Tập 1015 của One Piece đã khiến các fan đứng ngồi không yên vì chất lượng tuyệt vời của tập phim này. Với hình ảnh mượt mà, ánh sáng ấn tượng, lựa chọn màu sắc chu đáo và bố cục cảnh quay hợp lý, tập 1015 được cho là tập phim đẹp nhất trong lịch sử hàng thập kỷ của loạt phim One Piece. Nhiều người hâm mộ thậm chí đã so sánh tập phim này với một bộ phim truyền hình và mong chờ rằng One Piece Film: Red sắp tới sẽ đỉnh như như tập 1015.

Tất cả thành công này của One Piece tập 1015 một phần lớn là nhờ đạo diễn trẻ tuổi Megumi Ishitani. Nhìn chung, arc Wano đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ba tập Ishitani đã đạo diễn bao gồm 957, 982 và 1015 đã trở thành điểm sáng của arc Wano này.

Tài năng của Ishitani khiến nhiều người tự hỏi cô ấy đến từ đâu, và làm thế nào mà một đạo diễn nữ trẻ tuổi lại có thể tạo ra một tập phim One Piece hấp dẫn đến như vậy. Ishitani tốt nghiệp đại học Nghệ thuật Tokyo năm 2015. Trong quá trình học tập cô đã đạo diễn một số bộ phim dành cho sinh viên, tất cả đều có sẵn để xem trên YouTube và Vimeo.

Bộ phim đầu tiên của cô, The Art Education, giới thiệu sự cạnh tranh giữa hai nghệ sĩ và những người bảo trợ của họ. Oh Dear mô tả một cô gái trẻ đang vật lộn với những cảm xúc của mình khi nhìn thấy những sinh vật kỳ lạ rình rập xung quanh cô. Bộ phim tốt nghiệp của Ishitani, Scutes on My Mind chứng kiến ​​một người phụ nữ đau buồn về cái chết của một người phụ trách bảo tàng, người đã để lại tác động rất lớn cho cô trong thời thơ ấu.

Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, khả năng sáng tạo và lựa chọn làm phim chu đáo của Ishitani đã được thể hiện và các tác phẩm của cô đều rất thành công. Chính vì lý do này mà cô đã nhận được Toei Animation mời vào công ty với công việc đầu tiên là sản xuất một phân cảnh chiến đấu đáng chú ý trong Dragon Ball Super và Yoka Yoka Dance.

Hai sản phẩm này của Ishitani nhận được rất nhiều lời khen của đồng nghiệp. Từ đó tên tuổi của cô được biết đến và Ishitani nhanh chóng trở thành một đạo diễn anime tài năng bậc nhất của Nhật Bản. Trở lại với One Piece tập 1015, mới đây nhất bảng phân cảnh cực kỳ tỉ mỉ cho chuỗi phim nói trên đã được đăng trên Twitter chính thức của One Piece Nhật Bản, nó cho thấy nữ đạo diễn này đã cẩn thận đến mức nào.

Sau khi tập 1015 được phát hành, Ishitani đã lên Twitter để cảm ơn những người còn lại trong nhóm đã cùng nhau tạo nên một tập phim tuyệt vời. Đối với bản thân Ishitani, cô cho rằng One Piece 1015 chỉ là bước khởi đầu. Trong tương lai cô hy vọng rằng sẽ tạo ra nhiều tập phim chất lượng hơn nữa. Các bạn thấy sao về nữ đạo diễn tài ba, người vào tạo ra một tập phim 1015 tuyệt vời này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/nguoi-dung-sau-thanh-cong-cua-anime-one-piece-tap-1015-hoa-ra-da-tung-thanh-danh-voi-dragon-ball-super-20220430111623435.chn