PUBG Mobile ra mắt chương trình Next Star có tổng giải thưởng lên tới hơn 2 nghìn tỷ đồng

Thứ sáu - 03/05/2024 06:52
Chương trình Next Star sẽ cung cấp cho nhiều người cơ hội vô cùng to lớn để phát triển bản thân.

PUBG Mobile là một trong những tựa game trên điện thoại di động phổ biến nhất trên thế giới, điều này cũng tạo nên tên tuổi to lớn cho việc sáng tạo nội dung trong thế giới trò chơi di động.

Để quảng bá một số người sáng tạo nội dung của mình, PUBG Corporation sẽ giới thiệu một chương trình bao gồm nhiều influencer mang tên Next Star với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đô la (xấp xỉ 2289 tỷ đồng).

Chương trình PUBG Mobile Next Star sẽ cho phép những người sáng tạo nội dung có thể đăng ký tham gia các khóa đào tạo chuyên biệt với mục đích giúp họ cải thiện khả năng sáng tạo của mình. Chương trình này cũng sẽ bao gồm lời mời tham gia các sự kiện độc quyền và các cuộc họp tiềm năng dành riêng với các nhà phát triển tài ba đứng đằng sau sự thành công của PUBG Mobile.


  • Giải đấu PUBG Mobile toàn cầu PMGC 2021 chính thức được công bố với tổng giải thưởng 6 triệu USD
  • Những trang phục BLACKPINK bất ngờ được hé lộ khiến cộng đồng PUBG vô cùng thích thú

next star
Credit: PUBG Corporation

Ban đầu, chương trình Next Star sẽ chỉ khởi động ở một số khu vực nhất định. Những người sáng tạo nội dung ở Trung Đông, Nam Á, Đông Nam Á và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là những thành viên đầu tiên có quyền truy cập trước khi chương trình được triển khai trên toàn cầu.

PUBG Corporation cho biết: “Sự phổ biến của PUBG Mobile được thúc đẩy bởi cộng đồng người chơi trung thành không chỉ chơi và tận hưởng trò chơi mà còn chia sẻ, nhận xét và tương tác với các nội dung được tạo ra như một phần của cộng đồng rộng lớn mạnh hơn. Với chương trình Next Star, PUBG Mobile sẽ cam kết cung cấp hỗ trợ đáng kể cho cộng đồng và gửi tặng lại người chơi để cảm ơn họ vì những nỗ lực của họ trong việc phát triển cũng như ủng hộ trò chơi.”

Mục tiêu chính của chương trình là cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào hệ thống đào tạo để giúp họ phát triển kỹ năng tạo nội dung, đồng thời cũng mang lại nhiều phần thưởng và cơ hội mới. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập và thử nghiệm một số bản cập nhật PUBG Mobile mới nhất trước khi được ra mắt chính thức.

Điều kiện chiêu mộ của chương trình Next Star:

  • Người tạo nội dung hoặc streamer có ít nhất 50.000 fan hoặc người theo dõi trên các trang, như Youtube, Tiktok, và Twitch
  • Duy trì hoạt động trên mạng xã hội, chất lượng nội dung ổn định
  • Chuyên nghiệp và chăm chỉ
  • Đam mê chơi game và thúc đẩy đối tác cùng thành công

Đơn đăng ký cho chương trình Next Star hiện nay đã chính thức được mở, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết trên trang chủ PUBG Mobile Việt Nam tại đây.

XEM THÊM: Những điều cần biết về giải đấu PUBG MOBILE Pro League – PMPL Việt Nam S4: Lịch đấu, giải thưởng và đội tham dự

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn