Spy x Family Cosplay: Yor nhà anh em hôm nay hiền quá

Thứ sáu - 03/05/2024 05:02
Yor kiểu thuần khiết.
Mục lục

Từ nhân vật anime này đến nhân vật anime khác, idol người Nhật Akase Akari dường như muốn cosplay tất cả những nhân vật yêu thích của cô ấy. Mới đây, nữ ca sĩ của My Dress-Up Darling đã thử sức với “waifu quốc dân” Yor Forger, một trong những nhân vật được yêu thích nhất Spy x Family.


  • Cosplay: Nữ coser thử cover lại tấm poster của Spy x Family và cái kết
  • Spy x Family: Điều mà bạn chưa biết về ý nghĩa của họ Forger

Sát thủ Yor kiểu ngây thơ trong sáng hả?

Ngay từ khi chia sẻ bộ cosplay Yor lên Twitter của cô, nó đã ngay lập tức nhận về rất nhiều lời khen. Với chiếc váy đen hai dây đặc trưng của Yor kết hợp cùng đôi bốt da, bờm hình hoa hồng và vũ khí quen thuộc, Akase Akari thổi một luồng gió mới vào tính cánh có phần lạnh lùng và “máu lạnh” của thành viên nhà Forger.

Điểm nổi bật của bộ cosplay này là nụ cười cực bí ẩn, trông Yor này trông chẳng khác nào một yandere thực thụ. Yandere là một nhân vật có vẻ ngoài khá dịu dàng, ngọt ngào nhưng bên trong lại cực kì lạnh lùng và tàn bạo.

Trước khi trở thành thành viên của gia đình Forger, Yor Briar là thư ký tại Tòa thị chính Berlint. Sau đó, cô được tiết lộ là một sát thủ có mật danh là “Công chúa gai” (Thorn Princess).

XEM THÊM: Spy x Family Code White: Thông tin, ngày phát hành, trailer

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn