ONE Esports Dota 2 Singapore: Vượt qua Gambit 2-0, Vici Gaming giúp Dota 2 Trung Quốc lấy lại vị thế

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
VIci Gaming đã lấy lại vị thế của một đội tuyển hàng đầu.

Ngày thi đấu cuối cùng của ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational bắt đầu bằng trận đấu giữa VG và Gambit, đội chiến thắng sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết. Và VG đã thi đấu xuất sắc đánh bại đối thủ chỉ sau 2 ván đấu.

Đây là trận đấu VG áp đảo hoàn toàn khiến Gambit hầu như chỉ có thể phòng thủ. Họ có được lợi thế từ giai đoạn đầu trận, kiểm soát bản đồ, tổ chức đi gank hiệu quả và luôn dẫn trước về lượng tiền.

VG khiến Gambit phải gõ GG chỉ sau 25 phút thi đấu.

Ở giai đoạn giữa và cuối của cả hai ván đấu, VG không chỉ tấn công mà còn ngăn chặn những tình huống mở giao tranh của Gambit rất hiệu quả, khiến đội tuyển đến từ CIS đánh mất hoàn toàn thế chủ động. Việc ăn Roshan hay lên highground với VG trở nên rất dễ dàng bởi lượng sát thương của họ đã vượt trội hơn rất nhiều, cùng với việc kiểm soát gần như mọi ngóc ngách trên bản đồ khiến Gambit không có cách nào để tiến ra.

VG kết thúc ván đấu thứ hai sau mọi nỗ lực phòng thủ của Gambit.

Với chiến thắng này VG có mặt trong trận chung kết để đối đầu với EG, còn Gambit dù không được đánh giá cao nhưng đã thi đấu rất thành công tại giải đấu năm nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn