Liên Quân Mobile: Mẹo tận dụng 1 mẫu xạ thủ giàu sát thương Yorn khi leo rank

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Yorn vẫn là một xạ thủ uy tín trong thi đấu xếp hạng!
Mục lục

Yorn là một vị tướng Xạ Thủ cực mạnh dù cho ở bất kỳ phiên bản nào của Đấu Trường Liên Quân. Chiến Binh Ánh Sáng rất dễ sử dụng nhưng cũng khó để thuần thục. Tuy bị đánh giá là một trong những xạ thủ kém cơ động nhất nhưng bù lại vị tướng này lại có sức sát thương kinh khủng nhất Bình Nguyên Vô Tận.

Credit: Garena Liên Quân Mobile

Tiêu diệt các mục tiêu lớn với sức sát thương và tốc độ chóng mặt

Nhờ chỉnh sửa gần nhất dành cho Yorn, kỹ năng Mưa Tên của vị tướng này gây một lượng sát thương cực mạnh trong tầm hoạt động của Mưa Tên. Nếu có được 4 món đồ sớm, Yorn sẽ là một cỗ máy tiêu diệt các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần Ceasar hay các pha tấn công trụ khi sử dụng kỹ năng Mưa Tên vào khu vực phòng thủ của đối thủ.

Một lợi thế khác của Yorn chính là tầm đánh của Yorn khi có nội tại Vô Tận Tên vượt trội so với những vị tướng có tầm đánh cơ bản xa nhất như Tel’Annas. Bên cạnh đó sát thương từ nội tại bằng sát thương tay khi kích hoạt Vô Tận Tên với 7 lần công kích liên tiếp giúp Yorn có thể dễ dàng huy diệt các công trình với nội tại được kích hoạt liên tục từ các kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực thấp.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Kết hợp cũng các trang bị có hiệu ứng đón đánh như Kiếm Fafnir và từ sớm, Yorn sẽ là một nguồn gây sát thương cực mạnh dù cho đối thủ có là các vị tướng chống chịu cứng cáp hay không.


  • Liên Quân Mobile: Thông tin chi tiết sổ sứ mệnh mùa 40
  • Những Xạ thủ được dự đoán sẽ nổi lên sau bản cập nhật Đảo Sương Mù

Tấn công đối thủ không cần chọn mục tiêu

Một sức mạnh tiềm ẩn của Yorn nữa là vị tướng này có thể gây sát thương đối thủ mà không cần phải chọn mục tiêu. Đơn giản chỉ cần kích hoạt được nội tại Vô Tận Tên thì đòn đánh tiếp theo của Yorn sẽ tập trung ở một đường thằng theo hướng nhìn.

Credit: ONE Esports

Nhờ có cơ chế đặc biệt này mà Yorn có lợi thế tấn công phủ đầu trước hầu hết mọi đối thủ. Nhờ vậy mà Yorn dễ dàng kiếm tra các bụi rậm trước mặt cũng như cướp Rồng là điều quá dễ dàng. Không có Xạ Thủ nào có cơ chế đặc biệt giống như Yorn.

Mẹo chơi Yorn đơn giản và “nhàn” nhất

Khi sử dụng Yorn, các game thủ đừng bỏ quên kỹ năng Tên Thần. Trong bản cập nhật gần đây, kỹ năng này đã được thay đổi vị trí với Mưa Tên. Game thủ hãy tập trung nâng điểm cho kỹ năng ngày đầu tiên để có thể tối đa sức mạnh và thời gian hồi chiêu.

Theo thống kê, vị chi cứ 10 giây Yorn sẽ gây được hơn 300 sát thương vào đối phương ở bất cứ nơi nào trên bản đồ, đây là một lượng sát thương cực lớn mà Yorn có thể giúp đỡ các đường khác lấy được lợi thế ở đầu trận và dễ dàng snow-ball (lăn cầu tuyết). Chưa kể với khả năng kích hoạt nhanh nội tại Vô Tận Tên để Yorn trao đổi chiêu thức với đối thủ trực tiếp ở đường hoặc dọn lính được nhanh chóng hơn.

Credit: Garena Liên Quân Mobile

Không giống như những vị trí Xạ Thủ khác cần có nhiều trang bị để có thể bước vào giao tranh hiệu quả. Sức mạnh của Yorn nằm ở lối chơi đẩy đường và phá hủy các công trình của đối phương sớm nhờ nội tại Vô Tận Tên. Các game thủ cũng nên lên các trang bị tăng khả năng giảm thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng kỹ năng Tên Thần vừa cấu rỉa máu toàn bản đồ cực kỳ khó chịu với thời gian hồi chiêu tốt, đồng thời dễ dàng kích hoạt nội tại Vô Tân Tên.

Chúc các bạn của một mùa rank toả sáng cùng Yorn nhé!

XEM THÊM: LQM: Team Flash training xuyên lễ, quyết tâm lấy lại vị thế tại lượt về ĐTDV Mùa Đông 2022

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn