Liên Quân: Yiwei chính thức rời Saigon Phantom, trở thành tuyển thủ tự do

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Bến đỗ tiếp theo của Yiwei vẫn chưa được tiết lộ.
Mục lục

Tối 20/12, mối lương duyên kéo dài 4 năm của Yiwei và Saigon Phantom đã chính thức kết thúc. Người chơi đường Tà Thần một thời quyết định nói lời chia tay với nhà vua ĐTDV Mùa Đông 2022 sau một thời gian dài gắn bó và chính thức trở thành tuyển thủ tự do.


  • ADC: ‘Chỉ đúng 1 pha lỗi hơi húng của Bâng mà…’
  • Liên Quân: Top 5 vị tướng gây bất ngờ nhất tại APL 2022

‘Thánh Flo’ Yiwei nói lời tạm biệt Saigon Phantom

Yiwei thời còn thi đấu cho Saigon Phantom (Credit: Saigon Phantom)

Fanpage chính thức của Saigon Phantom đã đưa ra thông báo sau một thời gian gợi ý về việc sắp chia tay tuyển thủ: “Như mọi người đã biết, tuyển thủ Yiwei – Lý Vương Thuyên đã không tham gia thi đấu cùng đội tuyển Saigon Phantom trong thời gian vừa qua, bao gồm Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 và Arena of Valor Premier League 2022.

Đội tuyển đã có nhiều lần trao đổi với Yiwei trong khoảng thời gian vừa qua về chuyện đi hay ở. Sau khi xác định được nguyện vọng cá nhân của tuyển thủ, chúng tôi đã đi đến quyết định thống nhất của cả 2 bên – Yiwei sẽ rời khỏi đội tuyển SGP dưới tư cách tuyển thủ tự do.”

Trong suốt 1 năm thi đấu trong màu áo của Saigon Phantom, Yiwei đã góp công không nhỏ để giúp các Bóng Ma Sài Thành giành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Trong đó phải kể tới 2 chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 – mùa Xuân 2022, á quân Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, huy chương bạc SEA Games 31 và hạng 3 tại Arena of Valor World Cup 2021.

Hiện tại, bến đỗ tiếp theo của Yiwei vẫn chưa được tiết lộ. Thế nhưng dưới bài đăng của Saigon Phantom, rất nhiều người hâm mộ của các đội tuyển khác ra sức “lôi kéo” anh về với đội tuyển của mình. Bởi với trình độ và đẳng cấp đã được kiểm chứng, Yiwei có khả năng gia nhập vào những đội tuyển lớn mạnh nhất của bộ môn Liên Quân hiện nay.

XEM THÊM: APL 2022: ‘Out trình’ cả giải đấu, toàn bộ thành viên Bacon Time xuất hiện trong đội hình xuất sắc nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn