Thông tin giới thiệu Soha.vn

Soha.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp các tin tức mới nhất trong ngày.

Soha.vn cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở VN, các TIN NHANH độc quyền phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế & xã hội Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những trang thông tin điện tử lớn cung cấo các thông tin về tình hình kinh tế chính trị xã hội. Với một thị trường mà thông tin càng ngày càng dày đặc như thế nhưng Soha.vn vẫn là một trang thông tin điện tử uy tín với độc giả.

Thế mạnh của Soha.vn nằm ở những chuyên mục thời sự xã hội và kinh doanh, cùng với đó là những chuyên gia, phóng viên là các cây bút có tên tuổi.

Chính vì thông tin đa dạng mà Soha.vn cũng thu hút về lượng độc giả trung thành cao.

Tỷ lệ phân bổ có sự chênh lệch rõ ràng khi 75% là nam giới và 25% là nữ giới.

Hà Nội là thành phố có lượng độc giả cao nhất khi chiếm 43%, theo sau là thành phố Hồ Chí Minh chiếm 33% và các tỉnh, thành phố còn lại chiếm 24%.

Chính vì Soha.vn là một trang tin tức uy tín cập nhật thông tin chính xác, nên người đọc có ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu tập trung vào độ tuổi từ 25 trở lên nơi mà những người có xu hướng tiếp nhận thông tin thời sự muốn chính xác và kịp thời.

Một số chuyên mục nổi bật của Soha.vn

– Chuyên mục Thời Sự

Đây là chuyên mục bao gồm những tin tức chính thống trong nước và cả thế giới. Thêm vào đó, những chuyện vấn đề nóng của xã hội cũng được Soha phát triển mạnh mẽ, cập nhật từng phút từng giây. Đội ngũ chuyên gia, nhóm lấy tin tức thời sự là những chuyên gia, cũng như những phóng viên hàng đầu cập nhật những thông tin nhanh – kịp thời

– Chuyên mục Kinh Doanh

Kinh doanh là một mảng cũng góp phần tạo nên tên tuổi của Soha ngày hôm nay. Với các chuyên mục nhỏ như Doanh nhân, Bất động sản, tài chính – đầu tư, thị trường và kinh tế quốc tê. Chuyên mục này hấp dẫn với các doanh nhân, những người quan tâm đến kinh tế thị trường. Nhờ vào chuyên mục này mà nhiều thông tin về thị trường kinh tế cập nhật nhanh chóng, nó cũng giúp nhiều công ty nhận được đầu tư và danh tiếng khi xuất hiện trên đây.

Quy định đăng bài quảng cáo trên Soha.vn

 • Tiêu đề và ​Sapo (tóm tắt tin):​​ ​T​iêu đề của bài không quá 11 từ, s​apo​ không quá ​45 từ.​
 • Đối với video: ​V​ideo dài không quá ​5​ phút, dung lượng tối đa ​50Mb. ​
 • Nội dung bài không mang tính chất ​PR​ lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài của bài viết: ​T​ất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và ​3​ ảnh minh họa, trừ bài phóng sự ảnh​.​
 • Quy định về ​gắn link​ (hyberlink):​ Chỉ được ​gắn 1 link​ trong bài viết, thể hiện dưới dạng​ http//www…​
 • Các thông tin về nhân vật phát biểu trong bài PR đăng trên Soha.vn phải có xác nhận của nhân vật đó qua email hoặc văn bản.
 • Hình ảnh đăng trong bài phải có nguồn ảnh rõ ràng. Các sản phẩm về thực phẩm chức năng, thuốc, hoặc các sản phẩm thuộc nhóm có điều kiện thì phải có giấy tờ quảng cáo liên quan và được ban biên tập duyệt trước khi đăng.
 • Ban biên tập báo có quyền Biên tập lại tiêu đề và một số nội dung trong bài phù hợp với văn ph​o​ng của báo trước khi đăng và gửi lại cho khách hàng ​duyệt.​
 • Nội dung bài viết và các thông tin yêu cầu ​khách hàng nên gửi booking trước khi đăng ít nhất một ngày làm việc.
 • Ban biên tập báo mất tối thiểu 01 ngày để duyệt bài và biên tập bài viết trước khi đăng.
 • Bài viết đã được đăng lên Soha.vn sẽ không được chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào (vui lòng kiểm tra kỹ trước khi xác nhận đăng bài).
 • Báo giá quảng cáo trên Soha.vn chưa bao gồm 10​% VAT.​
 • Xem bảng giá quảng cáo Banner trên Soha.vn năm 2023: Tại đây

Bảng giá quảng cáo Soha.vn năm 2023

Tại đây