Jujutsu Kaisen: MAPPA bất ngờ nhận ‘mưa gạch’ vì chất lượng tập 14 quá tệ và điều kiện làm việc không đảm bảo

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Đến cả nhà làm phim Jujutsu Kaisen cũng lên tiếng thì căng rồi.
Mục lục

Gần đây, rất nhiều người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã phàn nàn về chất lượng hoạt hình của tập 14. Trong khi một số người cho rằng chất lượng tập 14 đơn giản là không thỏa mãn thì nhiều người khác lại lên án về sự “đi lùi” trong chất lượng sản phẩm của MAPPA.

Chính vì vậy, Hokuto Sadamoto, một nhà làm phim hoạt hình của Jujutsu Kaisen đã chính thức lên tiếng để xin lỗi khán giả và giải thích. Thay vì chỉ trích, người hâm mộ lại bất ngờ đứng về Hokuto và “chĩa mũi rìu” vào MAPPA, studio chịu trách nghiệm sản xuất của Jujutsu Kaisen.

Hàng loạt người hâm mộ Jujutsu Kaisen lên tiếng chỉ trích MAPPA

Theo IGN, nhà làm phim hoạt hình Hokuto Sadamoto đã tiết lộ rằng MAPPA đã yêu cầu ông hoàn thành 250 đoạn phim hoạt hình cho Jujutsu Kaisen Mùa 2, Tập 14 chỉ trong vòng hai tuần. Đây là một khối lượng công việc khổng lồ đối với một họa sĩ minh họa và không có gì ngạc nhiên khi chính Sadamoto cũng không hài lòng với kết quả.

Những tiết lộ của Sadamoto làm sáng tỏ những thách thức mà các nhà làm phim hoạt hình trong ngành công nghiệp anime phải đối mặt. Đây cũng không phải là vấn đề riêng lẻ vì nhiều nhà làm phim hoạt hình khác cũng đã lên tiếng về điều kiện làm việc tại MAPPA.

Biến căng manga: Tác giả của Sword Art Online bị tố đạo văn
Manga: ‘Tân binh khủng long’ Kagurabachi vượt mặt Jujutsu Kaisen, áp sát One Piece chỉ sau một tháng ra mắt
Credit: MAPPA

Sau khi Hokuto Sadamoto lên tiếng, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ nhà làm phim hoạt hình và những người còn lại trong nhóm sản xuất anime JJK, đồng thời tìm cách yêu cầu MAPPA phải chịu trách nhiệm về khối lượng công việc khổng lồ được giao cho nhân viên của mình.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori ‘bật mode’ thức tỉnh, tuyên bố Sukuna ‘tuổi tôm’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn