PUBG Mobile: Có gì hấp dẫn trong sự kiện hợp tác cùng WARFRAME trong bản cập nhật 1.9?

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Thế giới PUBG MOBILE chính thức xuất hiện những nội dung mới từ WARFRAME - một trong những thương hiệu MMORPG đình đám toàn cầu.
Mục lục

Tháng 03.2022 PUBG MOBILE, trò chơi sinh tồn trên điện thoại đẳng cấp nhất thế giới chính thức cập nhật những nội dung mới độc đáo từ thương hiệu MMORPG WARFRAME trong phiên bản 1.9, tiếp nối những thương vụ hợp tác đình đám trước đó như JUJUTSU KAISEN, SPIDER-MAN: NO WAY HOME hay ARCANE: League of Legends. Hợp tác giữa PUBG MOBILE x WARFRAME này sẽ diễn ra trong một tháng, từ 22/03 – 19/04/2022.

Những vật phẩm đặc biệt trong sự kiện PUBG Mobile x WARFRAME

Trong lần hợp tác giữa PUBG MOBILE x WARFRAME, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm các nhiệm vụ mới để sưu tầm các vật phẩm đặc biệt mang chủ đề WARFRAME. Trong đó, nổi bật là skin nhân vật Wukong thuộc gói Royale Pass Month 9: Cosmic Clash – gói nạp dành cho người chơi làm hệ thống nhiệm vụ để được nhận các trang phục theo chủ đề hàng tháng, với mức giá chỉ từ 360 UC. Bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội sở hữu skin thú cưng Tyl Regor để tham gia các trận chiến, với tạo hình nguyên mẫu dựa theo nhân vật boss trong tựa game WARFRAME.

Ngoài ra, một số vật phẩm chủ đề WARFRAME trong hợp tác giữa PUBG MOBILE x WARFRAME lần này còn bao gồm skin nhân vật Excalibur Umbra, skin súng M249 Phỉ Thúy Nạm Vàng, skin súng PP-19 Bizon Phỉ Thúy Nạm Vàng, Ngoại trang Bá Chủ Đại Dương, Lựu đạn Bá Chủ Đại Dương, Mũ Bá Chủ Đại Dương và Móc treo Bá Chủ Đại Dương.

pubg mobile x warframe
Credit: PUBG Mobile
Credit: PUBG Mobile

WARFRAME là trò chơi trực tuyến free-to-play, thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba và được phát triển bởi hãng Digital Extremes. Trong WARFRAME, người chơi sẽ nhập vai Tenno, một chủng tộc chiến binh cổ đại, mang trọng trách bảo vệ toàn thể vũ trụ trước bốn thế lực hắc ám. Các Tenno sẽ sở hữu những bộ chiến giáp mang tên Warframe với hàng loạt vũ khí đa dạng để có thể sinh tồn trong những trận chiến liên ngân hà vô cùng khốc liệt, dai dẳng.

XEM THÊM: PMPL VN Mùa Xuân 2022 lột xác với thể thức độc đáo và mức tiền thưởng cực hấp dẫn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn