Nhân dịp Halloween đến gần, Epic Games Store tặng luôn loạt game mang hơi hướng kinh dị

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Epic Games Store sẽ mang đến trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới trong dịp Halloween này.
Mục lục

Sau khi Blazing Sail và Q.U.B.E. Ultimate Bundle được gỡ xuống vào ngày 19/10 sắp tới, Eternal Threads và The Evil Within sẽ thế chỗ 2 tựa game này và được miễn phí đến ngày 26/10.

Để mừng dịp lễ Halloween đang tới rất gần, Epic Games Store đã chọn ra hai tựa game đều có hơi hướng tương đối kinh dị, trong khi Eternal Threads thuộc thể loại khoa học viễn tưởng được phát hành lần đầu vào năm 2022 còn The Evil Within lại chính là đứa con tinh thần của huyền thoại Shinji Mikami. Vì vậy, không quá lời khi nói đây game kinh dị – sinh tồn hay bậc nhất thập kỷ qua.

Choáng ngợp: Game thủ Minecraft xây dựng hẳn một Vương Quốc thời Trung Cổ khổng lồ
Hết cứu: Streamer IShowSpeed suýt chết ngạt vì ‘nghịch dại’

Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí game chủ đề Halloween

The Evil Within sẽ được tặng cho người dùng Epic Games Store đúng dịp Halloween, để bạn có thể những trải nghiệm giải trí hoàn toàn hợp lý vào ngày lễ hội truyền thống phương Tây này.

The Evil Within có cách chơi tương tự như Resident Evil 4, nhưng nhấn mạnh vào các yếu tố siêu nhiên, gây chấn động tâm trí hơn. Nó là một game kinh dị thuần túy hơn là một game hành động.

Bên cạnh The Evil Within, Eternal Threads cũng là cái tên rất đáng chú ý trong đợt tặng game lần này. Dù bán không quá chạy, nhưng Eternal Threads đã kịp để lại trong lòng độc giả những ấn tượng rất tích cực.

Đặc biệt, game này còn được nhiều người chơi đánh giá cao nhờ cốt truyện tùy biến, dựa theo lựa chọn và trải nghiệm cá nhân của chính.

Lưu miễn phí The Evil Within và Eternal Threads trên Epic Games Store ngay.

XEM THÊM: Cyberpunk 2077 vượt mặt hàng loạt tựa game đình đám, vươn lên top 3 game được chơi cùng lúc nhiều nhất trên Steam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn