Team Secret và Nigma nhận lời mời tham dự WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Tuy sự này không thuộc hệ thống DPC 2019-2020, nhưng rất nhiều đội tuyển mạnh sẽ góp mặt cạnh tranh ngôi vô địch.

Vào ngày 19/2 tới đây, sự kiện WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon sẽ được diễn ra hứa hẹn sẽ tiếp tục đạt được thành công khi hàng loạt các đội tuyển lớn đã chính thức nhận lời tham dự.

Trong đó đáng chú ý là hai gã khổng lồ châu Âu là Nigma và Team Secret đã điền tên mình vào sự kiện lần này. Nếu Nigma đã giành chiến thắng và gây được tiếng vang lớn cho sự kiện trước đó của WePlay!, thì Secret thậm chí vừa có chức vô địch Major đầu tiên trong mùa giải mới tại DreamLeague Season 13.

Bên cạnh hai ông lớn châu Âu, Tug of War: Mad Moon có thêm sự góp mặt của hai đại diện đến từ CIS là Na’Vi và Gambit Esports. Chắc chắn các trận đấu sắp tới sẽ còn thu hút lượng người theo dõi lớn hơn nữa bởi chất lượng chuyên môn của sự kiện này được đánh giá rất cao.

Ngoài 4 cái tên kể trên, các đội tuyển hiện tại đã được điền tên bao gồm: Ninjas in Pyjamas, Royal Never Give Up, Infamous và một đội cuối cùng nhận vé mời chưa được lộ diện.

Tug of War: Mad Moon sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho các đội tham dự ESL One Los Angeles Major diễn ra vào cuối tháng 3 tới. Sự kiện có tổng giải thưởng là 300.000 USD (~6,9 tỷ VNĐ).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn