật này. Có lẽ để “tưởng nhớ” nhân vật này, một trường học tại Brazil đã quyết định đưa Gojo vào bài kiểm tra Vật Lý của mình, khiến cho tất cả học sinh đều không khỏi bất ngờ.

Gojo Satoru bất ngờ xuất hiện trong bài kiểm tra Vật Lý

Credit: sugurusbra

Nguyên văn câu hỏi của bài thi này là: “Satoru Gojo, một nhân vật trong anime tên là Jujutsu Kaisen, có một chiêu thức gọi là “Hư thức: Tử”, với khối lượng = 20 kg và di chuyển với tốc độ 100 km/h. Xác định động năng của anh ta”.

Hư Thức: Tử là một kỹ thuật đặc biệt chỉ được thực hiện bởi Gojo Satoru trong anime. Đó là sự kết hợp của hai khả năng mạnh mẽ: Thuật thức Thuận chuyển: Thanh và Thuật thức Nghịch chuyển: Xích.

XEM THÊM VỀ JUJUTSU KAISEN
Jujutsu Kaisen: Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật trong Naruto
Jujutsu Kaisen: Vĩnh biệt Gojo Satoru!
Credit: Akutami Gege, MAPPA

Khi kết hợp với nhau, chúng tạo ra một khối năng lượng dày đặc được gọi là Hư Thức: Tử, một kỹ thuật ngoài tiêu chuẩn của Vô hạ hạn, mạnh hơn và công phá hơn so với 2 thuật thức tiêu chuẩn mà chỉ một số ít người biết đến ngay cả trong số các thành viên của Gia tộc Gojo. Satoru búng ngón tay của mình, kết hợp “Thanh” (lực hút) và “Xích” (lực đẩy), tạo ra một điểm dị thường trong phạm vi dài, trong đó cả 2 hiệu ứng được kết hợp, xóa sổ tất cả vật chất trên đường đi của nó ngay lập tức.

Đáp án của câu hỏi này chính là: động năng của Hư Thức: Tử sẽ xấp xỉ 7716J.

Lượng năng lượng này tương đương với lượng năng lượng được tạo ra bởi vũ khí thông thường, đủ để loại bỏ một người, như khi anh loại bỏ Toji Fushiguro.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Với sức mạnh mới, Yuji Itadori sẽ lấy lại hào quang của nhân vật chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết