Trước khi đến với Eimi Fukada, chúng ta cần biết rằng việc các AV Idol xuất hiện trong thương hiệu game Yakuza là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Số là trong game có những nơi giải trí gọi là Hostess Club, nơi các quý ông có xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tất nhiên nếu nghĩ tới mấy thứ 18+ thì vui lòng stop lại vì Hostess Club là nơi văn minh, chỉ ngồi uống rượu và tâm sự thôi chứ không có mấy vụ kia đâu nhé.

width=’640′ height=’360′ frameborder=’0′ allowfullscreen>

Eimi Fukada Yakuza

Trở lại với Eimi Fukada, trong quyển tự truyện mang tên “Bí mật của Eimi Fukada”, nữ diễn viên AV nổi tiếng Nhật Bản từng tiết lộ cô có mong muốn hình ảnh của mình được xuất hiện dưới tư cách một thành viên của Hostess Club trong thương hiệu game lâu đời này. “Tôi luôn hy vọng được xuất hiện trong Ryu ga Gotoku (tên của Yakuza khi phát hành tại Nhật). Có lẽ game thủ sẽ rất hào hứng nếu như họ thấy một vài hình ảnh của tôi ở trong game”, cô chia sẻ.

PC/CONSOLE

Yua Mikami và những AV Idol từng xuất hiện trong game

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí, thì sự xuất hiện của các idol Nhật trong game như Yua Mikami đã không còn là chuyện quá lạ lẫm.

Như một truyền thống tốt đẹp của thương hiệu Yakuza, kể từ phần 3 trong game luôn có một vài nữ diễn viên AV nổi tiếng xuất hiện để game thủ từ từ khám phá. Các mỹ nữ trong game sẽ được xây dựng dựa theo chính hình ảnh của các nữ diễn viên nổi tiếng ngoài đời thật. Trong quá khứ không hiếm các gương mặt nổi tiếng của làng phim nóng từng cameo trong game như Yua Mikami, Kana Momonogi, Kirara Asuka hay Yui Hatano.

Eimi Fukada Yakuza

Trong series game Yakuza, người chơi có thể lựa chọn nhiều hoạt động tương tác khác nhau với các nữ thần này từ ngồi tâm sự trong Hostess Club, giúp giải quyết một số rắc rối cá nhân nếu như có nhiệm vụ đi kèm hoặc đơn giản hơn là làm nhiếp ảnh gia. Lúc này, người chơi sẽ được tham gia chụp ảnh cho các cô nàng. Khác với suy nghĩ xuất hiện theo kiểu làm công ăn lương, xong việc trả tiền, với nhiều diễn viên 18+ việc hình ảnh của mình được góp mặt trong thương hiệu Yakuza được coi là một niềm vinh hạnh khó tả nên Eimi Fukada mong muốn được góp mặt cũng dễ hiểu.

Eimi Fukada Yakuza

Chính vì lẽ đó việc một nữ thần nổi tiếng như Eimi Fukada đến nay vẫn chưa xuất trong game bất chấp việc cô đã đăng đàn tuyên bố, thậm chí viết vào sách rằng mình rất mong muốn có cơ hội góp mặt là câu chuyện… hơi lạ. Dù sao đi nữa việc có cameo là AV Idol trong game đã trở thành một đặc sản của thương hiệu do SEGA sản xuất, giúp nó tạo được nét riêng so với một series khác cũng nói về tội phạm đình đám ở phương tây là Grand Theft Auto.

Nhấn để xem nội dung