Rikaki Gaming: Jota sẽ là nhân vật rất mạnh trong Free Fire OB29

Thứ sáu - 03/05/2024 05:02
Nhân vật Jota trong phiên bản OB29 được Rikaki Gaming đánh giá rất cao.

Bản cập nhật OB29 đã chính thức được tung ra với nhiều sự thay đổi để chào đón sinh nhật lần thứ 4 của Free Fire. Ngoài những phụ kiện mới được thêm vào, kỹ năng của các nhân vật trong lần cập nhật này cũng được đông đảo các game thủ quan tâm. Một trong những nhân vật đáng chú ý trong phiên bản OB29 là Jota. Anh chàng này vừa được Garena “tân trang” vô cùng bá đạo và sở hữu những chiêu thức được cho là mất cân bằng game.

Là một trong những streamer nổi tiếng của tựa game Free Fire, Rikaki Gaming mới đây, đã có những nhận xét cụ thể sau khi trải nghiệm nhân vật Jota trong bản cập nhật mới.

Credit: Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire

Trong phiên bản OB29, kỹ năng Đột kích của Jota đã được làm lại, cụ thể: Ngoài knock out đối phương và được hồi tối đa 10/12/14/16/18/20% máu theo từng cấp bậc, khi bắn bằng súng thường, súng lục và súng tiểu liên người chơi được hồi 1 HP/ 1 viên đạn bắn trúng kẻ địch. Nếu sử dụng shot gun thì sẽ được hồi 3 HP/ 1 viên đạn bắn trúng kẻ địch. Như vậy, Jota khi bắn trúng kẻ địch 20 viên đạn bằng súng tiểu liên sẽ được hồi 20 HP.

Theo Rikaki Gaming, kỹ năng của Jota trong phiên bản lần này rất mạnh. “Trong phiên bản cũ, Jota phải hạ gục đối phương mới được hồi 40 HP, tuy nhiên trong phiên bản này, Jota chỉ cần knock out được đối phương là đã có thể hồi 40 HP, chưa kể số lượng máu được hồi tương ứng với số viên đạn bắn trúng địch. Phải nói là kỹ năng của Jota quá ngon vì trong giao tranh bạn chỉ cần hơn đối phương 20-30 máu đã khác biệt rồi. Hút máu sinh tồn là những gì mà chúng ta sẽ thấy ở Jota phiên bản OB29.”


  • Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Free Fire OB29: 4NNIVERSARY
  • Free Fire kết hợp cùng TripleD, Mai Âm Nhạc cho ra mắt bài hát chủ đề của Yomost VFL Winter 2021

Bên cạnh đó, Rikaki Gaming cũng nói thêm về những thay đổi với nhân vật Shani và Luqueta. Trong phiên bản test, Shani khi hạ gục đối thủ sẽ được tăng thêm 60% giáp. Tuy nhiên, có thể phía Garena thấy rằng sự thay đổi này sẽ khiến Shani trở nên mạnh quá nên trong bản cập nhật chính thức, Shani chỉ có thể hồi tối đa 30% độ bền của giáp. Khi vượt quá độ bền thì giáp sẽ được nâng cấp và có thể nâng lên cấp 3.

Credit: Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire

Đó cũng chính là lý do Rikaki Gaming cho rằng nhân vật Shani chưa phải là một nhân vật mạnh trong bản cập nhật OB29. Ngược lại, Luqueta lại được đánh giá cao trong phiên bản này nhờ kỹ năng Hattrick. Với mỗi điểm hạ gục, nhân vật Luqueta sẽ được tăng máu tối đa thêm 10/13/16/19/22/25 lên đến 50. Như vậy những người chơi cầm Luqueta sẽ có 250 lượng máu tối đa. Đây được coi là một con số khá khủng khiến cho game thủ chơi sẽ lựa chọn Luqueta trong những pha giao tranh.

Ngoài những thay đổi về nhân vật, bản cập nhật OB29 của Free Fire còn tung ra chế độ chơi mới cùng nhiều vũ khí và phụ kiện nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như kỉ niệm sinh nhật 4 tuổi của Free Fire.

XEM THÊM: Free Fire: Jota trở thành nhân vật siêu hot ở OB29 với khả năng hồi máu bá đạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn