Lạc vào thế giới côn trùng với chế độ chơi mới của PUBG Mobile

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Chế độ chơi mới với tên gọi Traverse sẽ cho phép game thủ biến hình thành những loài côn trùng bé nhỏ.

Mới đây, PUBG Mobile đã công bố chế độ chơi mới tiếp theo của mình với tên gọi Traverse. Trong chế độ này, người chơi có thể biến hình thành các loài côn trùng tí hon với khả năng bay và dịch chuyển thông qua các lỗ đặc trưng. Chế độ chơi mới này sẽ được mở đến hết ngày 5 tháng 7 sắp tới.

Credit: PUBG Mobile

Ở Mùa 19, chủ đề chính của thẻ Royale Pass lần này sẽ là về thiên nhiên và các loại côn trùng. Các vật phẩm như trang phục hay skin súng sẽ có màu sắc và ngoại hình tương ứng với chủ đề lần này. Điều đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ PUBG Mobile trong Mùa 19 có lẽ chính là chế độ chơi mới Traverse.

Trong chế độ này, năm phòng thí nghiệm sẽ xuất hiện trong Erangel. Nó sẽ có ba thiết bị khác nhau: Thiết bị Biến đổi Lượng tử, Cửa hàng Năng lượng và Thiết bị Lỗ giun. Cả ba đều có các chức năng riêng biệt.


  • PUBG Mobile: Việt Nam chính thức công bố giải đấu ‘Đường lên đỉnh Bo’
  • PUBG Mobile: BOX Gaming nói lời chia tay với đội trưởng Louis sau hơn 2 năm gắn bó

Thiết bị Biến đổi Lượng tử là thiết bị quan trọng nhất trong phòng thí nghiệm này. Nó có thể được sử dụng để biến người chơi thành côn trùng hoặc đưa họ trở lại với hình dạng con người.

Khi biến thành côn trùng, bạn sẽ được trang bị vũ khí đặc biệt và có thể bay ở tầm thấp. Vũ khí này chỉ có thể được sử dụng để gây sát thương lên các côn trùng khác. Ngoài ra, côn trùng không bị nhận sát thương bởi đạn thông thường. Người chơi ở dạng bình thường chỉ có thể tấn công côn trùng bằng chảo.

Khi ở dạng côn trùng, người chơi có thể thấy các đèn chiếu sáng nằm rải rác khắp bản đồ. Đèn chiếu sáng có thể được dùng trong Cửa hàng năng lượng và Thiết bị lỗ giun trong phòng thí nghiệm. Cửa hàng năng lượng sẽ đổi các đèn chiếu sáng bạn thu thập được thành các thiết bị cần thiết. Ngoài ra, khi sử dụng Đèn chiếu sáng với thiết bị lỗ giun, bạn có thể mở ra một lối đi khác đến với phòng thí nghiệm tiếp theo.

XEM THÊM: Bộ Bim cùng ABCT36 gây ấn tượng với hành động đẹp giữa thời điểm đại dịch COVID-19

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn