PUBG Mobile: Hướng dẫn tham gia chế độ mới ‘Thế giới gương’ và làm quen với dàn nhân vật từ LMHT – Arcane

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Chế độ chơi mới khiến bạn phải đầu tư công sức hơn nhiều để giành được lợi thế!
Mục lục

Ra mắt bản cập nhật mới vào ngày 15/11 vừa qua, PUBG đã cho thấy sức nóng hơn bao giờ hết với chế độ chơi mới của mình. Mang tên Thế Giới Gương, đây sẽ là chế độ có liên quan mật thiết đến series Arcane đang thu hút sự quan tâm của các game thủ trên khắp thế giới.

Được bao bọc trong nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile khi hai chiều hợp nhất, bạn sẽ lơ lửng và chiến đấu như những anh hùng trong series hoạt hình chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Arcane. Hãy cùng khám phá các manh mối trong câu chuyện của thế giới Arcane và thu thập Mảnh Hex, giúp vệ binh tương lai đưa Thế Giới Gương trở lại hiện thực và bảo vệ hòa bình!


  • PUBG Mobile kết hợp cùng CLB Liverpool hiện thực hóa khẩu hiệu ‘You’ll Never Walk Alone’
  • Riot kết hợp Epic Games: Fortnite trình làng skin Arcane Jinx từ LMHT

Cách vào ‘Thế giới gương’

Để tham gia, bạn vào chế độ Chủ Đề Thế Giới Gương trong chế độ Xếp Hạng, chọn các bản đồ Erangel, Livik, và Sanhok.

Quy tắc tham gia

– Đảo Gương (trước khi kích hoạt) – Hạ cánh trên hòn đảo khổng lồ lơ lửng trên Erangel, khám phá trên đảo để tìm trang bị và rút lui an toàn trước khi năng lượng được kích hoạt.

– Đảo Gương (sau khi kích hoạt) – Năng lượng Hex cực kỳ không ổn định. Khi bạn tiếp xúc với tường gió trên Erangel, bạn sẽ được đưa đến Piltower hoặc Zaun trên Đảo Gương.

Biến hình thành anh hùng: Sau khi đến Đảo Gương đã được kích hoạt, bạn sẽ có thể biến hình thành Jinx, Vi, Jayce hoặc Caitlyn, chiến đấu với người chơi khác bằng vũ khí và kỹ năng mới. Nếu bạn bị hạ gục, bạn sẽ biến lại hình dạng ban đầu và trở về Erangel.

Khám phá câu chuyện: Sau khi đến Đảo Gương đã kích hoạt, bạn có thể tương tác với Jinx, Vi, hoặc Jayce để thu thập manh mối về những gì diễn ra trong thế giới của Arcane.

Ngăn chặn xâm chiếm: Đánh bại Người Hành Pháp và Pháo Hoa đáp xuống Erangel để lấy thêm Mảnh Hex và trang bị mà chúng cướp được, giúp các anh hùng trở về thế giới của họ trước khi Arcane biến mất.

Cửa Hàng Tiện Lợi: Đổi Mảnh Hex bạn thu thập được trong Thế Giới Gương để lấy trang bị chiến đấu bất cứ lúc nào trong Cửa Hàng Tiện Lợi, bao gồm cả vật phẩm chiến thuật mới.

Vật Phẩm Chiến Thuật: Gói Tăng Sức Mạnh – Hồi Máu khi đánh bại kẻ địch.

Hãy cùng theo dõi series hoạt hình Arcane và thu thập những manh mối để tham gia ngay vào Chế độ Thế Giới Gương trong PUBG Mobile!

Mọi thông tin chi tiết về bản cập nhật 1.7.0 của PUBG sẽ được ONE Esports mang đến các bạn sớm nhất trên Website và kênh Fanpage chính thức.

XEM THÊM: Lý giải sức hút khổng lồ từ Arcane: Lắng nghe những chia sẻ từ 2 nhà sáng tạo Christian và Alex

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn