Liên Quân: BOX Gaming chính thức tìm ra người thay thế Daim và bổ sung thêm tân binh chất lượng

Thứ sáu - 03/05/2024 06:52
Quyết tâm làm lại!
Mục lục

Không bao lâu nữa là ĐTDV Mùa xuân 2023 sẽ chính thức khởi tranh, hiện tại các đội tuyển đang gấp rút “mua sắm”, bổ sung dàn nhân lực chất lượng nhằm hướng đến một mùa giải thật bùng nổ. Tất nhiên, BOX Gaming cũng không nằm ngoài cuộc chơi.

Ngay trong 2 ngày mùng 5 và mùng 6 Tết, BOX Gaming đã “khai xuân” bằng 2 tân binh cực chất lượng, đó chính là LAK và RinScary.

LAK và RinScary trở thành bản hợp đồng đầu tiên trong năm 2023 của BOX Gaming

Credit: BOX Gaming

Theo đó, LAK sẽ đảm nhiệm vị trí đường giữa thay cho NTzz phải tạm hoãn thi đấu vì lý do cá nhân. Trước đây, LAK được người hâm mộ Liên Quân biết đến nhiều hơn với cái tên Vincent, thời còn thi đấu trong màu áo HEAVY. Anh được đánh giá là một trong những người đi đường giữa có kĩ năng cá nhân hàng đầu hiện nay.


  • Liên Quân: V Gaming bổ sung tân binh đầu tiên trước thềm ĐTDV Xuân 2023
  • Liên Quân Mobile: ADC chính thức giải nghệ trong màu áo Team Flash

Credit: BOX Gaming

Đối lập với kinh nghiệm đánh giải của LAK, RinScary lại là một gương mặt khá mới mẻ đối với nhiều người hâm mộ Liên Quân. Bởi đây tuyển thủ này sinh năm 2005, tức là hiện tại chỉ vừa đủ tuổi thi đấu chuyên nghiệp, dự kiến anh chàng sẽ được ra mắt ngay trong ĐTDV Mùa Xuân 2023 sắp tới.

RinScary đã và đang được người hâm mộ đặt nhiều kì vọng. Anh được xem như là một làn gió mới thổi vào đội hình cũng như lối chơi BOX. Tài năng trẻ này hứa hẹn sẽ là một ngòi nổ đáng chú ý tại khu vực đường rồng trong mùa giải năm nay và khỏa lấp chỗ trống mà Daim để lại sau khi giải nghệ.

XEM THÊM: Tin chuyển nhượng Team Flash: Nuôi hi vọng vô địch bằng việc bổ sung một loạt những cái tên chất lượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn