Liên Quân Mobile: Mẹo ‘1 cân 5’ chuẩn chỉnh khi cầm Florentino leo rank

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Cùng tìm hiểu và áp dụng Florentino một cách chuẩn chỉ nhất để giành chiến thắng.
Mục lục

Florentino là một chiến binh / sát thủ, người có thể đi đường tà thần và rừng (cá nhân tôi cảm thấy anh ta đi đường đơn tốt hơn). Anh là một trong những vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao bậc nhất trong trò chơi và thắng hầu hết các pha trao đổi chiêu nhờ vào nội tại xuất chúng của mình.

Mẹo đi đường với Florentino

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu một số chiến thuật đi đường của vị tướng này. Florentino siêu cơ động, vì vậy đừng lo lắng về việc bị dính các kỹ năng định hướng khi bạn đang chơi hắn, miễn là bạn sử dụng chính xác khả năng di chuyển của mình.Vị tướng này thắng hầu hết các pha trao đổi chiêu ở tất cả các giai đoạn khi đường. Chiêu 1 của anh, Thưởng Hoa, cho 3 lần lướt để tăng thêm khả năng di chuyển. Bạn nên lên kỹ năng này ở cấp độ 1 và tìm kiếm trao đổi chiêu sớm bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

Combo Florentino cấp 1 lý tưởng để có pha trao đổi chiêu tốt sẽ như sau:

Chiêu 1, nhặt hoa, đánh thường, nhặt hoa, đánh thường, nhặt hoa và đánh thường rồi sau đó rút lui. Nói một cách đơn giản, combo là 1FAFAFA (F có nghĩa là nhặt một bông hoa). Sử dụng combo này bất cứ khi nào bạn có thể ở cấp độ 1 hoặc thậm chí là cấp độ cao hơn, để gây khó chịu cho kẻ thù hoặc khiến chúng ngày càng thấp máu hơn để cuối cùng bạn có thể giành chiến thắng ở cấp độ 4 hoặc trừng phạt chúng nếu chúng cố gắng tham lính khi đang ở mức máu báo động.

Tiếp theo combo Florentino cấp 2 cơ bản để trao đổi chiêu sau khi đợt lính đầu tiên chết. Về cơ bản nó giống như combo cấp 1, ngoại trừ việc bạn kết hợp sole giữa chiêu 2 Hào Hoa với các đòn đánh thường và nhặt bông hoa tiếp theo. Nói một cách đơn giản, kết hợp là 1FA2FA2FA2. Sử dụng chiêu 1 để sinh hoa, sau đó bắt đầu phần chính bằng cách nhặt hoa, đánh thường, sử dụng chiêu 2, sau đó làm tương tự 2 lần nữa để kết thúc combo. Điều này cho phép bạn nhận được rất nhiều sát thương lên kẻ thù mà không bị mất quá nhiều máu của bản thân (do hồi máu từ các đòn tấn công tự động sau khi nhặt hoa).

Mặc dù đây là combo chậm hơn một chút, nhưng về cơ bản nó vẫn là combo cấp 2, ngoại trừ việc bạn dùng chiêu 3, Tài Hoa, sau chiêu 1. Kết hợp được cho là chiêu 1, chiêu 3 (sử dụng chiêu 1 trước chiêu 3 để đảm bảo dung chính xác chiêu 3), sau đó là mẫu kết hợp cấp 2. Nói một cách đơn giản, kết hợp là 13FA2FA2FA2.

lien quan mobile, florentino, ultra man
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Trang bị và các bảng bổ trợ cần chú ý

Cách xây dựng trang thị khi đi đường mà tôi đề xuất là Giáp lửa thần Ra, giày hộ vệ (tình huống), Thương Xuyên Pha, Phức Hợp Kiếm, Huân Chương Troy và Giáp Hộ Mệnh. Chọn phù hiệu Vực Hỗn Mang với Dư Ảnh-Cường Công- Đấu khí và nhánh phụ Thành Khởi Nguyên để tối đa hóa sát thương trong các giao dịch đầu game với xuyên giáp và công vật lý. Ngoài ra, hãy ghi nhớ. Tất cả nâng cấp của Florentino đều là gia tang công vậy lý. Vì vậy, công vật lý cơ bản của anh là công vật lý khi không có bất kỳ trang bị hoặc ngọc nào, không góp phần vào việc tăng tỷ lệ chí mạng, nhưng sát thương cơ bản của anh dựa trên kỹ năng vốn có.

Và cuối cùng bảng ngọc khuyên dung bao gồm:

+ Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng

+ Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý , Tốc chạy

+ Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý , Xuyên giáp 

Chọn phép bổ trợ Tốc hành để liên tục thả diều và di chuyển bám sát đối phương. Với độ cơ động của mình thì Tốc Biến là không cần thiết với Florentino. Thử dùng Kiệt Sức với một số kèo dồn sát thương mạnh như Lữ Bố hay Ryoma.

Mẹo

Đừng tiếp tục tấn công khi Thưởng Hoa hoặc Tài Hoa bị trượt. Hãy thử sử dụng sát thương từ Dư Ảnh để tăng cường Thưởng Hoa và tối đa hóa sát thương gây ra.


  • Liên Quân Mobile: Yue Ngọc Phiến Công Chúa ‘phá đảo’ đường giữa như thế nào?
  • ‘Streamer Bao Chẩn’ chính thức tung bản rap ‘Nếu Không Phải Là Yêu’ hợp tác cùng Liên Quân Mobile

Điểm mạnh

Đấu sĩ xuất sắc – Florentino tỏa sáng khi đối đầu với kẻ thù 1 chọi 1. Điều này là do bộ kỹ năng của anh tập trung vào sát thương một mục tiêu. Trong khi tấn công, những người dùng Florentino giỏi có thể sử dụng anh để di chuyển xung quanh chiến trường và đâm kẻ thù để có sát thương tối đa.

Hạ gục một mục tiêu tốt – Dùng Thưởng Hoa tấn công mục tiêu đã định của bạn thường khiến chúng diệt vong. Ngoài cú choáng ban đầu, Florentino nhận được một lướt miễn phí mà anh ta có thể khôi phục bất cứ khi nào anh ta bước lên một bông hoa. Điều này có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ khi kết hợp với Hào Hoa của anh ta.

Không tốn mana – Florentino sử dụng năng lượng như một nguồn tài nguyên cho kỹ năng của mình. Điều này cho phép bỏ qua các vật phẩm năng lượng và tập trung nhiều hơn vào việc giảm thời gian hồi chiêu để cải thiện lượng sát thương của anh.

Điểm yếu

Cần kỹ năng cao – Florentino’s kỹ năng rất khó để thành thạo, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Điều này một phần là do cơ chế khả năng của anh ấy yêu cầu người chơi biết khi nào nên giao tranh hoặc khi nào nên tiêu diệt các mục tiêu ưu tiên. Tuy nhiên, một khi người chơi cảm thấy thoải mái hơn với bộ công cụ của Florentino, họ sẽ sẵn sàng cho những màn hành xác chớp nhoáng.

Dễ bị dồn sát thương – như hầu hết các sát thủ khác, Florentino cũng bị dồn sát thương bị tập trung bởi đội đối phương. Anh dễ bị làm choáng, đặc biệt là khi chiêu cuối đang trong thời gian hồi chiêu.

Các tướng khắc chế Florentino mà bạn nên cấm

lien quan mobile, lữ bố
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Lữ Bố với lượng khống chế và khả năng dồn sát thương nhanh ngay ở cấp độ 1 cùng lượng cc dồi dào và không tốn mana sẽ khiến Florentino gặp nhiều khó khăn khi trao đổi chiêu. Cùng với đó, chiêu cuối giúp Lữ Bố hồi phục một lượng vô cùng đáng kể và khi kích hoạt đủ nội tại, Lữ Bố có thể gây hàng tấn sát thương và hồi phục mặc dù xây dựng đồ thủ.

Credit: Garena Liên Quân Mobile

Lauriel với sát thương chuẩn khi kích đủ 3 điểm nội tại cũng sẽ là đối thủ đáng gớm vói Florentino. Là một pháp sư có độ cơ động trong game, Lauriel có thể dễ dàng tiếp cận và rút lui với chiêu 2 cũng như gây sát thương và làm chậm với chiêu 1. Một khi Lauriel đã có chiêu cuối thì việc xông vào ăn thua với ả là vô cùng khó khi bạn bị thả diều liên tục trong pháp trận.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Gợi ý những cặp đôi leo rank trong mùa Valentine

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn