Tất tần tật về Deadlock, đặc vụ 23 của Valorant: kĩ năng, vai trò, lần đầu xuất hiện

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Deadlock có thể sẽ đẩy Cypher ra rìa.
Mục lục

Mặc dù có rất ít thông tin về đặc vụ mới được phát hành tại Hồi 7 Phần 1 vào ngày 27/06, nhưng những thông tin được rò rỉ ra cũng đủ để chúng ta có những cái nhìn đầu tiên về nhân vật này.

Dựa trên video Dev Diaries được Riot Games chia sẻ vào ngày 05/06, Đặc vụ thứ 23 sẽ là một hộ vệ. Ngoài ra,


  • Tất tần tật về Kingdom Credit – đơn vị tiền tệ mới trong Valorant
  • Chi tiết về Team Deathmatch, chế độ warmup chất lượng cùng 3 bản đồ chuyên biệt độc đáo

Bạn cần biết gì về đặc vụ Deadlock mới của Valorant?

Screenshot by Ty/ONE Esports

Nguồn thông tin chính liên quan đến đặc vụ mới được tiết lộ bởi ValorLeaks, một trong những leaker nổi tiếng trong cộng đồng Valorant. Vào ngày 20/06, ValorLeaks ban đầu tiết lộ về mật danh “Cable” của đặc vụ này. Ngày hôm sau, họ tiết lộ thêm rằng tên chính thức của đặc vụ là “Deadlock“.

Một hình ảnh chưa được xác nhận của đặc vụ mới cũng được Valorant Leaks tiết lộ vào ngày 18/06, cho thấy rằng Deadlock là chính là một nhân vật nữ.

Deadlock cũng từng xuất hiện trong một đoạn trailer ngắn cho thấy Sova đang săn lùng Deadlock bằng drone của mình. Nhiều thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ khi full trailer được phát hành gần ngày phát hành của Hồi 7 Phần 1.

Khả năng của đặc vụ Deadlock

Một hình ảnh từ video Dev Diary đã tiết lộ một số chi tiết liên quan tới đặc vụ mới như: dây cáp, camera hay một số thiết bị công nghệ khác để cạnh tranh trực tiếp với Cypher.

Một đoạn teaser khác gần đây đã mô tả Deadlock là một phụ nữ với bốn nốt ruồi trên mặt và một cánh tay robot. Cánh tay này sẽ giúp tăng cường khả năng kiểm soát trong game, hứa hẹn trở thành một trong những đặc vụ hộ vệ tốt nhất trong game.

XEM THÊM: VALORANT: Cosplay màn xuất hiện của Gekko cực vui nhộn cùng MDH_JAPAN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn