Mất Facebook chỉ sau 1 ngày, Độ Mixi ‘tá hoả’ khi biết được thủ phạm thực sự

Thứ sáu - 03/05/2024 05:14
Độ Mixi liên tục gặp "vận đen" với Facebook của chính mình.
Mục lục

Độ Mixi liên tục gặp “vận đen” với Facebook của chính mình.

Cách đây ít ngày, Facebook của Tộc trưởng Độ Mixi bất ngờ bị đánh bản quyền hình ảnh. Bất ngờ ở chỗ, avatar chính chủ cùng hàng loạt ảnh cá nhân của anh chàng streamer đình đám “không cánh mà bay”. Không chỉ vậy, số lượng hình ảnh bị đánh bản quyền lên đến con số 54. Theo chia sẻ của Độ Mixi, với số lượng ảnh nhiều thế này thì khả năng kháng cáo sẽ rất lâu.

Credit: Facebook Độ Phùng

Thế nhưng sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó, trong buổi livestream với đây, Tộc Trưởng đã chính thức thông báo Facebook cá nhân của mình đã … “bay màu”. Sau những thông tin nhận được từ cộng đồng Bộ Tộc Mixigaming, Độ Mixi đã thực sự bất ngờ và chán nản khi biết thủ phạm gây ra rắc rối cho mình chỉ mới “học lớp 11”.

Tộc trưởng ngay khi lên livestream đã tâm sự với người hâm mộ:

“Tôi thực sự không hiểu các bạn trẻ bây giờ nghĩ gì nữa. Có phải những việc như thế này khiến một số bạn cảm thấy vui, cảm thấy tự hào hay không? Lúc đầu trước khi làm sao không nghĩ tới hậu quả đi. Để đến khi lộ thông tin thì lại quay ra xin lỗi. Xin lỗi để được gì?”, Độ Mixi bức xúc.

Credit: Mixigaming

  • Fan cứng tộc trưởng Độ Mixi ‘góp gạch to’ ngay trên livestream
  • Sau tin Dũng CT tạm dừng lên sóng, Độ Mixi cũng bày tỏ suy ngẫm về con đường streamer lắm gian truân

Sau đó, Độ Mixi đã chia sẻ về tên “hacker lỏ”:

“Cái người khiến tôi bị đánh bản quyền hình ảnh rồi đến hôm nay hack được Facebook tôi mới chỉ học lớp 11. Tôi đã có thông tin, địa chỉ, số điện thoại rồi nhưng tôi không muốn đưa lên. Mới có tí tuổi, đưa lên cho mọi người biết lại ảnh hưởng về sau nữa. Nhưng tôi rất bực mình, bao nhiêu công việc của tôi, bao nhiêu sự kiện, kể cả cái offline Ao Làng sắp tới nữa tôi cũng liên hệ với đối tác qua Facebook, giờ tự nhiên thế này thành ra lỡ dở bao nhiêu việc.

Cũng may là cái Group Bộ Tộc Mixigaming không bị ảnh hưởng. Quyền quản trị viên được chuyển sang page Mixigaming, nếu không tôi cũng chẳng biết phải làm thế nào nữa. Giờ muốn lên theo dõi thông tin, vào bộ tộc nghe ngóng toàn phải mượn máy vợ tôi. Bực!”.

Credit: Mixigaming

Tiếp đó, anh cũng đưa ra lời khuyên: “Tôi nói thật với các bạn, những con người chỉ biết nghĩ cho mình như thế này các bạn tốt nhất không nên chơi cùng. Tính xấu như này mãi cũng không khá được đâu, nhiều khi người thân của họ còn bị ảnh hưởng bởi chính cái tính cách như này đấy”.

Độ Mixi bị đánh bản quyền hình ảnh của … chính mình

Trước khi bị mất Facebook, Độ Mixi đã có một bài post trong Group của anh với nội dung nhằm thông báo cho toàn thể anh em bộ tộc MixiGaming biết được tình hình hiện tại của Facebook cá nhân.

Cụ thể, tài khoản Độ Phùng – Facebook chính chủ của streamer nổi tiếng đã bị xóa ảnh đại diện là hình ảnh 2 vợ chồng của mình cùng với 54 tấm ảnh khác trên trang cá nhân vì lí do vi phạm bản quyền. Điều này khiến cho tộc trưởng của chúng ta cảm thấy vô cùng hoang mang và mất niềm tin vào Facebook.

Credit: Facebook nhân vật

Một số người hâm mộ của Độ Mixi còn cho rằng, anh chàng đã bị các “hacker lỏ” ghé thăm facebook khiến cho ava và nhiều hình ảnh khác bị xóa. Đây cũng có thể là một lí do thuyết phục. Đơn giản, nếu Facebook xóa những hình ảnh đó vì lí do “vi phạm bản quyền” tức là “Facebook có tích xanh của ông Phùng Thanh Độ đã vi phạm vì đăng ảnh của Độ Mixi”. Điều này thực sự khiến cho người khác cảm thấy thuật toán của Facebook đang hoạt động một cách khó hiểu.

XEM THÊM: Độ Mixi bất ngờ bị Facebook ‘gõ’ vì bản quyền hình ảnh… của chính mình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn