LMHT: Những cặp ‘song sát’ gây ức chế mà bạn nên thử khi chơi chế độ URF

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
URF sẽ thú vị hơn nhiều khi có những chiến hữu cùng chơi và chọn những cặp đôi siêu khỏe này.
Mục lục

Lux và Morgana

Lux và Morgana từ lâu đã được biết đến là hai vị tướng rất mạnh trong URF. Với kỹ năng khống chế cực kỳ khó chịu của mình, hai vị tướng rất hiệu quả trong việc làm chậm, trói chân kẻ địch đến chết.

Credit: Riot Games

Lux với chiêu cuối “Cầu vồng tối thượng” sẽ gây sát thương từ xa, còn Morgana với bộ chiêu thức nhiều khống chế của mình sẽ kìm chân kẻ địch. Tuy nhiên hãy căn sát thương thật chuẩn, bởi nếu bộ đôi này sử dụng hết chiêu mà không hạ gục được kẻ địch thì khả năng bị phản công là rất cao với lượng máu ít ỏi.


  • Độc quyền: DWG KIA Burdol mong muốn đánh bại đồng đội cũ ở T1 và Gen.G tại CKTG 2022
  • LMHT Tiền Mùa Giải 2023: Hệ thống Thú Cưng mới sẽ thay thế các trang bị Đi Rừng

Blitzcrank và Thresh

Đây là bộ đôi vô cùng “lầy lội” và thú vị của LMHT với khả năng dồn hiệu ứng khống chế cứng cực kỳ đáng sợ. Chế độ URF cho phép giảm đến 80% thời gian hồi chiêu, kẻ địch sẽ bị hạ gục mà không kịp trăn trối nếu di chuyển hớ hênh trước mặt hai vị tướng này.

blitz, thresh, urf
Credit: Riot Games

Bạn nên di chuyển liên tục để gây áp lực và tìm kiếm sơ hở của kẻ địch, nhưng nhớ hãy chọn góc thích hợp để cả hai dồn hiệu ứng thật khít nếu không muốn kẻ địch chạy thoát.

Maokai và Soraka

Maokai thực sự là một con quái vật trong URF, với độ trâu bò, khả năng dồn hiệu ứng và hồi phục cực kỳ đáng sợ.

Vị tướng này khi đi chung với Soraka sẽ gần như là bất tử trong các pha giao tranh bởi khả năng hồi phục quá khủng khiếp đến từ cả hai.

Credit: Riot Games

Một lưu ý khi sử dụng bộ đôi này, đó là bạn phải giữ vị trí sao cho Maokai luôn tạo được thế bảo kê an toàn cho Soraka, bởi cô nàng này rất mỏng và thiếu cơ động, dễ bị bắt trong các pha giao tranh.

Rammus/Hecarim và Yuumi

Những cuộc đua tốc độ có làm bạn hứng thú? Rammus hoặc Hecarim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo “đá cặp” với Yuumi.

Credit: Riot Games

Rammus với khả năng tăng tốc liên tục trong URF không khác gì cỗ xe bọc thép, càn vào đội hình đối phương, giúp Yuumi thỏai mái xả chiêu vào đầu kẻ địch. Điều tương tự cũng xảy ra với khả năng hóa thân thành chiếc Exciter của Hecarim. Ngoài ra, cô mèo này còn có thể hồi phục liên tục “tài xế” của mình, giúp vị các tướng cộng sinh này sống dai vô cùng và hắn sẽ có thêm thời gian để gây hiệu ứng khống chế.

Thú săn mồi là một lựa chọn cực kỳ thích hợp cho Rammus. Kẻ địch mỗi lần thấy hắn đi cùng mèo Yuumi chỉ có nước tốc biến qua tường để thoát mà thôi.

Còn nhiều bộ đôi mạnh nữa mà người chơi có thể tự khám phá. Đừng quá nghiêm túc với các trận đấu trong URF, hãy thoải mái giải trí và sáng tạo khi chơi chế độ này.

XEM THÊM: ‘Binh trưởng’ Levi muốn viết một cái kết đẹp cho GAM trước những gã khổng lồ ở CKTG 2022

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn