Cặp đôi Cá Mực Hầm Mật tái hợp?

Phim cổ trang đại nữ chủ Quốc Sắc Phương Hoa do Dương Tử đóng chính có khả năng lớn sẽ khai máy trong tháng 12.

Fan phản đối Lý Hiện tái hợp với Dương Tử Ảnh 1
Dương Tử sắp vào đoàn Quốc Sắc Phương Hoa.

Nam chính của phim tới nay vẫn là một ẩn số nhưng mới đây, một số nguồn tin đã gọi tên Lý Hiện. Không ngoại trừ khả năng cặp đôi Cá Mực Hầm Mật sẽ tái hợp sau 5 năm.

Tuy nhiên, người hâm mộ Lý Hiện không hài lòng với vai diễn này. Fan Lý Hiện đã tag phòng làm việc và công ty quản lý Nhất Tâm của nam diễn viên, yêu cầu lên tiếng bác bỏ tin đồn nếu không đúng sự thật.

Fan phản đối Lý Hiện tái hợp với Dương Tử Ảnh 1
Fan Lý Hiện không mong cặp đôi Cá Mực Hầm Mật tái hợp.

Theo người hâm mộ Lý Hiện, biên kịch Quốc Sắc Phương Hoa có phong độ thất thường, thiết lập nhân vật nam chính không dễ chiếm cảm tình, giới thiệu nhàm chán, lại là phim đại nữ chủ nên không mong anh sẽ nhận kịch bản này.

Trước đó, có thông tin cho biết nếu diễn Quốc Sắc Phương Hoa, Lý Hiện không phải phiên 2 cũng không tranh phiên với Dương Tử. Vai diễn của anh sẽ khá giống với vai diễn đặc biệt của Đàn Kiện Thứ trong Trường Tương Tư.

Vai nam khác trong phim hiện đang định Trần Tinh Húc, tuy nhiên tuyên truyền chủ yếu vẫn là cặp Dương Tử với Lý Hiện.

Fan phản đối Lý Hiện tái hợp với Dương Tử Ảnh 2
Khả năng Lý Hiện nhận diễn Quốc Sắc Phương Hoa không lớn.

Dù mối quan hệ của Lý Hiện và Dương Tử khá tốt đẹp, 6 năm liền chúc mừng sinh nhật nhau nhưng fan nam diễn viên cho rằng với địa vị của anh thì không cần nhận tác phẩm “nâng kiệu” cho người khác như vậy.

Theo phán đoán của cư dân mạng, lần tái hợp này cũng khó trở thành sự thật. Trước nay chưa từng có tin Lý Hiện nằm trong danh sách được lựa chọn cho Quốc Sắc Phương Hoa. Hơn nữa, trọng tâm của nam diễn viên dường như cũng thiên về các tác phẩm hiện đại nhiều hơn.

Fan phản đối Lý Hiện tái hợp với Dương Tử Ảnh 2
Quốc Sắc Phương Hoa là phim cổ trang đại nữ chủ, sở trường của Dương Tử.

Ứng cử viên nam chính Quốc Sắc Phương Hoa

Quốc Sắc Phương Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ý Thiên Trọng, kể về hành trình lập nghiệp từ nghề trồng hoa mẫu đơn của nữ chính Hà Duy Phương.

Tác phẩm do Hoa Sách Ảnh Thị sản xuất, biên kịch Trương Diên Áng (Trầm Hương Như Tiết, Hương Mật Tựa Khói Sương), được đạo diễn Đinh Tử Quang (Đi Đến Nơi Có Gió, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc,…) chỉ đạo thực hiện.

Là một bộ phim đại nữ chủ được “đo ni đóng giày” của Dương Tử, lựa chọn nam chính cũng vô cùng quan trọng. Cư dân mạng đồn đoán đây có lẽ là một nam diễn viên có thực lực về diễn xuất. Ngoài Trần Tinh Húc thì những cái tên tiềm năng khác được dự đoán bao gồm cả Huỳnh Tông Trạch, Triệu Hựu Đình và Chu Á Văn.

Fan phản đối Lý Hiện tái hợp với Dương Tử Ảnh 3
Nhiều nam thần thực lực được đồn đóng Quốc Sắc Phương Hoa.

Nếu thực sự là những cái tên trên, người hâm mộ Dương Tử hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tác phẩm cực kỳ chất lượng nữa của thần tượng.

Dù là Huỳnh Tông Trạch, Triệu Hựu Đình, Chu Á Văn hay Trần Tinh Húc thì đều là những nam diễn viên có diễn xuất được đảm bảo, tương tác với bạn diễn cũng rất đáng mong chờ.

Tuy vậy, để mời được 3 nam diễn viên tên tuổi nói trên thì có lẽ vấn đề phiên vị lại trở thành điều khó đoán bởi xét về thực lực, danh tiếng hay thành tích thì Huỳnh Tông Trạch, Triệu Hựu Đình, Chu Á Văn đều cao hơn Dương Tử rất nhiều.