MrBeast gặp phải ‘thằng liều’ trong chuỗi content bạc tỉ

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Thông tin MrBeast "phá sản" được chính anh chàng thừa nhận ngay trên X (Twitter cũ) của mình.
Mục lục

MrBeast được mọi người biết đến là một Youtuber nổi tiếng với những content tràn ngập mùi giàu sang với số tiền được đầu tư vào lên đến hàng trăm nghìn đô. Bên cạnh đó, trong những video của mình, anh chàng cũng thường xuyên tạo ra những thử thách hoặc “Giveaway” cho những người lạ lần đầu gặp nhiều tài sản có giá trị như Tivi, PS5 hay thậm chí là một chiếc xe Toyota.

MrBeast “phá sản” vì gặp người chơi liều

Tưởng chừng như tài sản của anh chàng Youtuber này là vô cực vì dường như phần lớn video của MrBeast đều có chi phí rất lớn. Song, Youtuber làm vì đam mê này vừa mới đăng tải một tweet trên X (Twitter cũ) thông báo tình hình hiện tại của mình đang rất “căng” khi gặp phải “thằng liều”. Đây là một dự án đã được MrBeast lên kế hoạch đã lâu nhằm ra thêm content cho người xem trên Youtube.

MrBeast
Credit: Startup Geek

  • Honkai Star Rail: Tổng hợp giftcode
  • Bộ 3 tựa game Phoenix Wright: Ace Attorney sẽ có mặt cho những anh em hệ PC trải nghiệm

Cụ thể, Youtuber giàu có đã tạo ra một thử thách dành cho người lạ. Anh mua một cửa hàng tạp hóa bất kỳ và chọn ra một người tham gia bất kỳ để sống trong đó. Đặc biệt, MrBeast còn mạnh dạn đưa ra phần thưởng là 10,000$ cho mỗi ngày mà anh chàng này sống ở trong cửa hàng đó. Với thử thách nghe có vẻ dễ dàng như vậy, hẳn là anh chàng kia sẽ trụ rất lâu vì đồ ăn thức uống đã có đầy đủ.

Nguyên văn Tweet của MrBeast như sau:

“Tôi xong rồi.. Tôi đã mua một cửa hàng tạp hóa bất kỳ và chọn ra một người chơi bất kỳ và hứa với anh ta rằng sẽ trả 10,000$ cho mỗi ngày mà anh ta sống trong đó. Đã vài tuần rồi mà anh ta vẫn chưa có dấu hiệu nào sẽ rời đi cả. Tôi sắp phá sản mất thôi….”

Hi vọng là sau cú content này, MrBeast vẫn có thể ra video flexing đều đều cho mọi người theo dõi và duy trì niềm tin rằng anh ta sẽ đến Việt Nam làm thử thách vào một ngày không xa.

Theo dõi ONE Esports qua Facebook để nhận thêm nhiều thông tin hay về Thế Giới Game!

XEM THÊM: Honkai Star Rail: Tổng quan phiên bản 1.4 – nhân vật đầu tiên rerun và vô số cập nhật mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn