Liên Quân: Team Flash chính thức đưa ra thông báo về tương lai của Barin

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Tổn thất lớn của Team Flash.
Mục lục

Gần đây đã xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của tuyển thủ Barin. Để tránh gây ra nhiều hiểu lầm cũng như làm cộng đồng Flazers hoang mang, Team Flash mới đây đã có thông báo chính thức trên fanpage để làm rõ việc đi hay ở của Xạ Thủ đáng chú ý bậc nhất hiện nay.

Team Flash khẳng định Barin sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất

Credit: Barin

Theo đó, Team Flash đã xác nhận: “Tuyển thủ Nguyễn “Barin” Xuân Điệp sẽ tạm ngừng thi đấu từ tháng 1/2023 vì lý do cá nhân. Dù không thể tham gia mùa giải tới cùng Team Flash, nhưng Barin vẫn thuộc biên chế của Team Flash và sẽ trở lại thi đấu cho đội tuyển trong thời gian sớm nhất”.

Mùa giải ĐTDV Mùa Đông 2022 vừa qua được đánh giá là khá thành công đối với một tuyển thủ tân binh như Barin. Anh tiếp tục khẳng định bản thân là xạ thủ trẻ nhiều tiềm năng thông qua khả năng đọc tình huống, phản ứng và kỹ năng giao tranh rất đáng gờm. Ngoài ra, anh còn nhiều lần đạt vị trí rất cao trong top rank server Việt Nam.


  • Liên Quân: Chiều vừa được vinh danh tuyển thủ nổi bật, tối Daim chính thức tuyên bố giải nghệ
  • Liên Quân Mobile: MAD Team chính thức giải thể, khép lại hành trình 4 năm đầy cảm xúc

Có lẽ việc mất đi Barin tại vị trí đường Rồng sẽ là một tổn thất không nhỏ đối với Team Flash trong nỗ lực trẻ hóa đội hình, nhất là khi anh đã có màn thể hiện tương đối thành công trong mùa giải vừa qua. Hiện tại, vị trí người đi đường Rồng của Team Flash vẫn để trống và cộng đồng vẫn tiếp tục đồn đoán về những cái tên tiếp theo có khả năng sẽ trở thành xạ thủ tiếp theo.

XEM THÊM: Yiwei sẽ là bom tấn đầu tiên của Team Flash trong năm mới?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn