Lại là cosplay Raiden Shogun, nhưng lần này là của Alodia Gosiengfiao

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Không thể rời mắt!
Mục lục

Alodia Gosiengfiao là một cosplayer, streamer nổi tiếng người Philippines và là người đồng sáng lập Tier One Entertainment.

Alodia cũng là một fan ngầm của Genshin Impact. Bên cạnh việc từng tiết lộ về cây Kiếm Điện mô hình trong một số livestream, coser người Phillippines mới đây đã đăng một vài bức ảnh selfie khoe bộ tóc giả có nhiều nét tương đồng với Raiden Shogun. Một số người chơi thậm chí còn bắt đầu gọi cô ấy là “Baalodia”, ám chỉ người cai trị Inazuma hiện tại.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Alodia cuối cùng cũng đã tung ra bộ cosplay Raiden Shogun hoàn chỉnh!

Bộ cosplay Raiden Shogun của Alodia Gosiengfiao đơn giản là tuyệt đẹp

Ngay lập tức, Alodia đã giới thiệu một bộ cosplay hoàn hảo với bộ trang phục kimono phức tạp của cô do thợ thủ công địa phương Gelo Grayson thực hiện.

Gosiengfiao đã thể hiện hoàn hảo mong muốn trường sinh bất lão của Raiden Shogun bằng nét mặt quyến rũ nhưng vẫn giữ được sự nghiêm nghị đến đáng sợ của ả.

Trên hết, một trong những bức ảnh mô tả chiêu thức Lưỡi Đao Vô Tưởng của Shogun. Bức ảnh giới thiệu nữ hoàng cosplay người Philippines với đôi mắt màu tím phát sáng cùng với thanh kiếm katana, không khác gì so với hoạt ảnh trong game Genshin Impact.


  • Thảo thần Nahida của Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong LMHT
  • GAM Levi bắt đầu ‘dấn thân’ vào con đường Gacha với Genshin Impact

Credit: Gelo Grayson

Bản thân Gosiengfiao cũng là một người hâm mộ Genshin Impact và trước đây đã cosplay Lisa, thủ thư pháp sư hệ lôi của Mondstadt. Có vẻ như Gosiengfiao chỉ phát cuồng vì các nhân vật hệ Lôi, phải chăng chúng ta sẽ sớm được thấy một bộ cosplay Fischl hoặc Keqing đến từ Alodia chứ?

XEM THÊM: Cosplay: Raiden Shogun khiến game thủ Genshin Impact nào cũng phải ‘khiếp sợ’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn