Thể loại: Hài hước, lãng mạn, YAOI.

Độ dài: đến chap 5.5. (Tui cũng không biết là có còn nữa không á!)

Đêm hôm khó ngủ tui mò lên Myreadingmanga để tìm truyện, chả hiểu sao vớ được truyện cute khủng khiếp luôn. Mà tui search mấy cái hoàn thành rồi ấy, nên đọc hết chap 5.5 tui cũng hơi hoang mang là hết hay chưa?

Sò rí trước vì tui là kiểu người hay quên tên nhân vật =)).

Truyện này kể về em trai nông thôn uke lên thành thị gặp được seme là zai thành phố chính hiệu, hơn uke 2 tuổi. Uke tính tình tsundere như một con mèo. Lần đầu ẻm lên Tokyo để tự lập, bắt đầu cuộc sống đại học, và cũng nghe lời bà mang quà bánh sang biếu hàng xóm. Thế là uke gặp seme vừa chơi gái xong. Mà seme ngoài việc đẹp trai có điều kiện các kiểu thì đúng là kiểu ăn nói thiếu đánh, trêu uke là kiểu nhà quê, dễ lừa các thứ. Cái mồm tạo nghiệp của seme làm uke có ấn tượng cực kì xấu.

À, seme còn có một nhược điểm chí mạng chính là sợ côn trùng. Nếu đang ở với gái thì ổng cũng chạy ngày đếch cần biết. Bởi vậy nên hôm sau uke bị lôi sang để bắt bọ, xong còn được cho ăn bữa ăn ngon miễn phí. Mọi chuyện sẽ méo có gì nếu như uke không nhầm cái bao cao su với kẹo. Thế là seme quyết định khai zin cho em trai nông thôn, nhưng ẻm ngại quá phi thẳng về nhà.

Sau đó uke đi chơi với câu lạc bộ rồi bị lừa uống thuốc, may là có seme đi theo vác về nhà. Và sau đó đương nhiên là seme giúp uke thôi chứ chưa ứ ừ thiệt đâu nha. Anh seme đẹp trai trong lúc giúp người ta còn cướp được nụ hôn cơ, và ảnh cũng bảo ẻm là không có chuyện gì đâu. Nhưng uke thì vẫn xoắn xuýt, cái tên playboy khốn nạn cư xử vô cùng tốt đẹp với ẻm, bảo vệ ẻm, giúp đỡ ẻm.

Đến lúc này lại có nhân vật mới là anh da ngăm. Anh da ngăm lớn lên cùng với uke ở nông thôn, bị ám ảnh với uke. Mà hồi hai đứa còn bé, ổng còn tuốt cho uke rồi bảo sau này nhớn thì làm tiếp cơ. Ổng còn để máy ghi âm hay gì trong phòng uke nên mới biết có tên trai nào đó đến làm chuyện ấy ấy với tình yêu của mình. Thế nên ổng phóng lên thành phố rồi định làm nốt chuyện hồi nhỏ ấy. May sao seme sợ bọ lao sang nhà uke kêu cứu, thế là tiện thể cứu uke khỏi tình trạng bị đè. Tui còn tưởng hai ông đánh nhau sứt đầu mẻ trán, cơ mà cuối cùng seme lại lôi anh da ngăm sang nhà ảnh để cho em uke ở một mình an toàn. Xong hai ông lại tâm sự nghiêm túc, anh da ngăm nhận ra mình không đúng, còn anh seme thì ăn thử cái món châu chấu mà anh da ngăm mang lên làm quà. =))))

Uke và seme tiến triển thêm một bước, rồi cứ thế thành quan hệ yêu đương nghiêm túc. Anh seme không đi tìm gái về nhà, mà ẻm uke thì cũng được chính thức phá zin (đằng sau).

Chuyện tình cảm của hai người đáng yêu ghê á. Ví dụ lúc em uke phần vân giữa hai món thì ảnh đã chọn dùm hộ ẻm, rồi chọn món còn lại để chia cho ẻm. Hoặc như lúc ứ ừ xong, seme ra ban công hút thuốc thì ẻm chạy ra bắt đưa thuốc, seme thơm lên tóc ẻm nhưng không đưa thuốc mà ẻm xù lông. Hay như sáng sớm dậy seme cứ ôm ẻm không buông, rồi ẻm quay sang hôn cái là seme thả ngay, còn cười vô cùng đẹp trai bảo ẻm đi an toàn nữa.

Hội nhân vật phụ cũng đáng yêu nè, như cậu bạn của uke là fanboy, với bà của uke là fangirl, còn rủ nhau đi concert. Mà sau này bà còn rủ rê được cả anh ra ngăm đi cùng, và thế là ảnh cũng bước vào con đường đu thần tượng cơ =)).

Túm cái quần là truyện hài hước đáng yêu, gu của tui luôn nên tui cũng không khen nữa đâu, khen nữa nghe lố ghê =)).